Sửa Chữa Máy Lọc Nước ở đâu Tốt Nhất Tại Văn Phòng  0902703073

Sửa chữa máy lọc nước tốt nhất tại văn phòng

Việc sử dụng máy lọc nước trở nên phổ biến trong các cơ quan, văn phòng…điều đáng nói là dù sản phẩm ấy chất lượng tới đâu thì nó vẫn thường xuyên gặp sợ cố mà không phải ai cũng biết khắc phục.

Qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực điện máy, Tập Đoàn Việt chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lọc nước tốt nhất tại văn phòng.

Công ty chúng tôi có thể khắc phục mọi sự cố của máy lọc nước như: Máy không chạy, nước chạy không ngắt, máy chạy không ra nước hoặc nước ra yếu, rò rỉ điện, hỏng van từ, van cơvà thay thế, cung cấp các sản phẩm cho máy lọc chính hãng, chất lượng.

Tập Đoàn Việt chuyên sửa chữa máy lọc nước tốt nhất tại văn phòng với tât cả các hãng: Karofi, Kangaroo, Geyser, Nanomic, Sunhouse, Coway, New life, Korihome, Sơn Hà, Suny-eco, Htech, Dewbel, Waterpia, Nakagawa, Huyndai, Hanico, Haohsing, Jenpec, Aquapho, ecotar

Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh gọn: Bạn chỉ cần liên hệ với công ty, hệ thống của chúng tôi sẽ chuyển thông tin này đến đội ngũ chuyên viên kỹ thuật. Trong vòng 30 phút  nhân viên sẽ đến trực tiếp, kiểm tra hệ thống và tiến hành sửa chữa.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại văn phòng của Tập Đoàn Việt?

Với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình chất lượng cũng như thời gian đáp ứng nhanh nhất, Tập Đoàn Việt luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao kĩ thuật tay nghề để đem đến dịch vụ tốt tới người sử dụng.

  • Tiến hành lắp đặt hay bảo dưỡng bất kỳ lúc nào 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.
  • Quy trình sửa chữa được thực hiện bởi nhân viên kĩ thuật có trình độ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động có bằng cấp về kỹ thuật máy lọc nước cũng như đạo đức nghề nghiệp. Thực hiện quá trình sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo bắt đúng bệnh, không chặt chém khách hàng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng, bảo hành đầy đủ.

Hãy để việc sử dụng nước tại tất cả các cơ quan, doanh nghiệp được liên tục và tránh một số trường hợp không đáng tiếc xảy ra. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tốt nhất của chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

 

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!