Sửa bình nóng lạnh Kangaroo Đúng Bệnh – Đúng Giá – Nhanh Chóng

Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Sửa bình nóng lạnh Kangaroo uy tín – chuyên nghiệp – sửa chữa nhanh chóng – ngay tại nhà. Liên hệ ngay số điện thoại: 0988.230.233 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Sửa bình nóng lạnh Kangaroo chuyên nghiệp
Sửa bình nóng lạnh Kangaroo chuyên nghiệp

Quy trình sửa bình nóng lạnh Kangaroo chuyên nghiệp:

Mùa hè đang đến gần đây cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh kangaroo của gia đình nhà mình bởi vì khi đó nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh giảm.

Với những lỗi nhỏ thì chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa bình nóng lạnh hay bảo dưỡng thiết bị bình nóng lạnh ngay tại nhà. Tuy nhiên, với các lỗi hư hỏng hoặc sự cố lớn không tự khắc phục được các bạn cần tìm đến các cơ sở sửa chữa bình nóng lạnh uy tín để được sửa chữa kịp thời.

Để máy nóng lạnh được sửa chữa và bảo dưỡng đúng cách, chuyên nghiệp cần phải thực hiện tuân theo các quy trình sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tính ổn định của thiết bị

Việc kiểm tra tính ổn định là điều rất cần thiết có thể áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật có thể nắm rõ được tình hình hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng

Tiến hành xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình nóng lạnh: công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo rời bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt và thanh magie : thay thế nếu thấy có hiện tượng rỉ sét và ăn mòn cao.

Bước 4: Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị ngay sau khi bảo dưỡng

Yêu cầu về việc lắp đặt lại phải đúng theo kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh hiện tượng rò rỉ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Thợ kỹ thuật tiến hành đấu thêm dây chống giật nếu cần thiết

Khi cần gọi thợ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh các bạn nên chú tâm theo dõi quá trình làm để biết người ta có thực hiện đúng theo quy trình không? Đồng thời để có thể biết rõ tình trạng bình nóng lạnh nhà mình để có cách khắc phục mỗi khi không có thợ sửa chữa.

Sửa bình nóng lạnh Kangaroo bởi Bảo trì số 1
Sửa bình nóng lạnh Kangaroo bởi Bảo trì số 1

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Kangaroo chuyên nghiệp tại Bảo trì số 1:

  1. Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà quý khách hàng với chi phí dịch vụ hợp lý.
  2. Phục vụ quý khách hàng trên 12 quận tại Hà Nội, chỉ cần một cuộc gọi tới số 0988.230.233 chúng tôi có mặt sửa ngay 24/7
  3. Kiểm tra bắt đúng pan bệnh, tiến hành báo giá sửa chữa trước khi bắt tay vào làm
  4. Chuyên thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo rõ ràng về xuất xứ và nguồn gốc
  5. Chúng tôi bảo hành 12 tháng – đảm bảo sửa chữa đúng lỗi.
  6. Thợ kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, lịch sự, phục vụ quý khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

Bình nóng lạnh nhà bạn có đang gặp sự cố khiến bình nóng lạnh nhà mình không nóng, bình nóng lạnh rò rỉ nước, bình bật ra nhưng không sang đèn báo, bình có đèn báo nhưng không nóng …Tất cả những sự cố hư hỏng của bình nóng lạnh chúng tôi sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khu vực Hà Nội một cách triệt để, đảm bảo về chất lượng.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên thu mua bình nóng lạnh cũ của khách hàng cần bán và cung cấp bình nóng lạnh cũ cho người cần mua với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận lắp đặt bình nóng lạnh ngay tại các tòa nhà, hay tại nhà dân.

Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi cam kết luôn cung cấp những điều tốt nhất tới khách hàng.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1