Sửa bếp từ Maloca tại Hà Nội

Bảo trì số 1 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm vì công việc . Chúng tôi sẽ mang một dịch vụ sửa bếp từ Maloca tốt nhất đến khách hàng. Gọi ngay 0988.230.233 để được tư vấn và báo giá chính xác

Địa chỉ sửa bếp từ Maloca uy tín chất lượng

Bếp từ nhà bạn đang gặp sự cố và bạn băn khoăn không biết nên xử lý như thế nào? Nguyên nhân do người sử dụng hay là lỗi tại bếp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số Hotline: 0988.230.233 bạn sẽ nhận được câu trả lời về tình trạng bếp từ Maloca bị lỗi gì, nếu là lỗi nhẹ hoặc là lỗi do người sử dụng thì Bảo trì số 1 sẽ tư vấn cho khách hàng cách khắc phục sự cố tại nhà, còn đối với những lỗi nặng mà khách hàng không thể xử lý được chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến tận nhà tiến hành kiểm tra và sửa bếp từ Maloca cho gia đình nhà bạn.

Sửa bếp từ với giá rẻ, chất lượng và uy tín. Cam kết bắt đúng bệnh và sửa chữa đúng lỗi. Nói không với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết và những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa bếp từ Molaca
Sửa bếp từ Molaca

Những lỗi bếp từ cần gọi ngay dịch vụ sửa bếp từ Maloca

  • Sửa bếp từ Maloca với lỗi không nhận nồi
  • Sửa bếp từ đun không nóng hoặc bếp làm nóng chậm.
  • Sửa Bếp từ Maloca hoạt động bị gián đoạn, chập chờn lúc được, lúc không.
  • Bếp từ Maloca bị dò điện ra ngoài gây mất an toàn cho người sử dụng.
  • Bếp từ Maloca đang đun thì tự tắt và báo lỗi.
  • Bếp từ Maloca bật không nên nguồn, không điều chỉnh được bảng nhiệt độ
  • Sửa bếp từ Maloca đang đun có mùi khét.
  • Bếp từ Maloca đang đun bị chập điện, nhảy aptomat.
  • Sửa bếp từ đứt dây may so, bị cháy mâm nhiệt, hoặc bị vỡ mặt kính.

Những lưu ý để sử dụng bếp từ maloca được bền với thời gian

Bếp từ nội địa Châu Âu được thiết kế và chạy ở nguồn điện 230V-50Hz ổn định, với điều kiện khí hậu là lạnh và khô nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Còn ở nước Việt Nam chúng ta lại có khí hậu nóng và ẩm, nguồn điện 220V-50Hz không ổn định, và không tốt cho những thiết bị điện tử. Bếp từ Molaca được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, khi về Việt Nam do chưa được “nhiệt đới hóa” nên nếu khách hàng không biết cách sử dụng thị bếp sẽ rất nhanh hỏng.

Để khắc phục được nhược điểm này, kỹ thuật viên sửa bếp từ Molaca của chúng tôi khuyên người sử dụng những lưu ý sau:
– Bếp từ có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp từ cần phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Và lưu ý không nên dùng phích điện, công tắc, hay là ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp từ molaca.
– Nguồn điện ở nước ta thấp hơn nguồn điện ở Châu Âu và không ổn định nên không điều chỉnh bếp từ ở chế độ cực đại như chế độ Boot, chế độ Power… không bật bếp ở những nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng tránh tình trạng bị quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp từ, chập cháy điện gây nguy hiểm.

– Khi đun nấu đồ ăn xong không được ngắt điện của bếp ngay mà phải đợi cho quạt gió dừng hẳn mới được ngắt điện.

– Dùng keo silicon gắn chặt bếp với mặt đá để khi nấu nướng thức ăn hoặc nước canh tràn ra không ngấm vào mạch điện của bếp từ. Khi không sử dụng đến bếp thì không nên đặt nồi trên bếp, phòng khi những con vật như mèo, chuột chạy qua bếp sẽ tự bật bếp, làm cháy xoong nồi, gây nguy hiểm.

– Đồ ăn mới lấy trong tủ lạnh ra không được đặt lên mặt bếp, vì sẽ làm mặt bếp lạnh, hấp hơi nước nhỏ xuống mạch điện làm hỏng bếp.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1