Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội – Click xem bảng giá chi tiết 2020

Sửa điều hòa giá rẻ tại Bảo Trì Số 1 là dịch vụ theo thống kế hơn 95% khách hàng tin tưởng sử dụng mỗi năm. Tại đây,  chúng tôi cam kết khắc phục đúng lỗi, kỹ thuật tay nghề giỏi, linh kiện thay thế chính hãng, có mặt sau 30P khi gọi tới số: 0988 230 233

Bảo Trì Số 1 địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Sửa điều hòa giá rẻ là dịch vụ được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Khác với các thiết bị khác trong nhà, điều hòa là thiết bị phức tạp chúng ta không thể tự sửa mà cần đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành.

Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội - Bảo Trì Số 1
Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội – Bảo Trì Số 1

Hiện tại ở khu vực Hà Nội, bạn đọc có thể tìm đến đơn vị Bảo trì số 1 – trực thuộc Tập Đoàn Việt, hiện đang đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa giá rẻ nhất.

Bảo trì số 1 đảm bảo rằng sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình sửa chữa, đội kỹ thuật luôn dành thời gian hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm đúng cách.

Mức giá tại Bảo trì số 1 được áp dụng tuân theo mức giá niêm yết, tuyệt đối không xảy ra hiện tượng gian lận, hiện tượng chặt chém, thay thế phụ tùng giả nhái nhằm chuộc lợi cá nhân.

Để quý khách hàng có thể tiện theo dõi giá sửa điều hòa, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị bảng sửa điều hòa giá rẻ tại Bảo trì số 1 đang áp dụng:

Bảng sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Bảo trì số 1
Bảng sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Bảo trì số 1

Bảo Trì Số 1 sửa chữa điều hòa giá rẻ các lỗi sau:

Với máy điều hòa, Bảo trì số 1 cam kết sẽ khắc phục và sửa điều hòa tại nhà Hà Nội, nhanh với chất lượng tốt nhất các lỗi hư hỏng sau:

– Sửa chữa máy điều hòa không chạy

– Sửa chữa máy điều hòa chạy nhưng không lạnh

– Sửa chữa máy điều hòa kém lạnh, quá lạnh

– Sửa chữa máy điều hòa hỏng mạch điều khiển

– Sửa chữa máy điều hòa cho nhiệt độ không chuẩn

– Sửa chữa máy điều hòa chạy ồn

– Khắc phục lỗi máy điều hòa chạy và ngừng liên tục

– Lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh ở máy điều hòa không chạy

– Nạp gas cho máy điều  hòa, sửa lỗi máy có hiện tượng dư gas

– Thay thế Block

Thợ sửa điều hòa giá rẻ tại nhà Hà Nội
Thợ sửa điều hòa giá rẻ tại nhà Hà Nội

– Cung cấp, lắp đặt điều hòa mới đảm bảo hành chính hãng…bán điều khiển máy điều hòa mới chính hãng.

– Chuyên sửa các hãng điều hòa đời mới nhất ngay cả hãng điều hòa mới như Invecter

– Khách hàng gọi đến dịch vụ sửa điều hòa đều được phục vụ nhanh, sửa tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần: 24/24 giờ.

– Đặc biệt hơn cả dịch vụ sửa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – buổi đêm mà không tính thêm giá dịch vụ đi kèm.

– Sửa điều hòa được bảo hành dài hạn, sửa điều hòa song được  cấp hoá đơn giá trị gia tăng đúng theo yêu cầu các quý cơ quan sửa ĐIỀU HOÀ… và cũng đi kèm không tính phí dịch vụ.

Chia sẻ từ bạn đọc:

Anh Nguyễn Quang Huy nhân viên văn phòng ( 35 tuổi- chưng cư 34 T):

” Nhà mình đợt trước có bị hỏng điều hòa thấy nó không lạnh, dù đã khởi động lâu rồi nhưng điều hòa vẫn vậy không hề làm lạnh được. Mình đã liên hệ với nhiều đơn vị sửa chữa điều hòa khác nhau tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, địa chỉ nào mức chi phí sửa cũng phải chăng. May nhờ có cậu bạn cùng công ty giới thiệu, mình mới biết đến đơn vị Bảo trì số 1. Bảo trì số 1 có đội ngũ nhân viên đông đảo, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn. Mình hài lòng từ khâu tư vấn đến khâu sửa chữa. Nếu bạn nào còn băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ nào thì hãy liên hệ với đơn vị này đi nhé.”

Xem thêm: Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội mới nhất 2019 – 0988.230.233

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1