Sửa máy giặt LG tại nhà uy tín, cam kết chất lượng

Sửa máy giặt LG tại nhà uy tín, cam kết chất lượng cũng chính là kim chỉ nam mà Bảo trì số 1 hướng đến trong suốt thời gian vừa qua. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình địa chỉ sửa máy giặt LG tại nhà uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ở bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn địa chỉ Bảo trì số 1, biết đâu thông tin dưới đây lại hữu ích với các bạn trong thời gian tới đấy!

Sửa máy giặt LG tại nhà uy tín, cam kết chất lượng tại Bảo trì số 1

Máy giặt LG là sản phẩm bán tự động hiện đang có mặt tại hầu hết gia đình Hà Nội. Để thiết kế ra được sản phẩm máy giặt LG rất khó, nhưng để sửa chữa, bảo trì, lắp đặt lại là công việc thường ngày của đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở công ty chúng tôi.

Với chức năng, nhiệm vụ chuyên biệt, sản phẩm máy giặt LG đã có thể thay thế hoàn toàn công cụ giặt giũ mệt nhọc của chị phụ nữ. Nhưng dù máy nhà mình có tốt đến đâu, sản phẩm chất lượng thế nào vẫn ít nhiều xảy ra hư hỏng khác nhau.

Sửa chữa máy giặt LG tại nhà
Sửa chữa máy giặt LG tại nhà

Để sửa máy giặt LG tại nhà bạn hoàn toàn có thể gọi thợ nhưng để yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ lại với đội ngũ tư vấn ở công ty chúng tôi.

Bảo trì số 1 là đơn vị con trực thuộc Tập Đoàn Việt, Bảo trì số 1 đến nay đã và đang trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều hộ gia đình.

Nếu máy giặt LG của gia đình nhà bạn gặp phải các lỗi sau mà bạn chưa biết nguyên nhân tại đâu và khắc phục thế nào, bạn có thể liên hệ lại cho chúng tôi ngay nhé. Bất luận vào thời điểm nào, nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật luôn túc trực, chờ đợi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

  • Lỗi máy giặt không cấp nước.
  • Máy giặt không quay
  • Máy giặt không vắt không xả nước.
  • Khi sử dụng máy giặt có nhiều tiếng động phát ra.
  • Máy giặt ứ đọng nước.

Bên cạnh đó, ngoài máy giặt LG, quý khách hàng còn có thể liên hệ yêu cầu với Bảo trì số 1 sửa chữa tất cả các dòng máy giặt có trên thị trường như:  SONY, SANYO, ELECTROLUX, PANASONIC, TOSHIBA,….

Ở mỗi hãng máy giặt, phía Bảo trì số 1 chúng tôi luôn có dao động từ 2-3 thợ chuyên môn giàu kinh nghiệm giúp gia đình bạn khắc phục được những hiện tượng trên.

Sửa máy giặt LG tại nhà uy tín ở Bảo trì số 1 hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt LG đúng cách

Một nguyên tắc sử dụng máy giặt bạn cần lưu ý đó là: Sản phẩm cho dù có tốt đến đâu, nếu sử dụng vô tư, bừa bãi thì chẳng mấy chốc dẫn đến hư hỏng. Cho nên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng máy giặt LG ngay bây giờ nha:

  • Bạn đọc cần thường xuyên cho máy giặt tự vệ sinh bằng chế độ tự quay của máy giặt nhé. Dao động từ 7-10 ngày bạn cần vệ sinh định kỳ 1 lần. Có như vậy, bạn mới nắm rõ tình trạng máy nhà mình cũng như vệ sinh đúng cách đấy.
  • Về ống xả nước máy giặt, bạn cần vệ sinh định kỳ từ đấy làm sạch cặn bẩn bám bụi trong đó nhé. Bên cạnh đó, bạn cần quan sát lắp đặt ống xả xuôi xuống nhé. Như vậy bạn đã có thể hạn chế tình trạng tắc, đọng nước hay nước chảy chậm ở máy giặt nhà mình rồi.
  • Khi vệ sinh máy giặt bạn có thể nhỏ vào lồng giặt 1 chút giấm ăn nhé. 1 chút thôi nhưng hữu hiệu lắm đấy.
  • Ngoài ra, bạn bận về công việc có thể gọi thợ bảo dưỡng máy giặt LG tại Bảo trì số 1 đến kiểm tra định kỳ nha.
Sửa chữa máy giặt LG bởi công ty Bảo trì số 1
Sửa chữa máy giặt LG bởi công ty Bảo trì số 1

Những thông tin trên đây có hữu ích với bạn và gia đình bạn không? Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt uy tín tại hà nội, thay thế bảo dưỡng sản phẩm máy giặt LG hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1