Tìm dịch vụ sửa máy điều hòa tại Ngã Tư Sở uy tín, chất lượng?

Nhu cầu sửa điều hòa tại nhà cho các hộ dân, cơ quan, văn phòng tại khu vực Ngã Tư sở và khu vực lân cận sẽ đã và đang được trung tâm Bảo Trì số 1 – đây là địa chỉ chuyên lắp đặt, sửa chữa, bơm gas và bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Ngã tư sở Hà Nội
Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Ngã tư sở Hà Nội

Tìm dịch vụ sửa máy điều hòa tại Ngã Tư Sở ở đâu?

Dịch vụ sửa điều hòa của Bảo trì số 1 uy tín, được người dân ở khu vực Ngã Tư Sở tìm đến rất nhiều. Chúng tôi đã và đang cố gắng để đáp ứng kịp thời mỗi khi người dân sống ở khu vực này có nhu cầu sửa máy điều hòa tại Ngã Tư Sở.

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Ngã Tư Sở luôn tiếp nhận các yêu cầu như sau:

– Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa để kiểm tra, phát hiện những hỏng hóc có thể xảy ra và xử lý kịp thời.

– Bơm ga điều hòa cho tất cả các dòng điều hòa trên thị trường hiện nay như: Inverter, Daikin, Panasonic, Nagakawa, Gree, SamSung, Toshiba, Funiki…

– Tháo lắp điều hòa, dỡ điều hòa

– Dịch chuyển cục nóng, cục lạnh điều hòa sang vị trí khác

– Sửa điều hòa với tất cả các sự cố như: không lạnh, lạnh yếu, hỏng quạt tản nhiệt,  chập mạch, rò rỉ gas, thủng dàn nóng, dàn lạnh, chết tụ, nhảy át, điều hòa báo lỗi…

Trung tâm Bảo trì số 1 nhận tiếp nhận tất cả yêu cầu sửa điều hòa tại Ngã Tư Sở của người dân ở trong và ngoài khu vực như: Trường Chinh, Đường láng, Khương Thượng, Tây Sơn, Thái Hà, Vũ Tông Phan, Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, …

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Ngã Tư Sở của Bảo trì số 1 hiện đang là sự lựa chọn số 1 cho hàng trăm hộ gia đình, văn phòng, cơ quan…đang sống và làm việc tại khu vực Ngã Tư Sở, Trường Chinh, Đường Láng, Thái Hà…. Với lợi thế có nhiều cơ sở phủ sóng khắp thành phố Hà Nội, chỉ sau 30 phút sẽ có thợ kỹ thuật tới kiểm tra.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chặt chém hay hét giá cao khách hàng, với mỗi sự cố cụ thể sẽ có mức giá sửa điều hòa khác nhau.

Tham khảo bảng giá sửa điều hòa tại nhà của Bảo trì số 1

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1
Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Hiện nay, tại Hà Nội có hàng trăm cơ sở, cửa hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Ngã Tư Sở ở tận nhà. Chính vì điều này khiến người dân băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào, vì 100% trong số đó có rất nhiều đơn vị làm kém chất lượng, hét giá trên trời.

Do vậy mà bạn nên tìm một trung tâm chuyên sửa chữa điều hòa uy tín và chất lượng để tránh mất oan tiền lại. Nếu bạn đang sinh sống tại Ngã Tư Sở hay bất kỳ quận nào tại Hà Nội, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – chuyên khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy điều hòa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại nhà hơn 10 năm, Bảo trì số 1 cam kết về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas điều hòa được khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Ngã Tư Sở với ưu điểm nổi bật:

+ Phục vụ 24/24h, thứ 7, ngày nghỉ lễ, chủ nhật
+ Tìm đúng lỗi đúng bệnh, sửa rồi triệt để tận gốc
+ Thay thế linh kiện chính hãng, rõ nguồn gốc
+ Thợ kỹ thuật điện lạnh cẩn thận, trung thực, lịch sự

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Sửa điều hòa uy tín hà nội

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1