Thợ giỏi chuyên sửa bếp từ Supor Hà Nội

Dịch vụ sửa bếp từ Supor, dịch vụ sửa bếp từ chất lượng cao tại Hà Nội. Chuyên nhận sửa tất cả các sự cố về bếp từ Supor, cam kết sửa triệt để 100%. Liên hệ ngay để được nhận nhiều ưu đãi.

Bếp từ Supor hiện nay trên thị trường được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bới chúng có nhiều tính năng tiện ích. Bếp từ Supor nói riêng và những dòng bếp từ khác đang được bán trên thị trường nói chung đều được thiết kế có những nút điều chỉnh bằng cảm ứng hiện đại. Kiểu dáng thiết kế về thời trang đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra những nút điều chỉnh cảm ứng này được tích hợp cùng lúc với chế độ song ngữ cùng với chú thích là hình ảnh để người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Sửa bếp từ Supor
Sửa bếp từ Supor

Bếp từ Supor quả là có nhiều tiện ích hiện đại đúng không. Nhưng hiện đại quá đôi lúc cũng gây khó khăn cho người sử dụng vì khi bếp từ hỏng thì lại không biết phải mang đến đâu sửa. Bạn sẽ phải mang bếp từ đến các trung tâm, cơ sở sửa chữa để hỏi, nhưng đều từ chối vì hiện đại quá thợ không sửa được. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Baotriso1.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận sửa chữa mọi lỗi của bếp từ.

Dịch vụ sửa bếp từ Supor của Baotriso1.vn có gì?

 • Khách hàng không cần phải mang bếp từ Supor đến trung tâm, mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nhà của khách hàng để hỗ trợ, khắc phục sự cố.
 • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có kỹ năng giỏi, lành nghề. Có khả năng tự lên kế hoạch xử lý sự cố tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Phán đoán chính xác các nguyên nhân gây ra sự cố, tư vấn cách phòng ngừa.
 • Nhân viên kỹ thuật của Baotriso1.vn đều là các kỹ sư, thợ lâu năm được đào tạo bài bản tại nhiều trường Đại học chuyên về kỹ thuật và các trung tâm lớn, nối tiếng.
 • Baotriso1.vn có mặt tại 12 quận nội thành Hà Nội, có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 20 phút khi khách hàng gọi điện gửi yêu cầu.
 • Bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi, không sửa láo. Cam kết sửa triệt để sự cố về bếp từ của khách hàng.
 • Thực hiện sửa bếp từ Supor theo một quy trình chuyên nghiệp, tối ưu nhằm hạn chế bỏ sót các bước quan trọng.
 • Baotriso1 sẵn sàng làm việc ngoài giờ hành chính, tất cả cả các ngày trong tuần nhằm phù hợp nhất với thời gian của khách hàng.

Quy trình sửa bếp từ Supor chuyên nghiệp của Baotriso1

 • Bước 1: Tiếp nhận mọi yêu cầu sửa bếp từ Supor của khách hàng. Lưu lại các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc sửa chữa.
 • Bước 2: Chuyển các thông tin mà khách hàng yêu cầu sang bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng di chuyển nhanh nhất để tới nhà của khách hàng.
 • Bước 3: Chỉ sau 20 phút, nhân viên sẽ có mặt và sẽ tiến hành kiểm tra những bước ban đầu.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra tổng thể bếp từ, nhân viên kỹ thuật sẽ báo bệnh và nguyên nhân gây hư hỏng cho khách hàng.
 • Bước 5: Sửa bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ bếp và sẽ tiến hành chạy thử. Kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu để chạy ổn định sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
 • Bước 6: Viết giấy thanh toán, phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.

Baotriso1.vn hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Supor đúng cách

Bếp từ Supor hoặc bất cứ những loại bếp từ nào cũng chỉ nên sử dụng được những loại nồi có tính nhiễm từ như chất liệu inox hoặc sắt tráng men, thủy tinh có sợi kim loại.

Khi bếp từ hoạt động, mặt bếp từ sẽ không sinh nhiệt nhưng dưới đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên nhanh chóng truyền sang bề mặt bếp. Hãy lưu ý để không bị bỏng khi vừa sử dụng bếp xong

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1