Sửa bếp từ Lorca tại Hà Nội với những lỗi cơ bản

Hiểu được những khó khăn của quý khách khi sử dụng bếp từ Lorca, Bảo trì số 1 đã cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại nhà ở 12 quận trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm nên việc khắc phục mọi hư hỏng của bếp từ được thực hiện nhanh chóng.

Sửa bếp từ không vào điện, mất nguồn

Khi bếp từ Lorca không vào điện thì bấp từ sẽ không có nguồn, và các đèn hiển thị trên bếp từ không sáng và bấm các phím điều chỉnh nhiệt độ bất kỳ điều vô tác dụng, lúc này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

Sửa bếp từ không nóng

Với trường hợp bếp từ không nóng thì sau khi bật nguồn khởi động và chọn chế độ nấu thì bếp từ vẫn không có dấu hiệu báo lỗi, quạt vẫn chạy, đèn cảnh báo vẫn hiển thị ở trạng thái tốt…nhưng đợi mãi mà không thấy nước hoặc thức ăn trong nồi nóng lên. Hoặc nồi chỉ hơi âm ấm, nồi nóng nhưng không đủ để nấu được thức ăn, điều này làm nhiều bà nội trợ rất bực mình. Hoặc bếp từ bị chập chờn, lúc được lúc không, khi bếp từ nhà bạn gặp hiện tượng không nóng, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa bếp từ Lorca mà hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa bếp từ uy tín để được hỗ trợ, sửa một cách triệt để.

Sửa bếp từ Lorca tại Hà Nội
Sửa bếp từ Lorca tại Hà Nội

Sửa bếp từ không nhận nồi, kén nồi

Bếp từ nhà bạn không nhận nồi dù bạn đã sử dụng đúng loại nồi chuyên dùng cho bếp từ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do phần lỗi của bếp từ. Có thể là do bếp bị hỏng cảm biến hoặc là hỏng IC sẽ không thể nhận nồi hoặc nhận nồi trong tình trạng bếp chập chờn. Với sự cố này thì các gia đình nên tìm các dịch vụ sửa bếp từ Lorca không nhận nồi để được sửa chữa nhanh chóng.

Quy trình sửa bếp từ tại Lorca của Bảo trì số 1 trải qua 5 bước như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được đơn hàng sửa bếp từ của quý khách qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận lại thông tin và địa chỉ. Sau đó kỹ thuật viên sẽ đến ngay tại nhà của quý khách trong 20 phút.

Bước 2: Khi đến nhà , đầu tiền các kỹ thuật sẽ tiến hành hỏi tình trạng bếp hư hỏng gì và sau đó sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ bếp từ để tìm kiếm những hư hỏng. Sau đó báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi báo giá cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa bếp từ Lorca ngay tại nhà.

Bước 4: Tất cả những linh kiện và phụ kiện thay thế khi sửa bếp từ đều là hàng chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau khi được chúng tôi sửa chữa.

Bước 5: Sau khi sửa bếp từ tại nhà xong nhân viên kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách để sử dụng bếp từ đúng cách, đảm bảo an toàn để tránh gặp phải những hư hỏng đáng tiếc xảy ra.

Trong quá trình sử dụng bếp từ để nấu ăn, nếu khách hàng không thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng bếp từ. Chắc chắn một ngày nào đó bếp từ nhà bạn sẽ có dấu hiệu hư hỏng. Quá trình nấu ăn không còn được nhanh như lúc trước, nên khi bếp từ bị hỏng, hãy gọi ngay cho Bảo trì số 1. 

Phương châm làm việc của chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên nên quý khách không cần phải lo lắng về giá cả và chất lượng. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp bạn khắc phục tất cả những những lỗi phát sinh từ chiếc bếp từ đó. 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1