Sửa bo mạch máy giặt Samsung sau 30 phút – Bảo hành linh kiện 12th

Sửa bo mạch máy giặt Samsung chỉ trong vòng 30 phút. Bạn có tin nổi không? Nếu không tin vậy sao không nhanh tay đăng ký sửa chữa máy giặt tại Bảo trì số 1 ngay bây giờ? Chúng tôi luôn đợi bạn để giúp bạn khắc phục những sự cố sớm nhất.

Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Samsung uy tín, nhanh chóng của Bảo trì số 1. Sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu bạn có như cầu tự sửa chữa máy giặt tại nhà mà không cần đến thợ thì hãy đọc bài viết ngày nay. Bên cạnh đó chúng tôi gợi ý giúp bạn 1 số cách giúp bảo vệ máy giặt nhà bạn 1 cách tốt hơn.

bo mạch điện tử của máy giặt Samsung bị hỏng
bo mạch điện tử của máy giặt Samsung bị hỏng

Bo mạch của máy giặt Samsung nằm ở đâu?

Bo mạch điều khiển của máy giặt có thể coi là một bộ não trung tâm điều khiển. Vì bất cứ hoạt động gì của máy giặt đều do bo mạch điều khiển. Nó luôn được bố trí một các kín đáo để không bị ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài. Thông thường bó mạch của máy giặt sẽ được đặt nằm ngay dưới bảng điều khiển.

Do nó có cấu tạo rất phức tạp nên khi xảy ra lỗi hay bất kỳ hỏng hóc nào. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay đến với Bảo trì số 1. Chúng tôi chuyên sửa bo mạch máy giặt Samsung và tất cả các lỗi mà bo mạch gây ra cho bạn.

Các lỗi nào khiến bạn cần phải sửa bo mạch máy giặt Samsung:

Lỗi máy giặt sẽ được chia làm 2 nhóm như sau:

Nhóm 1: các mã lỗi máy giặt này sẽ xuất hiện trên màn hình. Với các lỗi này sửa bo mạch máy giặt Samsung sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và có thể tìm ra được hư hỏng một cách nhanh chóng và khắc phục hiệu quả. Các mã lỗi sẽ như sau:

 • Mã E01: Kiểm tra, sửa bo mạch máy giặt Samsung
 • Mã E55: Cần kiểm tả động cơ và bo mạch điều khiển của máy.
 • Mã E90, E91, E92, E93, E95: Lỗi đường truyền bo mạch chính, lỗi hiển thị, lỗi phần mềm bo mạch của máy giặt.

Nhóm 2: Các lỗi này sẽ không hiển thị trên màn hình. Và việc sửa chữa sẽ khó khăn hơn bình thường vì mất thòi gian phải tìm lỗi. Và thường thì bạn sẽ gặp một số dấu hiệu nhận biết như sau:

 • Bàn phím bấm bị lỗi không có tác dụng, không hoạt động được.
 • Máy giặt Samsung bị nháy đèn liên tục mà không hề hoạt động.
 • Máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng không hề vắt
 • Máy báo kêu bíp bíp sáng tất cả các đèn mà không hoạt động.
 • Nguồn điện vẫn cấp vào nhưng máy giặt lại không hề hoạt động.

>> Xem thêm: Dịch vụ bão dưỡng, vệ sinh máy giặt tại Hà Nội – LH:0988230233

Hướng dẫn sửa bo mạch máy giặt Samsung ngay tại nhà:

Nếu bạn tự sửa bo mạch máy giặt Samsung ngay tại nhà. Thì hãy kiểm tra máy giặt và sửa chữa theo những hướng dẫn sau:

 • Đầu tiên, bạn kiểm tra công tắc nguồn của máy giặt xem có bị hỏng gì không. Nếu máy giặt nhà bạn là đời máy hiện đại có 2 bo mạch thì hãy kiểm tra phần thạch anh 4.0MHZ. Hoặc bạn có thể kiểm tra cùng lúc thay 2 tụ bi gần chỗ thạc anh đó. Vì hầu như lỗi hỏng Bo mạch đều phải thay 2 tụ này và hàn lại phần thạch anh. Như vậy máy giặt Samsung nhà bạn sẽ hoạt động bình thường.
 • Kiểm tra lại nguồn điện và bộ phận biến áp xem chúng như thế nào. Rơ-le của máy giặt có đóng không,xem đầu các giắc cắm nguồn biến áp cấp nước có hoạt động tốt không. Bạn phải kiểm tra xem nguồn cấp nước đã có chưa…

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn trên của chúng tôi mà máy giặt nhà bạn vẫn không hoạt động được. Thì hãy nhanh tay liên hệ với Bảo trì số 1- trung tâm sửa bo mạch máy giặt Samsung hiệu quả. Để khắc phục lỗi nhanh nhất và sẽ không làm ảnh hưởng đến linh kiện khác của bo mạch.

Sửa bo mạch máy giặt samsung tại nhà bạn
Sửa bo mạch máy giặt samsung tại nhà bạn

Lựa chọn địa chỉ sửa bo mạch máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội:

– Với các thiết bị có những thuộc tính riêng nó có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau. Do đó mới cần đến những trung tâm sửa bo mạch máy giặt Samsung. Tại các trung tâm sẽ đầy đủ những phụ kiện, linh kiện chính hãng để thay thế và sửa máy giặt một cách triệt để nhất.

– Khi bạn đến với Bảo trì số 1 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm phục vụ. Họ đã từng sửa qua rất nhiều máy giặt của các hãng khác nhau. Và hiểu rõ thiết bị sản phẩm, dễ dàng nắm bắt, xử lý được lỗi nhanh chóng.

Bảo trì số 1 luôn tự hào là đơn vị sửa bo mạch máy giặt Samsung tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Dù máy giặt nhà bạn gặp bất kỳ sự cố gì, hay cần bảo dưỡng thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay hôm nay. Để bạn có thể nhận được những ưu đãi về dịch vụ tốt nhất của chúng tôi hiện nay.

>> Xem thêm: Sửa máy giặt giá rẻ tại hà nội

Sử dụng máy giặt đúng cách để không cần gặp thợ sửa bo mạch máy giặt Samsung:

Bạn hãy làm theo những cách sau như vậy sẽ đảm bảo bạn sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Không giặt quần áo quá nhiều so với trọng lượng của máy giặt. Như vậy sẽ gây quá tải và ảnh hưởng đến chất lượng giặt cũng như động cơ của máy.
 • Đặt máy giặt ở vị trí cân bằng, không để bị chênh vênh gây hỏng máy.
 • Trước khi cho đồ vào máy giặt cần kiểm tra xem còn gì trong túi không. Nếu không khi giặt bị rơi ra sẽ làm ảnh hưởng đến bo máy giặt.
 • Không nên để máy giặt hoạt động quá công suất. Phải hoạt động liên tục hàng giờ liền như vậy rất chóng hỏng.
 • Nên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ hàng tháng. Như vậy bạn có thể kiểm tra xem máy giặt nhà mình có bị bất cứ hưu hỏng nào không. Và có thể khắc phục một cách nhanh chóng.

Bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái và một người sử dụng đúng cách. Vừa giúp cho máy giặt nhà bạn được tăng tuổi thọ hơn vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa máy giặt đáng kể.

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1