Sửa chữa lò vi sóng tại Đống Đa

Sửa chữa lò vi sóng tại Đống Đa ư? Bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín để sửa chữa hay chưa. Bảo trì số 1, sẽ là đơn vị giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản, chất lượng và hiệu quả nhất.

1. Những lỗi thường mắc phải khi sử dụng lò vi sóng

Lò vi sóng đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mọi gia đình. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, đa số mọi người vẫn chưa nắm rõ được cách sử dụng lò vi sóng như thế nào cho đúng cách. Dẫn đến, lò vi sóng xảy rất nhiều vấn đề. Dưới đây, là những lỗi thường mắc phải khi sử dụng lò vi sóng mà bạn nhất định phải biết để không phải tìm đến dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Đống Đa hay nhiều dịch vụ khác sớm nhé.

 • Lò vi sóng hoạt động không ổn định, chập chờn
 • Dây cắm nguồn của lò vi sóng không vào điện
 • Đĩa xoay của lò vi sóng không xoay
 • Phát ra những tia lửa lóe sáng trong buồng lò vi sóng
 • Những nút điều khiển trên lò vi sóng hoạt động không ổn định, nút hoạt động được, nút không hoạt động được
 • Lò vi sóng vẫn hoạt động bình thường nhưng đồ ăn không nóng
 • Khi bỏ đồ ăn vào lò vi sóng phát ra những tiếng kêu lớn
Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Đông Đa uy tín - Bảo Trì Số 1
Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Đông Đa uy tín – Bảo Trì Số 1

2. Những lưu ý khi sử dụng lò vi sóng

Bạn có biết để sử dụng lò vi sóng được bền, lâu cần phải làm gì chưa? Chắc chắn đây là vấn đề mà đa số các chị, em nội trợ gần như không quan tâm hoặc không biết. Bảo trì số 1 sẽ giúp bạn biết được những điều hay họ ấy ngay dưới đây.

Không làm nóng đồ ăn trước khi bỏ vào lò vi sóng

Công việc này tưởng chừng như thông minh, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Tuy nhiên, vô tình lại làm cho vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn. Thậm chí, vi khuẩn vẫn tiếp tục phát triển khi đồ ăn đã được lưu trữ trong tủ lạnh.

Không để thức trong lò vi sóng quá lâu

Bất kể là đồ ăn sống hay đồ chín sau khi đã sử dụng lò vi sóng. Bạn chỉ nên để đồ ăn trong lò vi sóng từ 3 – 5 phút, không nên để đồ ăn trong này quá lâu. Bởi lẽ, trong lò vi sóng có rất nhiều vi khuẩn mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường được và cũng không thể vệ sinh thường xuyên lò vi sóng. Chính vì thế, vi khuẩn sẽ xâm nhập trở lại và tiếp tục phát triển, gây ra ngộ độc thực phẩm.

Tuyệt đối không sử dụng kim loại đối với lò vi sóng

Đây là lời khuyên của những nhân viên tư vấn bán lò vi sóng. Khi sử dụng đồ kim loại, lò vi sóng sẽ xuất hiện những tia lửa điện bên trong. Sẽ gây hại đến tuổi thọ sử dụng lò vi sóng, thậm chí ảnh hưởng đến những người trong gia đình nếu vẫn tiếp tục sử dụng đồ kim loại cho lò vi sóng với thời gian dài.

Không nên sử dụng đồ kim loại vào đối với lò vi sóng
Không nên sử dụng đồ kim loại vào đối với lò vi sóng

Tuyệt đối không đặt lò vi sóng dưới đất

Đây là điều tưởng chừng như ai cũng biết nhưng thực ra lại rất ít người biết và hiểu được lý do tại sao không được đặt lò vi sóng dưới đất. Hơi nước bốc lên từ mặt đất sẽ gây ra hiện tượng hở điện bên ngoài vỏ và dẫn đến nhanh hỏng lò vi sóng.

Trên đây là những lỗi thường gặp và những việc không nên làm để đảm bảo cho lò vi sóng đạt tuổi thọ cao nhất trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời bạn cũng cần phải thường xuyên để ý đến lò vi sóng có bị vấn đề gì không, để có thể gọi điện kịp thời đến dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Đống Đa cũng như nhiều đơn vị khác để sửa chữa kịp thời nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT (VIGSGROUP)
 • VPGD: tầng 2, tòa Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 1: số 5, ngõ 90, đường Bưởi, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 89 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 62 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 4: LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: https://tapdoanviet.vn/ – https://baotriso1.vn/
 • Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233
Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1