Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh không báo đèn – Bảo trì số 1

Khi gặp sự cố bình nóng lạnh không báo đèn, bạn vui lòng gọi điện đến số 0988.230.233 để có thợ trực tiếp đến tận tìm nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh triệt để. Tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Bạn phát hiện đèn báo của bình nóng lạnh đột nhiên không sáng, cho dù bạn đã bật nguồn bình nóng lạnh nhưng vẫn không báo đèn. Bài viết dưới đây, baotriso1.vn sẽ giúp bạn tìm ra vài nguyên nhân cho hiện tượng bình nóng lạnh không báo đèn.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà
Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Tìm hiểu nguyên nhân bình nóng lạnh không báo đèn

1. Bộ phận chống giật đã bị hỏng

Khi nhìn thấy bóng đèn báo trên cục chống giật bị hỏng không hoạt động, điều này sẽ dẫn tới bóng đèn báo bị hư hại không báo sáng. Với trường hợp này bạn hãy tháo bộ phận này ra kiểm tra thay thế bóng và cục chống giật trên thiết bị sẽ giúp nó hoạt động trở lại và đèn sẽ sáng trở lại.

2. Bóng đèn bị cháy

Đây chắc chắn là nguyên nhân phổ biến và hay gặp nhất vì bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng lâu ngày và sử dụng với công suất lớn khiến bóng đèn báo trên bình bị cháy, chập hoặc bị nổ. Và để khắc phục sư cố này bạn hãy bật bình lên một lúc, nếu bình nóng lạnh vẫn hoạt động nước nóng bình thường mà không thấy đèn báo hiệu thì bóng đèn báo đã bị cháy, bạn chỉ cần thay bóng đèn báo mới cho bình nóng lạnh là được.

3. Do dây điện đèn báo bị đứt
Bạn hãy kiểm tra nguồn điện bình nóng lạnh và kiểm tra dây điện bóng đèn báo, do sử dụng lâu ngày gây ra hiện tượng quá tải bình nóng dẫn tới hỏng dây đèn báo khiến nó không hoạt động báo sáng. Để khắc phục sự cố này bạn hãy tháo bình kiểm tra để đấu nối, sửa lỗi đèn báo phát sáng cho bình nóng lạnh.

4. Hệ thống cảm biến nhiệt hỏng
Do hệ thống cảm biến nhiệt độ của bình bị hỏng dẫn tới điện không tới bình nóng lạnh, không báo đèn và bộ phận này không báo sáng được. Với sự cố này bạn hãy nhờ thợ sửa chữa bình nóng lạnh thay bộ cảm biến nhiệt để giúp máy tránh bị đun sôi quá mức do không cảm biến được nhiệt độ nước trong bình gây khô và hỏng bình.

Lưu ý: trước khi kiểm tra hệ thống các thiết bị dây điện, hệ thống cảm biến nhiệt, ổ điện, người sử dụng nên tắt và ngắt hệ thống điện để đảm bảo an toàn.

Trên đây là 4 nguyên nhân và hướng dẫn sửa bình nóng lạnh, hy vọng tình trạng bình nóng lạnh không báo đèn của gia đình bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi, sửa bình nóng lạnh nhanh chóng.

Những dấu hiệu cần phải sửa bình nóng lạnh ngay lập tức

Bình nóng lạnh là một vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình nhưng cũng không kém phần nguy hiểm nếu có hư hỏng nhưng không được sửa chữa kịp thời. Chính vì thế, khi phát hiện bình nóng lạnh có những dấu hiệu hư hỏng, bạn cần phải gọi ngay đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà để được sửa chữa nhanh nhất nhé.

+ Bình nóng lạnh bỗng nhiên không ra nước

+ Bình nóng lạnh nước yếu

+ Bình nóng lạnh nước không nóng

+ Bình nóng lạnh quá nóng

+ Bình nóng lạnh bị rò điện

+ Bình nóng lạnh rò rỉ nước ra bên ngoài

+ Bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu to

+ Bình nóng lạnh bị thủng

+ Thanh Magie bị bào mòn

+ Bình nóng lạnh vẫn không lên nguồn

+…………..

Khi gặp những sự cố này cách tốt nhất bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ trong quá trình sử dụng, và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại nhà theo đúng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1