Sửa điện nước tại nhà ở hà nội

Sửa điện nước tại nhà ở hà nội

Quý khách đang gặp vấn đề về điện, nước mà không thể tự sửa chữa được và chưa biết phải giải quyết ra sao ? Đừng lo lắng quá, hãy để chúng tôi giúp đỡ quý khách !

Sửa điện nước tại nhà ở hà nội

Sửa điện nước tại nhà ở hà nội

Sửa điện nước tại nhà ở hà nội

Baotriso1.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại hà nội Công ty đã có rất nhiều năm trong nghề sửa chữa điện nước tại nhà. Đơn vị chúng tôi chuyên phục vụ sửa chữa điện nước cho các hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện tại các quận thuộc địa phận hà nội. Công ty trong nhiều năm trở lại đây luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như sự tin tưởng tin yêu dành cho Điện Nước Baotriso1.vn

Tổng quan về dịch vụ Sửa điện nước tại nhà ở hà nội

Công ty Điện Nước Baotriso1.vn chuyên nhận sửa chữa lắp đặt thay thế mới các thiết bị điện nước giá rẻ tại nhà cho quý khách có nhu cầu :

Xử lý hệ thống nước rò rỉ ngầm, bục vỡ đường ống cấp thoát nước.
Sửa chữa thiết bị nước rò rỉ, thay mới …
Sửa chữa máy bơm, bình nóng lạnh, bình lọc nước, điều hòa, quạt điện …
Lắp đặt mới, sữa chữa, cải tạo điện nước, gia đình, văn phòng, nhà hàng …
Xử lý điện chập cháy, đứt ngầm, sự cố mất điện do: tủ điện, cầu dao, Attomat, công tắc, ổ cắm, phao điện …
Sửa chữa, lắp đặt mới thiết bị điện, đèn quạt các loại …

Không vì giá thành rẻ mà chất lượng kém, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo cam đoan với quý khách rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn chất lượng và chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của đơn vị chúng tôi luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, chỉ sau 15 phút đến 30 phút từ khi nhận được thông tin từ khách hàng thợ sửa chữa điện nước của Điện Nước Nhất Long sẽ có mặt để khắc phục sự cố cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC của chúng tôi quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại quen thuộc bên dưới để được hỗ trợ kịp thời và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

 

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">