Sửa máy giặt khu mỹ đình Nhanh Chóng Triệt Để – bảo hành 24 tháng

Trung tâm sửa máy giặt khu mỹ đình quận từ liêm uy tín, triệt để với giá rẻ, bảo hành 24 tháng. Trung tâm Bảo trì số 1 luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu trong sửa chữa máy giặt khu Mỹ Đình.

 

Kỹ thuật viên sửa máy giặt khu Mỹ Đình
Kỹ thuật viên sửa máy giặt khu Mỹ Đình

Bảo trì số 1 địa chỉ uy tín sửa chữa máy giặt khu Mỹ Đình.

Bảo trì số 1 có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sửa chữa máy giặt khu Mỹ Đình. Đến nay chúng tôi luôn tự tin với chất lượng tay nghề và dịch vụ.

Hiện nay theo thông kê hằng năm, chúng tôi có hàng nghìn khác hàng lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa mỗi năm. Với 100% khách hàng hài lòng về chất lượng sửa chữa cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Bảo trì số 1 với mạng lưới cơ sở trải đều khắp Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ hướng dẫn sửa chữa máy giặt  khu Mỹ Đình và toàn khu vực Hà Nội nhanh nhất.

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt khu Mỹ Đình hay nhấc máy gọi theo số Hotlien  0988 230 233 hoặc tới cơ sở gần nhà bạn nhất để được tư vấn sửa  chữa máy giặt nhanh chóng nhất.

Bảo trì số 1 chuyên sửa máy giặt khu Mỹ Đình với những lỗi sau đây:

Trung tâm Bảo trì số 1 với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đảm nhiệm tất cả những lỗi hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp nhất nhanh chóng hiệu quả.

 1. Sửa máy giặt khu Mỹ Đình bị mất nguồn.
 2. Sửa máy giặt cấp nước vào máy liên tục.
 3. Sửa máy giặt báo lỗi không hoạt động.
 4. Sửa máy giặt kêu to, rung lắc khi hoạt động.
 5. Sửa máy giặt bàn phím bị liệt.
 6. Sửa máy giặt bị han gỉ, …

Trên đây chúng tôi liệt kê những lỗi phổ biến hay gặp nhất. Ngoài ra còn rất nhiều lỗi  mà chúng tôi đã sửa chữa. Để chi tiết hơn về dịch vụ sửa chữa,  Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt khu Mỹ Đình

Bảng giá sửa chữa máy giặt tại Mỳ Đình
Bảng giá sửa chữa máy giặt tại Mỳ Đình

Trên đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ sửa chữa máy giặt khu Mỹ Đình.

 • Bảng giá này được áp dụng cho khu vực Mỹ Đình và toàn Hà Nội.
 • Bảng giá không thay đổi theo mùa. Mùa hè hay mùa đông bảng giá vẫn được niêm yết.
 • Bảng báo giá thiết bị thay thế chính hãng. Giá thay thế phụ kiện được các hãng niêm yết.
 • Bảng giá trên so với giá thị trường rẻ nhất, hợp lý nhất.
 • Bảng giá không thay đổi dù địa điểm sửa chữa gần hay xa.
 • Bảng giá không thay đổi dù thời gian sửa chữa ngày hay đêm. Chúng tôi áp dụng bảng giá này vào các ngày thường cũng như ngày nghỉ lễ tết.

Bảo trì số 1 tự hào là đại lý độc quyền của các hãng máy giặt

Bảo trì số 1 tự hào là đơn vị duy nhất được liên kết sửa chữa máy giặt với tất cả các hãng như Toshiba, Samsung, Electrolux, LG, Sanyo, Hitachi, …

Vậy nên, tại Bảo trì số 1 chúng tôi cam kết sửa máy giặt uy tín với giá cả hợp lý nhất. Chỉ cung cấp linh phụ kiện máy giặt chính hãng.

Bảo hành lâu dài linh phụ kiện đã thay thế. Ngoài  ra chúng tôi còn còn hỗ trợ bảo hành riêng cho khách hàng.

Ngoài việc bảo dưỡng và sửa chữa các hãng máy giặt đang được bán tại Việt Nam. Chúng tôi còn nhận sửa chữa các dòng máy giặt hàng Nhật nội địa và các dòng máy giặt nhập khẩu từ Châu Âu.

Bảo trì số 1 ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt khu Mỹ Đình. Chúng tôi còn bán buôn bán lẻ linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng. Để đặt mua hàng khách hàng có thể truy cập website trung tâm để đặt hàng hoặc liên hệ theo số Hotlien của trung tâm.

Lời khuyên chuyên gia về sử dụng máy giặt đúng cách.

Qua nhiều năm kinh nghiệm sưa chữa máy giặt khu Mỹ Đình và khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy rằng, có tới 50 % máy giặt thường phát sinh ra lỗi là do máy giặt không được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ hàng năm.

Song song với công việc sửa chữa máy giặt khu Mỹ đình, Bảo trì số 1 luôn chú trọng tới vệc chăm sóc, bảo dưỡng máy giặt tại nhà trên toàn địa bàn Hà Nội.

Hãy liên hệ với Bảo trì số 1 để được tư vấn sửa chữa miễn phí tại nhà.

Bảo trì số 1

Hotline: 0988 230 233 – 0935.230.233

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1