Sửa máy lọc nước văn phòng 12 quận Hà Nội – 0988 230 233

Sửa máy lọc nước văn phòng ở Hà Nội từ Công ty Bảo Trì Số 1 đảm nhận khắc hết các lỗi nhanh chóng trên các thương hiệu phổ biến máy lọc như nước như: Kangaroo,Nano, Ro…….Tại đây, chúng tôi sở hữu kỹ thuật giỏi, chi phí rẻ luôn làm hài lòng chất lượng dịch vụ khách hàng

Sửa máy lọc nước văn phòng uy tín, nhanh chóng

Văn phòng hay gia đình cũng đều cần đến máy lọc nước, máy lọc nước ở công ty mà hư hại sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các nhân viên trong công ty.

Sửa chữa máy lọc nước ở công ty quan trọng nhất là cần hướng đến yếu tố thời gian, để có đáp ứng được lượng nước cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Trải qua nhiều thăng trầm xây dựng và phát triển, đến nay Bảo trì số 1 luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các sản phẩm điện lạnh.

Các lỗi chúng tôi nhận khắc phục: 

  •  Máy lọc nước không chạy, nước chạy không ngắt, máy chạy không ra nước hoặc máy chạy ra nước ra yếu,
  • Máy lọc nước rò rỉ điện, hỏng van từ, hỏng van cơvà thay thế.

Sửa máy lọc nước văn phòng với tất cả các hãng:

  • Karofi, hãng Kangaroo, sửa máy lọc nước Geyser uy tín, Nanomic, Sunhouse,
  • Coway, hãng New life, hãng Sơn Hà, Suny-eco, hãng Htech, Dewbel,
  • Hãng Waterpia, Nakagawa, hãng Huyndai, Hanico, ecotar
Sửa máy lọc nước tại văn phòng
Sửa máy lọc nước tại văn phòng

Với phương châm phục vụ khách hàng: Tận Tâm- Chuyên Nghiệp – Nhiệt Tình, Bảo trì số 1 xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/24 h để kịp thời tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng. 

Chia sẻ khách hàng sửa dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại – Công ty Bảo Trì Số 1

Để luôn bắt kịp xu thế và theo kịp được với các sản phẩm mới hiện nay, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo trì số 1 luôn tìm tòi, sáng tạo, không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm sửa chữa với tất cả các dòng máy trên thị trường.

Sửa máy lọc nước văn phòng hiệu quả, uy tín
Sửa máy lọc nước văn phòng hiệu quả, uy tín

Hãy để việc sử dụng nước tại tất cả các cơ quan, doanh nghiệp được liên tục và tránh một số trường hợp không đáng tiếc xảy ra. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tốt nhất của Bảo Trì Số 1 ngay hôm nay qua địa chỉ số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. 

Chia sẻ từ bạn đọc:

Anh Nguyễn Văn Quý – Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội:

” Công ty mình ở tòa nhà 3T tuần trước có hỏng máy lọc nước. Đơn vị Bảo trì số 1 tiếp nhận thông tin địa chỉ và đội sửa chữa cũng đến rất nhanh. Mình khá hài lòng với cách làm việc và xử lý tình huống của các bạn. Các bạn vừa làm việc hiệu quả vừa tiết kiệp thời gian cho cả khách hàng của mình.”

Bên cạnh đó, quý bạn đọc còn thắc mắc nào có thể liên hệ đến đội ngũ tư vấn của Công ty qua số điện thoại 0988.230.233 vào tất cả các ngày trong tuần nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1