Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sanyo xả nước liên tục tại nhà

Máy giặt Sanyo xả nước liên tục là lỗi phổ biến rất hay gặp trong quá trình sử dụng thiết bị, bạn bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này để có biện pháp khắc phục. Xin mời bạn hãy cùng trung tâm sửa máy giặt Sanyo của Bảo Trì số 1 tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này trong bài viết dưới đây nhé.

Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sự cố máy giặt Sanyo xả nước liên tục
Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra sự cố máy giặt Sanyo xả nước liên tục

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sanyo xả liên tục tại nhà

– Nguồn nước nhiễm bẩn

Hãy đảm bảo rằng nguồn nước cung cấp cho máy giặt gia đình bạn phải sạch sẽ để các chất bẩn, rách rưởi không bám vào van cao su gây ra tình trạng bám rêu, mốc, vôi phèn… khiến van đóng không kín, dẫn đến tình trạng làm cho nước chảy vào máy giặt liên tục.

Khắc phục như sau: khi kiểm tra và phát hiện nguồn nước không được sạch thì hãy nhanh chóng dùng tấm lọc nước để hạn chế các chất bẩn làm kẹt van cao su.

– Van cao su bị kẹt do xơ vải

Gia đình bạn sử dụng máy giặt trong thời gian dài nhưng không vệ sinh, thì chắc chắn các loại xơ vải, cặn bẩn sẽ bám vào van cao su của ống nước, thậm chí trong nhiều trường hợp có thể có các vật lạ có trong quần áo bị rơi ra khiến van không đóng kín được, điều này khiến nước liên tục chảy vào lồng giặt.

Khắc phục: máy giặt cũng như những thiết bị điện lạnh khác cần được vệ sinh định kì và thay thế gioăng cao su hoặc ống dẫn nếu chúng bị hỏng để máy giặt hoạt động bền bỉ và giúp tăng tuổi thọ.

– Van cao su bị xơ cứng

Trường hợp kiểm tra nếu phát hiện van cao su không bị kẹt thì có thể đã bị xơ cứng dẫn đến mất độ đàn hồi nên không thể đóng kín làm nước xả liên tục

– Máy giặt đặt nơi không hợp lý

Nếu bạn đặt máy giặt ở khu vực quá cao sẽ dẫn tới áp lực nước thấp và phải bỏ tấm lọc nước ra để nước chảy vào nhanh hơn, chính điều này sẽ khiến nguồn nước không được đảm bảo sạch sẽ, làm van nước dễ bị kẹt hơn và xảy ra vấn đề nước xả liên tục

Cách khắc phục: rời máy giặt sang vị trí phù hợp để  áp lực nước đầy đủ và không cần bỏ lưới lọc

Khi phát hiện lồng giặt vẫn còn nước, quần áo không được vắt khô mặc dù quá trình giặt đã kết thúc, thì chắc chắn lúc này máy giặt đã bị lỗi xả nước liên tục. Bạn hãy nhanh chóng kiểm tra để xác định máy giặt có gặp phải những nguyên nhân theo những thông tin mà trung tâm sửa máy giặt Sanyo của Bảo Trì số 1 chia sẻ trong bài viết trên. Lưu ý trong trường hợp nếu bạn muốn kiểm tra máy giặt khi xảy ra lỗi thì hãy đảm bảo nguồn điện đã được ngắt. Tốt nhất nếu bạn không có kiến thức chuyên môn thì hãy liên hệ thợ kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp của Bảo Trì số 1 để được hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại nhà Bảo Trì số 1 cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng và đạt hiệu quả lâu dài, cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Với mạng lưới rộng khắp Hà Nội lên tới 12 chi nhánh nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hoặc hỗ trợ thì hãy liên hệ theo số hotline 0988.230.233 – 0935.230.233, hỗ trợ 24/24h – nhanh chóng – chất lượng – hiệu quả – an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt toshiba, sửa máy giặt samsung, sửa máy giặt LG,……gọi 30 phút thợ có mặt không để khách hàng đợi lâu.

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1