Sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đình chất lượng, giá rẻ 2019

Sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đình giá rẻ 2019 là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Bảo trì số 1 sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay.

1. Những lỗi thường gặp phải của bếp từ

Bếp từ nói riêng hay bất kì những sản phẩm điện tử nói chung đều không thể trách khỏi hỏng hóc. Chỉ khác nhau về thời gian gặp vấn đề sớm hay muộn mà thôi. Nếu bếp từ gia đình bạn đã sử dụng quá lâu, bắt đầu có những dấu hiệu bị hỏng. Bạn cần phải lưu ý và xem xét để sửa chữa kịp thời. Dưới đây là những lỗi thường gặp của bếp từ hay mắc phải.

 • Bếp từ không vào điện
 • Bếp từ vào điện, nhưng khi sử dụng những nút chức năng lại không hoạt động
 • Trong quá trình đun nấu, nguồn điện tự bị ngắt mà không rõ nguyên nhân là gì
 • Bếp từ cứ bật lên được thời gian ngắn là tự ngắt
 • Bếp từ vào điện, các nút chức năng vẫn sáng nhưng không hoạt động được theo sự điều khiển người sử dụng
 • Trong quá trình nấu bếp từ phát ra những âm thanh khá lớn
Lưu ý những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ
Lưu ý những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ

2. Lý do lựa chọn sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đình của Bảo trì số 1

Mọi người có biết tại sao giữa hàng trăm đơn vị sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đình nói riêng hay tất cả những cửa hàng sửa chữa bếp từ trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung, mà khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn Bảo trì số 1 không? Tất cả đều có nguyên nhân của nó. Bạn hãy thử tìm hiểu xem có lý do gì đặc biệt hay không nhé.

Chất lượng trên cả tuyệt vời

“Chất lượng trên cả tuyệt vời” là cụm từ để nói về dịch vụ sửa chữa bếp từ của Bảo trì số 1. Chỉ có cụm từ này mới có thể nói lên được tất cả những gì tuyệt vời nhất mà đơn vị này đem đến cho khách hàng. Chưa đầy một tiếng đồng hồ kể từ khi khách hàng điện thoại đến yêu cầu sử dụng dịch vụ là đội ngũ kỹ thuật đã có mặt tại nhà để trực tiếp sửa chữa. Không làm mất quá nhiều thời gian của khác hàng, phải hẹn lên hẹn xuống như rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này.

Tất cả những sản phẩm lắp đặt, thay thế Bảo trì số 1 đảm bảo rằng đều là hàng chính hãng, có nhãn mác, giấy tờ từ nhà cung cấp. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng bếp từ sau khi đã được các kỹ thuật viên sửa chữa mà không sợ tiếp tục xảy ra hỏng hóc chỉ trong thời gian ngắn.

Bảo trì số 1 - địa chỉ sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đinh uy tín, chất lượng
Bảo trì số 1 – địa chỉ sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đinh uy tín, chất lượng

Giá thành cạnh tranh

Sau chất lượng, thì giá thành là điều cũng khiến khách hàng vô cùng quan tâm. Rất nhiều khách hàng có quan điểm rằng, mọi đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đình sẽ có giá thành cao hơn so với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ ở các quận không phải là trung tâm thành phố như: Hà Đông, Thanh Trì,…

Đây là điều tuyệt đối không thể xảy ra ở Bảo trì số 1. Mọi sản phẩm thay thế, dịch vụ sửa chữa đều được niêm yết giá, tất cả nhân viên chăm sóc khách hàng và toàn bộ đội ngũ kỹ thuật đều phải nắm được về giá cả. Sẽ không bao giờ có chuyện, nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng sửa chữa tự nâng giá để lấy thêm tiền của khách hàng dù là chỉ 50.000 VNĐ.  Bảo trì số 1 đảm bảo rằng, với mức giá sửa chữa bếp từ đưa ra phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Sự tận tình đến từ cái tâm

Sự tận tình đến từ cái tâm là điều mà Bảo trì số 1 luôn mong muốn đội ngũ nhân viên kỹ thuật hay toàn bộ nhân viên các bộ phận khác đều phục vụ để giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bảo trì số 1, luôn khắt khe trong việc lựa chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật để sửa chữa bếp từ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật làm việc không chỉ là để nhận lượng mà còn đem cả cái tâm làm nghề để phục vụ khách hàng. Chính vì thế, khách hàng không có gì phải băn khoăn khi lựa chọn Bảo trì số 1 để sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đình nữa nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau đều cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ. Đặc biệt, sửa chữa bếp từ tại quận Ba Đình lại càng nhiều hơn, bởi lẽ đây là một quận đông đúc, dày đặc dân cư nhất nhì thành phố Hà Nội. Với những chia sẻ trên, đã đủ lý do để khách hàng lựa chọn Bảo trì số 1 chưa? Hãy thật sáng suốt khi đưa ra quyết định nhé.

Thông tin liên hệ 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tập Đoàn Việt

 • Địa chỉ số 1: số 8, tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ số 2: VPGD – số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ số 3: tòa nhà VigsGroup, liền kề 15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Email: tapdoanviet.vn@gmail.com
 • Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233
Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1