Sửa điều hòa Daikin Hà Nội chi phí rẻ, chất lượng uy tín – Bảo Trì Số 1

Công ty Bảo Trì số 1 sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội trên 12 quận Hà Nội đảm bảo chi phí rẻ – dịch vụ nhanh – kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết khắc phục lỗi triệt để

Sửa điều hòa Daikin Hà Nội chi phí hợp lý.

Sửa máy điều hòa Daikin Hà Nội chi phí rẻ không khó để tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp, song không phải địa chỉ nào trên địa bàn Hà Nội làm việc cũng uy tín, chất lượng.

Hiện tại ở Bảo trì số 1, cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa loại Daikin giá rẻ, phụ kiện thay thế lặp đặt chính hãng, chuyên nghiệp, uy tín.

Sửa điều hòa Daikin - Bảo Trì Số 1
Sửa điều hòa Daikin – Bảo Trì Số 1

Khi sử dụng các dịch vụ tại Bảo trì số 1, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi cách làm việc của các bạn đem lại như sau:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình, túc trực vào tất cả các ngày trong tuần do đó quý khách hàng có thể gọi đến để hỗ trợ vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Đội ngũ kỹ thuật làm việc nhiệt tình, có mặt tận nơi sau 15 phút tiếp nhận thông tin từ phía tư vấn viên.
 • Bảo trì số 1 cung cấp các linh kiện chính hãng, được bảo hành tận nơi, bảo hành dài hạn nhất.
 • Bảo trì dịch vụ sau khi sửa chữa nếu tái lỗi, sẽ được miễn phí kiểm tra, sửa chữa sau đó ( trong thời gian 3 tháng).
 • Được miễn phí vận chuyển nếu phải chuyển tới trung tâm với trường hợp lỗi nặng.

Sản phẩm điều hòa Daikin đa phần đều bền, công năng tốt song nếu như nhà mình đã sử dụng sản phẩm lâu ngày thì bạn hãy liên hệ ngay cho đội ngũ Bảo trì số 1 chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời và sửa chữa ngay nhé.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin tại Bảo trì số 1:

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại Bảo trì số 1 quý khách hàng sẽ nhận được cam kết sau đây:

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1
Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1
 • Bảo trì số 1 là trung tâm có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm trên thị trường xung quanh các quận tại thành phố Hà Nội. Đến nay đã chiếm được lòng tin của nhiều hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Bảo trì số 1 có đội ngũ chuyên viên ưu tú nhiệt huyết với công việc sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn tâm niệm: thời gian là thứ quý giá nhất bởi vậy luôn đến đúng hẹn với khách hàng.
 • Bảo trì số 1 ra đời và phát triển đến nay đã mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn thành phố Hà Nội lại thông thuộc địa hình do đó chúng tôi không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến các địa điểm khác nhau mỗi khi quý khách gọi đặt dịch vụ.
 • Linh kiện thay thế sửa chữa điều hòa  hoàn toàn chính hãng hoặc các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đã được kiểm định bởi các cơ quan ban ngành.
 • Bên bảo trì số 1 cam kết luôn báo đúng giá dịch vụ sao cho phù hơp với thị trường ndo đó quý khách hàng luôn yên tâm khi gọi cho chúng tôi sửa chữa bởi vậy tuyệt đối không có chuyện chặt chém khách hàng.
 • Cam kết với khách hàng ngay sau khi sửa chữa nếu thiết bị không hoạt động bình thường được chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí sửa chữa.
 • Chế độ bảo hành dài hạn dao động tối đa 12 tháng.
 • Nếu khách hàng yêu cầu sẽ xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Với các cam kết trên Bảo trì số 1 mong muốn mang đến cho quý khách một lựa chọn về một dich vụ chất lượng nhất tối ưu nhất. Quý khách hàng còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại dưới đây nhé: 0988.230.233

>> Tham khảo thêm về giá: Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại hà nội

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1