6 cách sửa bình nóng lạnh gia truyền hay gặp bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là thiết bị điện phổ biến trong những ngày đông lạnh giá. Sau một thời gian sử dụng bình nóng lạnh không tránh gặp phải những sự cố hỏng hóc. Bài viết dưới đây đội ngũ kỹ thuật của baotriso1.vn giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân và hướng dẫn cách tự sửa bình nóng lạnh tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Cách sửa bình nóng lạnh an toàn và hiệu quả
Cách sửa bình nóng lạnh an toàn và hiệu quả

Hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh gia truyền

Dưới đây là một vài sự cố thường gặp ở bình nóng lạnh và cách sửa bình nóng lạnh mà khách hàng hoàn toàn có thể tự tham khảo và xử lý những sự cố thường gặp một cách đơn giản nhất trong gia đình.

1. Do bật bình nóng lạnh 24/24h

Bình nóng lạnh hoạt động quá tải khiến dây mayso, bộ phận cách điện bị hỏng. Đây cũng là nguyên nhân khiến hóa đơn tiền điện cho mỗi hộ gia đình. Để khắc phục sự cố này tốt nhất là bạn nên thay thế các bộ phận bị hư hỏng. Nếu không tự thay thế sửa chữa được nên gọi 0988.230.233 – 0935.230.233 để được đội ngũ kỹ thuật khắc phục.

2. Thanh nhiệt bị đóng cặn

Thanh điện trở do sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng không làm nước nóng được. Nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở, gây nứt vỡ lớp cặn bám. Đồng thời làm nứt vỏ cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một lý do khác đó là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nước.

Để giải quyết dứt điểm sự cố này, bạn nên bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ. Nếu sử dụng nguồn nước máy sạch thì bảo dưỡng 1 lần/1 năm, còn nếu sử dụng nguồn nước giếng khoan thì bảo dưỡng 2 lần/1 năm.

3. Hỏng gioăng

Do gioăng cao su phân cách giữa dây mayso và nước trong bình bị ăn mòn hoặc đã cũ, những chỗ nứt trên gioăng cao này gây ra hiện tượng thấm nước, dẫn đến bị chập điện. Khi gặp sự cố này cách khắc phục tốt nhất là nên thay gioăng cao su mới.

4. Bình nóng lạnh bị rỉ nước

Đây là hiện tượng đều gặp trên hầu hết các bình nóng lạnh đã sử dụng hơn 2 năm và chưa được bảo dưỡng định kỳ. Qua thời gian sử dụng thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, đây chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng rỉ nước.

Để tránh gặp phải sự cố này cách tốt nhất là bạn thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh, thay thanh magie.

5. Bình nóng lạnh mất nguồn

Hãy kiểm tra lại nguồn điện xung quanh, công tắt, phích cắm… nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, vui lòng liên hệ tới dịch vụ sửa bình nóng lạnh của bảo trì số 1 vì rất có thể máy đã bị hư board nguồn, cháy tụ…

6. Bình nóng lạnh không nóng

Do thanh đốt hay còn gọi là thanh biến trở bị hư hỏng cách khắc phục duy nhất là thay thanh đốt nóng.
Thực tế trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, khách hàng có thể bắt gặp hàng trăm lỗi hư hỏng khác nhau. Vì vậy khi bình nóng lạnh gia đình bạn bị hư hỏng hoặc có hiện tượng bị hư hỏng quý khách nên gọi ngay cho bảo trì số 1.

Chúng tôi chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh giá rẻ sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Nếu bạn ở Hà Nội chúng tôi có mặt 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin của bạn.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá tại đây

sua binh nong lanh o dau, sửa bình nóng lạnh ở đâu
Bảng báo giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Chuyên gia hướng dẫn sửa bình nóng lạnh bị tắc và không chảy nước

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1