Sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội. Phục vụ 24/24h tất cả các ngày lễ

Trung tâm Bảo trì số 1 xin giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội phục khách hàng 24/24h tất cả các ngày lễ, tư vấn lỗi free, sửa đúng bệnh, đảm bảo chi phí rẻ, linh kiện chính hãng.

Sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội tin cậy, mức giá rẻ nhất

Theo dòng phát triển chung của thời đại, xã hội ngày càng phát triển khi ấy nhu cầu dân trí của nhân dân cả nước ngày càng được nâng cao.

Cùng với đó, biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính đã khiến thủ đô đón mùa hè vô cùng oi bức, khó chịu. Chính vì thế, mỗi hộ gia đình lựa chọn cho mình giải pháp sử dụng điều hòa để làm mát cho căn phòng thân yêu của gia đình mình là hết sức cần thiết và là nhu cầu thiết yếu.

Sửa máy điều hòa Panasonic

Sửa máy điều hòa Panasonic

Panasonic là thương hiệu đi đầu trong sản xuất điều hòa, qua nhiều năm khai thác các nước Đông Nam Á đặc biệt là tại thị trường Việt Nam đến nay đã chiếm được phần lớn niềm tin từ người tiêu dùng.

Con số sử dụng sản phẩm điều hòa Panasonic trong thời gian gần đây đã chứng tỏ sự tín nhiệm của người tiêu dung với dòng sản phẩm này.

Bảo trì số 1 với đội ngũ am hiểu chuyên sâu về điều hòa Panasonic. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với quý khách hàng.

>> Xem thêm: Chia sẻ những lưu ý sửa điều hòa Panasonic bạn nên biết

Bảo trì số 1- đơn vị sửa chữa điều hòa Panasonic tại Hà Nội: cam kết Uy tín- Đúng giá- Chính hãng.

Bảo trì số 1 ra đời và phát triển với mục đích xuyên suốt đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, tới nay  đơn vị đã chính thức trở thành đơn vị bảo hành điều hòa được đông đảo khách hàng nhớ tới.

Sửa máy điều hòa Panasonic bởi Bảo trì số 1

Sửa máy điều hòa Panasonic bởi Bảo trì số 1

Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời và phát triển với 1 mục đích duy nhất đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bảo trì số 1 đạt danh hiệu: ” đơn vị có lượng khách hàng lựa chọn cao lên đến trên 90%”, ” Đơn vị bảo hành chính hãng uy tín có nhiều khách hàng điện lạnh đồng hành”.

Sửa điều hòa Panasonic với các lỗi hay gặp như sau:

 • Điều hòa bị hết gas.
 • Có tiếng ồn lớn kêu to ở điều hòa.
 • Điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh.
 • Áp suất hút thấp.
 • Áp suất hút cao.
 • Quạt ở dàn nóng không chạy.
 • ………………………………….

Với thành tích kể trên, đến nay trung tâm sẽ ngày càng cố gắng phát triển nhằm phục vụ tối đa yêu cầu từ quý khách trong khu vực.

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Đến với Bảo trì số 1, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá sửa điều hòa, Ở Bảo trì số 1 còn có một số tiêu chí nổi bật sau đây:

 • Đội kỹ thuật ý thức được thời gian là quan trọng nhất do đó khi lầm việc tác phong luôn nhanh nhẹn, phục vụ quý khách hàng tận tình vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Đội tư vấn viên tại Bảo trì số 1 luôn túc trực, tiếp nhận yêu cầu, phản hồi từ phía quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Bên cạnh đó, sau khi kiểm tra, sửa chữa xong, các bạn kỹ thuật tại Bảo trì số 1 luôn dành một chút thời gian của mình tư vấn đến quý khách hàng cách sử dụng điều hòa đúng cách.
 • Hướng dẫn khách hàng tự sửa, tự kiểm tra với những lỗi hư hỏng đơn giản ngay tại nhà.
 • Mức chi phí sửa chữa công khai, mức giá rẻ không thu phụ phí ngoài sửa chữa, tuyệt đối không gian lận không phát sinh thêm chi phí vô lý.
 • Với những trường hợp sự cố nghiêm trọng chúng tôi chỉ thay thế linh kiện mỗi khi khách hàng yêu cầu ( toàn bộ linh kiện thay thế cho quý khách hàng đều được bảo hành).

Qua bài viết này về giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại Bảo trì số 1, nếu điều hòa nhà bạn gặp bất cứ lỗi nào xin vui lòng gọi: 0988.230.233 or 0935.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">