Mách bạn cách sửa máy giặt panasonic không cấp nước tại nhà

Sửa máy giặt Panasonic không cấp nước tuy đơn giản nhưng cũng cần có sự khéo léo. Nó cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của máy giặt. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì? Cách sửa máy giặt panasonic của nó có dễ không?

Bạn đang cần tìm ra cách sửa máy giặt Panasonic không cấp nước nhanh nhất. Đây có thể được coi là sự cố thường xuyên xảy ra đối với máy giặt. Bạn muốn tự mình sửa chữa để tiết kiệm chi phí nhưng không có chuyên môn.

Vậy hãy cùng với Bảo trì số 1 tìm ra nguyên nhân nào khiến cho nguồn nước bị yếu và không cấp vào máy giặt. Và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này như thế nào nhé.

Cách sửa máy giặt panasonic không cấp nước tại nhà
Cách sửa máy giặt panasonic không cấp nước tại nhà

Nguyên nhân máy giặt Panasonic không cấp nước vào lồng giặt:

Trong quá trình sử dụng máy giặt Panasonic chắc chắn bạn sẽ gặp phải sự cố khi máy giặt không cấp nước. Dù bạn đã thử rất nhiều cách bật đi bật lại mà vẫn không được. Mặc dù điện vào đèn sáng nhưng không hề có nước. Vậy chắc chắn có thể do 1 số nguyên nhân sau:

 • Do nước không được cấp đủ vào trong thùng giặt khi máy bắt đầu hoạt động. Dù bạn đã cài đặt máy giặt cấp nước ở mức nhỏ nhất. Thường thì thời gian cấp nước vào máy giặt là trong vòng 8 phút.
 • Do nguồn nước bơm lên quá yếu không thể cấp nước vào trong thùng giặt được.
 • Bơm áp suất của máy giặt đã bị hỏng không cấp được.
 • Túi lọc chỗ van cấp nước không bị tắc do bám nhiều bụi bẩn.
 • Dây curoa bị gãy, hỏng hay bị dão khiến máy không xả được nước.

Cách sửa máy giặt Panasonic không cấp nước:

Sửa chữa máy giặt uy tín tại hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục những lỗi này nhanh nhất. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Mà cũng không cần mất thời gian đợi thợ sửa máy giặt Panasonic đến nhà. Bạn cần kiểm tra các thiết bị sau:

 • Bạn kiểm tra lại van cấp nước cho máy giặt. Xem nó đã được mở chưa, có bị rò rỉ nước hay không. Nếu nước bị rò rỉ cần phải kiểm tra xem đường ống này đã bị ăn mòn chưa? Nó mà bị ăn mòn rồi thì cần phải thay đường ống mới. Hay các đường ống còn mới mà bị rò rỉ thì chỉ cần thay miệng đệm cao su là được.
 • Kiểm tra nguồn nước đầu vào cấp nước cho máy giặt. Nếu nó quá yếu bạn bắt buộc phải chọn nơi có áp suất nước cao hơn. Hoặc bạn bắt buộc phải sử dụng bơm trợ lực để cấp nước cho máy giặt.
 • Kiểm tra máy bơm gas có bị hỏng không. Nếu có cần phải thay bơm mới ngay.
 • Bên trong ống cấp nước bao giờ cũng có một màng lọc chất bẩn. Bạn phải thường xuyên vệ sinh để nguồn nước không bị tắc nghẽn. Đảm bảo cho việc cấp nước vào máy giặt.
 • Đối với dây curoa bị gãy, lỏng hay dão bạn cần phải thay mới. Bạn hãy tháo tấm lưng phía sau của máy giặt ra kiểm tra xem dây đai này có vấn đề gì xảy ra không. Nếu cần bạn thay thế dây đai ngay máy sẽ hoạt động bình thường.

Việc thay thế các linh kiện này cần đòi hỏi bạn phải biết một chút về kỹ thuật và sự khéo léo. Nếu bạn không đủ tự tin vào tay nghề của mình thì hãy liên hệ đến các trung tâm sửa máy giặt Panasonic uy tín.

Thợ sửa máy giặt Panasonic - Chất lượng tốt nhất
Thợ sửa máy giặt Panasonic – Chất lượng tốt nhất

Bảo trì số 1 – Trung tâm sửa máy giặt Panasonic có lời khuyên dành cho bạn:

 • Khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào của máy giặt cũng vậy. Cần phải bình tĩnh kiểm tra xem lỗi của nó là gì. Cách sửa máy giặt Panasonic như thế nào.
 • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt. Và các thiết bị, linh kiện bên ngoài của máy giặt.
 • Nếu bạn không đủ tự tin vào tay nghề sửa máy giặt Panasonic của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0988.230.233 – 0935.230.233. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Chúng tôi đảm bảo sửa được hết tất cả lỗi máy giặt nhà bạn xảy ra.
 • Bên cạnh đó Bảo trì số 1 nhận lắp đặt, di chuyển, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt. Và chúng tôi nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng máy giặt hiện nay. Và có mặt tại mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội bạn gọi lúc nào chúng tôi cũng có mặt.

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1