Sự thật đằng sau trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bạn có biết trung tâm nào sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín? Chiếc bình nóng lạnh nhà bạn đã từng phải đem đi sửa chữa? Liệu trung tâm sửa bình nóng lạnh đó có uy tín như họ đã quảng cáo? Liệu bạn có bị lừa trong quá trình sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội?

Cơ sở sửa bình nóng lạnh ở hà nội hiện nay uy tín có, mà lừa đảo kém chất lượng cũng có. Vậy làm thế nào các bạn tránh được việc tiền mất tật mang khi mang ra các cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Hà Nôi không uy tín.

Bảo trì số 1 - địa chỉ uy tín sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội
Bảo trì số 1 – địa chỉ uy tín sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bảo trì số 1 sẽ chia sẻ với các bạn một số cách để tránh được tình trạng lừa đảo.

Vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý chọn trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội đó là:

Trước khi đem bình nóng lạnh nhà bạn đi sửa. Bạn cần nên chọn những trung tâm có uy tín về sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội.

Bạn nên chọn trung tâm được nhiều sự tin cậy của khách hàng, kinh nghiệm làm việc thì lâu năm. Vì với những nơi như vậy họ mới có đầy đủ các dụng cụ cũng như linh kiện tốt để sửa chữa cho bình nóng lạnh nhà bạn.

Với Bảo trì số 1 thì chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu trên và còn hơn thế nữa. Chúng tôi luôn đảm bảo các bạn không phải lo lắng khi giao phó chiếc bình nóng cho trung tâm.

Cẩn thận trong quá trình sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

– Trong quá trình sửa bình nóng lạnh Hà Nội. Bạn nên yêu cầu các kỹ thuật viên ở đó kiểm tra tất cả các tính năng của bình cũng như tất cả các lỗi của bình. Ngoài lỗi mà bạn đưa ra thì còn có lỗi khác nào xảy ra hay không.

Để tránh trường hợp khi sửa xong mà lại phát sinh thêm lỗi. Với trường hợp phát sinh ra lỗi thì người sửa chữa phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, bởi trước khi sửa đã cho kiểm tra đầy đủ.

– Một nơi chuyên sửa chữa có sự uy tín thì người ta sẵn sàng cho bạn kí tên lên các linh kiện mà bạn yêu cầu. Nếu bạn là khách quen của trung tâm đó thì việc đó cũng không cần thiết.

– Sau khi bạn đồng ý sửa bình nóng lạnh. Những trung tâm chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội tốt sẽ cho bạn là cái phiếu tiếp nhận ghi lại các tính trạng xảy ra đối với máy của bạn. Hoặc nếu phát sinh lỗi trong quá trình sửa thì sẽ được khắc phục miễn phí.

– Khi đã được biết về chi phí sửa chữa bình nóng lạnh. Các bạn nên hỏi nguyên nhân tại sao lại gây ra lỗi đó? Để tránh trường hợp bị lừa hoặc không đúng lỗi.

Thận trọng trong sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội
Thận trọng trong sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Những bước sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội không bị chặt chém

Bước 1: Tìm kiếm những trung tâm có uy tín lâu năm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội.

Làm thế nào để tìm kiếm trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội có độ uy tín cao?

Đơn giản thôi khi bạn check trên google vào web của trung tâm đó. Kiểm tra xem các thông tin đầy đủ như địa chỉ dõ dàng, các cơ sở trực thuộc minh bạch.

Bước 2: Lựa chọn những trung tâm chuyên sửa bình nóng lạnh gần nơi bạn ở nhất.

Khi bạn có nhu cầu sửa bình nóng lạnh tại Cầu giấy. Bạn lên gọi trung tâm ở khu vực đó. Vì đôi khi muốn khiếu lại các vấn đề thì có thể đến trực tiếp làm việc với trung tâm.

Bước 3: Hãy gọi điện đến trung tâm khảo sát kiến thức, cách chăm sóc khách hàng tại trung tâm đó.

Khi bạn gọi đến trung tâm đó. Bạn không báo đến vấn đề hỏng hóc mà thay vào đó bạn hãy nhờ họ hỗ trợ một vấn đề gì đó liên quan.

Nếu họ tư vấn không tập chung vào vấn đề hỗ trợ bạn mà lại lèo lá để cho thợ đến sửa thì có thể đó là trung tâm không uy tín.

Bước 4:  Đặt lịch sửa chữa rõ ràng với trung tâm.

Một trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín. Là luôn biết giữ lời hứa của mình và không có do tại cái này tại cái kia hay bận.

Vì cái mà chúng ta muốn là chữ tín ngay từ bước đầu. Với việc không đúng hẹn liệu họ có thực sự đảm bảo cho bạn khâu bảo hành sau này không?

Bước 5: Đánh giá tư cách và cách phục vụ của thợ khi đến nhà bạn.

Trước khi nói về vấn đề tay nghề, ngay từ khi bước chân vào nhà bạn thì thợ không biết chào hỏi lễ phép. Bạn không nên tin tưởng thợ của trung tâm đó.

Bước 6: Giám sát quy trình sửa chữa của thợ. Giai đoạn thay thế linh phụ kiện.

Xem cách bắt bệnh và sửa  bệnh có đúng như thợ đã báo từ đầu không.

Khi thay thế linh phụ kiện bạn hãy yêu cầu thợ cung cấp cho bạn nguồn gốc suất sứ. Đảm bảo các phụ kiện thay thế trong bình nóng lạnh của bạn là chính hãng.

Bước 7: Test lại bình nóng lạnh sau khi sửa chữa và giao phiếu bảo hành.

Đối với trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín. Thường sau khi khắc phục lỗi xong đều cho chạy thừ từ 15 – 20. Với tiến trình này giúp kiểm tra bình nóng lạnh có chạy ổn định không.

Thời gian bảo hành cho sản phẩm rất quan trọng. Với trung tâm chỉ đảm bảo cho bạn từ 1-3 tháng thì không thể tin tưởng được. Vì tất cả dịch vụ sửa chữa đều đảm bảo cho bạn chạy ổn định từ 6 tháng tới 1 năm nếu tốt hơn có thể từ 1 – 2 năm.

Trên là chia sẻ của Bảo trì số 1 về sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội không bị chặt chém. Nếu đọc được bài này bạn hãy chia sẻ lên facbook, hoặc google+ để mọi người cùng biết. Giúp tránh gặp phải những sự cố lừa gạt, móc túi khách hàng.

Đúng là làm nghề gì cũng phải có công. Nhưng qua bài viết này Bảo trì số 1 cũng nói thêm mỗi người thợ làm nghề thì cũng đều cần có lương tâm nghề nghiệp. Bạn đừng để con sâu bỏ rầu nồi canh. Tự đánh mất đi lòng tin của khách hàng thì chính là mất đi miếng cơm của chính bạn.

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI – HÃY ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

>> Xem thêm: UPDATE bảng báo giá sửa bảo dưỡng bình nóng lạnh mới 2018

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1