Bảo Trì Số 1 chia sẻ sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện mùa đông?

Bảo Trì số 1 chia sẻ 5 mẹo sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện mùa đông và đảm bảo yếu tố an toàn kỹ thuật. Bởi hiện nay, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh hầu hết đều có ở trong các gia đình, việc sử dụng bình nóng lạnh đúng cách là 1 việc không thể thiếu.

mẹo sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện vào mùa đông
Kỹ thuật viên chia sẻ mẹo sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện vào mùa đông

Sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện – Bảo Trì Số 1 chia sẻ

Dưới đây là 5 tiêu chí mà kỹ thuật viên tại Công ty Bảo Trì Số 1 chia sẻ mẹo để sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện.

Chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp

Khi chọn bình nóng lạnh chú ý nên xem dung tích của bình bởi vì bình có dung tích càng lớn thì càng hao phí nhiều điện năng. Nếu gia đình bạn có 3- 4 thành viên hoặc có 2 phòng tắm thì nên chọn loại bình có dung tích khoảng 20 lít là hợp lý nhất.

Sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp

Đây cũng là một hình thức tiết kiệm điện bởi vì dòng sản phẩm này chỉ hoạt động khi bạn sử dụng nước mà không cần chú ý đến dung tích bình chứa. Bởi theo nguyên tắc hoạt động thì nước được làm nóng bằng một dây đốt và đưa trực tiếp ra vòi mà không cần bình chứa nước.

Phải có dây nối đất

Theo các kỹ thuật sửa chữa bình nóng lạnh của Bảo Trì Số 1 khi sử dụng bình nóng lạnh nên có dây nối đất bởi nếu có hiện tương rò rỉ điện xuất hiện thì dây nối đất sẽ tự động ngắt điện, triệt tiêu dòng điện giữ an toàn cho người sử dụng.

Nhiều gia đình khi lắp đặt bình nóng lạnh thì không chú ý đến việc nối đất cho thiết bị hoặc làm qua loa, rất dễ gây ra nguy hiểm.

Xem kỹ thông tin sản phẩm

Bình nóng lạnh có thương hiệu thì thông tin sản phẩm sẽ rất rõ ràng, chi tiết và cụ thể, trường hợp nếu bạn mua bình nóng lạnh cũ hoặc mua phải loại giá rẻ thì cũng phải chú ý đến thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất mà tiết kiệm điện bởi vậy khi mua bình nóng lạnh bạn cũng chú ý xem sản phẩm đó có tiết kiệm điện không? Tiết kiệm được bao nhiêu?

Bật bình trước khi tắm khoảng 15 – 20 phút

Đây là một thói quen sai lầm mà có đến 90% những gia đình đang sử dụng bình nóng lạnh mắc phải bởi thế mà các kỹ thuật viên sửa chữa bình nóng lạnh của Bảo Trì số 1 luôn khuyến cáo với khách hàng chỉ nên bật bình trước khi sử dụng khoảng 15-20 phút là tốt nhất.

Trung tâm điện lạnh Bảo Trì số 1 chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà uy tín và đáng tin cậy – phục vụ 24/24h – gọi 30 phút thợ có mặt – linh kiện chính hãng – không ngại đường xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1