Sửa Máy Giặt Electrolux Lỗi E20, Sua May Giat Bao Loi E20

Sửa máy giặt Minh Khai – 6 lưu ý quan trọng mà bạn nên biết

Bạn đang tìm địa chỉ sửa máy giặt Minh Khai chất lượng giá rẻ? Hãy gọi ngay cho Trung tâm Bảo trì số 1 – Địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ sửa chữa máy giặt Mình Khai và và các địa bàn khác tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Sửa máy giặt minh khai uy tín

Sửa máy giặt minh khai uy tín

Những điều “tối kỵ” cần biết khi sử dụng máy giặt tại nhà

Bảo trì số 1 chuyên nhận sửa máy giặt chuyên nghiệp Minh Khai và toàn khu vực Hà Nội với giá rẻ nhất.

Sau đây chúng tôi chỉ ra cho người dùng những điều tối kỵ trong sử dụng máy giặt.

  1. Lưu ý bệ đặt máy giặt

Để chiếc máy giặt tại gia đình bạn hoạt động đúng chu trình, êm ái bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Máy giặt tại gia đình bạn phải được đặt trên một mặt phẳng, chắc chắn.Vì máy giặt có kích thước và trọng lượng lớn nên trong quá trình làm việc không tránh khỏi tình trạng rung lắc. Việc chọn bệ đặt máy giặt là điều vô cùng quan trọng. Bệ có chắc thì máy giặt mới hoạt động tốt cho ra những mẻ quần áo sạch sẽ thơm tho.
Sửa máy giặt minh khai uy tin chất lượng

Sửa máy giặt minh khai uy tin chất lượng

2. Lưu ý đường dây điện và công suất điện

Theo đúng tiêu chuẩn thì đường điện sử dụng cho máy giặt là đường điện sinh hoạt. Vậy nên khi sử dụng người dùng chỉ cần đảm bảo nguồn điện ổn định, tránh trường hợp chập cháy.

3. Tránh ngâm quần áo, chăn màn trong máy giặt qua đêm

Nhiều người có thói quen ngâm quần áo chăn màn qua đêm. Nhưng chính việc này làm ảnh hưởng đến vệ sinh của máy giặt.

Việc ngâm quần áo chăn màn qua đêm khiến đồ  giặt bốc mùi, tạo vi khuẩn, nấm mốc. Đây cũng chính là nguyên nhân gây bệnh ngoài da và hô hấp cho người sử dụng.

Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng han gỉ. Lồng giặt bị ăn mòn, ảnh hưởng đến nhiều thiết bị khác trong máy. Máy giặt nhanh hỏng hơn.

Lưu ý khi sửa máy giặt minh khai

Lưu ý khi sửa máy giặt minh khai

4. Tuyệt đối không được cho tay vào máy giặt khi máy đang làm việc.

Theo thói quen, khi cho máy giặt hoạt động chúng ta quên 1 số đồ cần giặt chưa cho vào máy. Việc cho thêm đồ vào máy giặt trong lúc hoạt động thường xuyên xả ra.

Hay tại các gia đình có trẻ em, do hiếu động nên đã mở lắp  máy giặt ra để nghịch. Đã có  không ít tai nạn thương thưỡng xảy ra.

Việc cho tay vào máy giặt trong lúc hoạt động là hết sức nguy hiểm. Bởi trong quá trình máy làm việc thường hoạt động với công suất rất lớn. Nếu bạn cho tay vào lồng giặt sẽ bị hút vào máy, ggaay ra tai nạn thương tâm.

Hiện nay, một số dòng máy giặt mới đã có thêm chức năng khóa máy trong lúc giặt và  khóa trẻ em khi có thao tác máy chưa đúng. Chức năng này giúp cho quá trình giặt an toàn hơn.

5. Không được tự ý sửa chữa máy giặt

Nếu bạn không phải thợ sửa chữa, nhân viên kỹ thuật. Bạn không có kiếm thức am hiểu về đông cơ máy giặt. Bạn không nên tự ý tháo lắp sửa chữa khi máy giặt gặp vấn đề.

Hãy gọi cho chúng tôi – trung tâm uy tín sửa máy giặt Minh Khai. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng, hiệu quả nhất.

6. Nên đặt máy giặt tránh xa với tầm của trẻ em

Nếu gia đình nhà bạn có trẻ em thì việc bạn chọn vị trí đặt máy giặt là rất quan trọng.

Vị trí đặt máy giặt không là nơi mà các bé hay chơi, hay đến gần. Nên đặt máy giặt cao hơn tàm với của trẻ.

Nếu bạn chọn điểm đặt máy giặt không đúng có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi chúng ham chơi đùa nghịch mà va chạm cho tay ào máy giặt.

Bảo trì số 1 – địa chỉ uy tín sửa chữa máy giặt Minh Khai

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa máy giặt Mình Khai. Chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ sửa máy giặt uy tín cho sự lựa chọn sửa chữa máy giặt.

Tại đây chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!