Dịch vụ sửa điều hòa LG tại Hà Nội hết lỗi mới thu tiền – BH:12 tháng

Sửa điều hòa LG tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ đáp ứng được mong muốn trên cũng không hề đơn giản. Bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này có thể cùng đồng hành với chúng tôi qua bài viết này nhé.

Sửa điều hòa LG Hà Nội chuyên nghiệp

Sản phẩm máy điều hòa LG đến nay không còn xa lạ với người dân tại thủ đô Hà Nội, song dù phổ biến như vậy nhưng khi gặp bất cứ hỏng hóc nào không phải ai trong chúng ta cũng nắm rõ được nguyên lý hoạt động để sửa chữa.

Sửa chữa điều hòa lg tại nhà an toàn

Sửa chữa điều hòa lg tại nhà an toàn

Đến với khách hàng với vai trò là một trong những trung tâm sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội hãng LG lớn nhất khu vực Hà Nội, chúng tôi- Bảo trì số 1 nhận sửa chữa điều LG tại nhà.

Tại Bảo trì số 1, với thợ giỏi nhiều kinh nghiệm, các linh kiện thay thế chính hãng đã góp phần khắc phục mọi sự cố hỏng hóc của điều hòa LG.

Ưu điểm khi sửa điều hòa LG tại Bảo trì số 1

Tại Bảo trì số 1, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng từ những điểm nổi bật sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn túc trực 24/ 24 h vào tất cả các ngày trong tuần để tiếp nhận thông tin, yêu cầu, phản ánh từ phía khách hàng.
 • Đội ngũ nhan viên kỹ thuật sau khi tiếp nhận thông tin sẽ lập tức có mặt tận nơi ngay sau 15 phút để tiếp nhận cuộc gọi tại các địa chỉ  trong nội thành khu vực Hà Nội
 • Bên cạnh đó, Bảo trì số 1 còn có thể cung cấp linh kiện chính hãng, được bảo hành tận nơi, và dài hạn.
 • Bảo trì dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa, nếu tái lỗi, sẽ được miễn phí sửa chữa sau đó được bảo hành trong vòng 3 tháng.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm nhà bạn còn được miễn phí vận chuyển nếu như phải chuyển đến trung tâm (trường hợp này áp dụng với lỗi nặng).
Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Khi thấy điều hòa LG nhà mình có hoạt động nhưng không còn chức năng làm lạnh, hoặc làm lạnh yếu,  các bạn hãy gọi cho chúng tôi – Bảo trì số 1 qua số điện thoại: 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và sửa chữa ngay.

>> Xem thêm: Mẹo sửa điều hòa LG tại Hà Nội – Cam kết hiệu quả tuyệt đối

QUY TRÌNH SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA LG TẠI HÀ NỘI BỞI ĐƠN VỊ BẢO TRÌ SỐ 1:

Với mong muốn phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian của khách hàng, Bảo trì số 1 có áp dụng quy trình sửa chữa điều hòa Mitsubishi như sau:

Nhân viên kỹ thuật tại Bảo trì số 1 chuyên bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa

Nhân viên kỹ thuật tại Bảo trì số 1 chuyên bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa

 1. Tiếp nhận các thông tin về bệnh tình của sản phẩm điều hòa từ các khách hàng gọi đến qua hotline của trung tâm. Sau đó hẹn khách thời gian địa điểm cụ thể.
 2.  Đội tư vấn ghi nhân thông tin và truyền đạt thông tin lại cho kỹ thuật viên đế nhân viên kỹ thuật nắm bắt chuẩn bị dụng cụ sửa chữa máy điều hòa cần thiết.
 3. Nhận thức: thời gian là quý  giá nhất nên đội kỹ thuật luôn sắp xếp đến đúng thời gian địa điểm đã hẹn trước với khách hàng ( thông thường  dao động từ 15 – 30 phút chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà các bạn)
 4. Tiến hành xem xét, kiểm tra tình hình điều hòa.
 5. Sau khi kiểm tra xong thợ kỹ thuật báo cáo bệnh tình của điều hòa và nêu ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, báo chi phí sửa chữa với khách hàng.
 6. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa…
 7. Chạy thử lại điều hòa trước sự chứng kiến của khách hàng trước khi bàn giao cho khách hàng.
 8. Cuối cùng viết Giấy bảo hành hoặc hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điều hòa electrolux

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">