Hé lộ địa chỉ sửa bếp từ Hitachi Hà Nội

Trung tâm sửa bếp từ Hitachi uy tín – Baotriso1.vn. Là địa chỉ sửa bếp từ Hitachi và bảo hành các  thiết bị nhà bếp châu âu và trong nước cao cấp, đồng thời sửa chữa thiết bị nhà bếp nội địa Nhật, Mỹ tại Hà Nội.

Hiện nay thị trường bếp từ nội địa rất đa dạng. Bếp từ Hitachi là một trong những dòng bếp từ đó. Chính vì sự an toàn trong quá trình sử dụng, thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ; cùng với đó là sự bền bỉ của thiết bị. Vì những tiện ích, tiện lợi đó, bếp từ Hitachi đang được rất nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội tin tưởng sử dụng. Nhưng dù vậy bếp từ Hitachi cũng không thể tránh khỏi những sự cố vô ý dù người dùng cẩn thận đến mức nào. Những lúc như thế này, trung tâm Baotriso1 là nơi để khách hàng tin tưởng, gửi gắm.

Vì sao dịch vụ của trung tâm Baotriso1 là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Baotriso1 là đơn vị bảo hành, sửa bếp từ Hitachi chính hãng. Chúng tôi luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất, từ lúc tư vấn tiếp nhận thông tin, đến khi tiến hành sửa chữa, vì vậy khách hàng yên tâm.

Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ được cung cấp. Tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn chuẩn chỉ trong lắp đặt và an toàn khi sử dụng.

Sửa bếp từ Hitachi
Sửa bếp từ Hitachi

Các bước trong quy trình sửa bếp từ Hitachi của Baotriso1.vn

  • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ đến tổng đài sửa bếp từ Hitachi của Baotriso1. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng (Thu nhận các thông tin như tên model của bếp từ, tình trạng sự cố, địa chỉ nhà của khách hàng, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…). Chỉ sau khoảng 30 phút, trung tâm sửa bếp từ Hitachi của chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng bếp từ của gia đình.
  • Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra tổng thể bếp từ Hitachi của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hỏng. Từ đó đưa ra lời tư vấn sử dụng bếp từ Hitachi và phương án sửa chữa bếp từ Hitachi giá rẻ đối với các lỗi đã được xác định và báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng duyệt.
  • Bước 3: Sau khi nhân viên kỹ thuật báo giá sửa bếp điện từ Hitachi tại nhà, khi khách hàng đồng ý với giá và phương án xử lý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Sẽ thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bếp từ khỏi bụi bẩn ở mạch điện và ở quạt gió; kiểm tra toàn bộ các dây dẫn và bấm lại các giắc cắm trên mạch điện). Nhưng nếu trong trường hợp khách hàng không đồng ý với báo giá dịch vụ sửa chữa bếp cảm ứng từ Hitachi, Baotriso1 cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi sửa bếp từ Hitachi xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ. Đồng thời sẽ chạy thử để kiểm tra các thông số, các tính năng: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, công suất và tốc độ nấu, hai cảm biến báo nhiệt, dây dẫn có đảm bảo hay không, ổ cắm có đạt tiêu chuẩn không.
  • Bước 5: Sau khi chạy thử, nếu bếp từ đạt yêu cầu thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu.
  • Bước 6: Viết giấy thanh toàn và kiêm theo phiếu bảo hành; trong đó ghi đầy đủ thông tin khách hàng, số điện thoại liên hệ; tình trạng sự cố, nội dung sửa bếp từ Hitachi nhanh kèm giá tiền và thời hạn bảo hành bếp từ Hitachi tại nhà sau sửa chữa.
Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1