Sửa điều hòa Fujitsu mùi hôi Công ty Bảo Trì Số 1. 0988230233

Sửa điều hòa Fujitsu mùi hôi tại nhà triệt để cho quý khách hàng trên 12 quận Hà Nội là công việc thường xuyên của thợ Bảo Trì Số 1.Nội dung bài viết sau đây chia sẻ nguyên nhân điều hòa dẫn đến hiện tượng mùi hôi, chỉ cần bạn đặt gọi số: 0988 230 233 chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng nhất.

<Center>Thợ sửa điều hoà Fujitsu mùi hôi tại nhà uy tín</Center>
Thợ sửa điều hoà Fujitsu mùi hôi tại nhà uy tín

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa có mùi hôi

Mùi hôi là một trong những vấn đề gây khó chịu khi sử dụng điều hòa nhiệt độ. Có 3 nguyên nhân chính gây ra mùi hôi ở điều hòa, không chỉ riêng đối với điều hòa Fujitsu.

1/ Mùi hôi do bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc

Điều hòa được chúng ta lắp trong phòng kín, nhưng sử dụng lâu ngày vẫn sẽ có bụi bẩn. Kết hợp với nước đọng là môi trường lí tưởng cho nấm và các loại vi khuẩn gây mùi. Các loại vi khuẩn này thường ở giàn lạnh điều hòa và ở bộ phận lưới lọc. Luồng khi đi ra từ điều hòa bị hôi. Nhiều khi bụi bẩn còn cản trở luồng khí, khiến khí lưu thông yếu hơn, giảm khả năng làm lạnh.

2/ Do rò rỉ khí gas

Điều hòa bị hôi còn do máy bị rò rỉ khí gas, đường dẫn gas lúc này có thể đã bị hỏng. Khí gas rò rỉ sẽ gây mùi hắc, hôi, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Khi phát hiện mùi hôi do rò rỉ khí gas, cần kiểm tra và xử lí thật nhanh chóng.

Chúng tôi cũng xin nhắc người dùng: Hãy chọn mua những sản phẩm điều hòa chất lượng, có thương hiệu với đầy đủ chế độ bảo hành.

3/ Do ống xả nước điều hòa bị hỏng

Trường hợp, điều hòa Fujitsu mới, có mùi hôi, nguyên nhân không thể do vi khuẩn được. Lúc này, lí do có thể đến từ ống xả nước trong điều hòa. Ống xả nước có thể được nối với các ống xả nước thải gia đình, gây mùi hôi.

Vì vậy, khi lắp đặt điều hòa Fujitsu, không lắp ống xả chung với các đường dẫn nước xả thải. Không lắp chung ống xả thải điều hòa với ống xả thải gia đình: phòng bếp, phòng vệ sinh,…vv.

Giải pháp sửa điều hòa Fujitsu mùi hôi hiệu quả

Khi điều hòa Fujitsu có mùi hôi, sẽ có các phương án như sau: Trường hợp người dùng có am hiểu nhất định về kĩ thuật hoặc người dùng muốn tự mình sửa điều hòa Fujitsu.

1/ Sử dụng chế độ Dry là cách sửa điều hòa Fujitsu mùi hôi đơn giản

Dry là chế độ hút ẩm ở điều hòa. Khi phát  hiện điều hòa Fujitsu có mùi hôi, hãy bật chế độ Dry. Nếu không thấy hiệu quả, chúng ta sẽ sử dụng các phương pháp khác.

2/ Tự vệ sinh điều hòa là giải pháp chống điều hòa khỏi mùi hôi

Người dùng có thể tự vệ sinh bằng các dụng cụ như: bàn chải nhỏ, dung dịch tẩy rửa thông dụng.

Tuy nhiên, Với cách tự vệ sinh điều hòa chắc chắn bạn không thể làm đảm bảo được, thay vào đó là liên hệ đến Công ty Bảo Trì Số 1 bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Bộ phận kỹ thuật làm những công việc như sau: bộ phận màng lọc bụi, thanh chắn gió. Đây là bộ phận dễ bám bẩn. Sau khi làm sạch, bạn cần lau khô và đem phơi rồi mới lắp lại vị trí cũ.

Bộ phận kỹ thuật khuyến cáo: Để điều hòa không tích tụ bụi và gây mùi, bạn nên vệ sinh máy giặt 3-5 tháng 1 lần.

Lưu ý: Sau khi vệ sinh xong, bạn hãy thông thoáng cho căn phòng. Mở các cửa sổ, cửa chính để căn phòng được thoáng khí, loại bỏ các mùi hôi còn ám trong phòng. Đôi khi bạn có thể sử dụng các loại bình thơm, tinh dầu để át đi mùi hôi còn ám lại.

Với hơn 10 năm trong cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ, sửa chữa thiết bị điện tử gia đình. Bảo Trì Số 1 mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bởi sự chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả – tận tâm.

Sửa điều hòa Fujitsu mùi hôi hay bất cứ lỗi nào ở điều hòa nhiệt độ. Chỉ cần bạn liên hệ Hotline: 0988.230.233, trong vòng 30 phút kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt. Hãy liên hệ để được phục vụ tận tình 24/7 tại tất cả các quận trong địa bàn Hà Nội.

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1