Sửa máy giặt Toshiba mất nguồn – Chuyên gia chia sẻ 6 bước thực hiện

Trung tâm sửa máy giặt Toshiba mất nguồn chuyên nhận các dịch vụ liên quan đến máy giặt. Dưới đây là 5 nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt nhà bạn bị mất nguồn và cách xử lý nhanh chóng mà không cần đến những người thợ chuyên nghiệp.

Bạn cần sửa máy giặt Toshiba mất nguồn để nó không trở nên gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Trước khi sửa lỗi nào cũng vậy bạn cần phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn tính mạng cho chính bản thân mình.

Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn không lên được nguồn. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia sửa chữa máy giặt ngay trong chính ngôi nhà của mình. Thì Bảo trì số 1 sẽ giúp bạn ngay bây giờ. Hãy đọc ngay những bước sau để khắc phục lỗi sửa máy giặt Toshiba mất nguồn nhanh chóng.

Chia sẻ cách sửa máy giặt toshiba mất nguồn
Chia sẻ cách sửa máy giặt toshiba mất nguồn

Bước 1: Kiểm tra ổ cắm điện:

– Khi một thiết bị nào đó trong nhà bạn bị hỏng hoặc tự nhiên bị mất nguồn điện. Bạn phải cần kiểm tra ngay lại nguồn cấp điện của gia đình mình có ổn không. Đôi khi trong nhà bạn có 1 thiết bị nào đó bị chập, cháy dẫn đến CB tổng bị ngắt. Như vậy nó làm cho điện cung cấp cho các thiết bị khác bị ngắt đi không sử dụng được.

– Bạn cần phải kiểm tra xem nguyên nhân do đâu khiến CB tổng bị ngắt. Khắc phục nhanh chóng rồi mới bật lại CB tổng để không xảy ra tình trạng cháy nổ.

Bước 2: Kiểm tra dây dẫn điện:

– Khi dây dẫn điện của máy giặt bị đứt hoặc các mối nối bị hở cũng là nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba không hoạt động. Nhiều lúc do khi bạn sử dụng máy giặt đã quá lâu dẫn đến các mối nối bị oxi hóa. Bạn cần sửa lại hoặc thay một dây dẫn điện khác.

Bước 3: Kiểm tra dây nguồn máy giặt:

– Khi bạn đặt máy giặt ở những vị trí ẩm thấp thì rất dễ bị tấn công bởi những động vật như chuột, gián và một số côn trùng khác. Muốn kiểm tra có phải là do côn trùng không bạn nên ngắt nguồn để đảm bảo an toàn.

– Khi dây nguồn bị động vật cắn sẽ gây ra các hiện tượng bị rò rỉ điện. Như vậy rất nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn nên thay dây nguồn mới để máy giặt hoạt động lại bình thường.

Bước 4 : Kiểm tra các phím trên board mạch:

– Do điều kiện thời tiết ở Việt Nam thường có độ ẩm cao nhất là những mùa đông. Nên các phím trên bảng điều khiển điện tử dễ bị gỉ sét và oxi hóa. Lúc này nút Start sẽ không ăn và gây ra hiện tượng không khởi động được máy giặt.

– Hoặc có thể là do bị hư board mạch điều khiển bên trong khiến bạn không thể.tự sửa được. Tốt nhất là bạn nên gọi đến trung tâm sửa máy giặt Toshiba mất nguồn để khắc phục giúp bạn.

Sửa board mạch điều khiển của máy giặt Toshiba
Sửa board mạch điều khiển của máy giặt Toshiba

Bước 5 : Chọn vị trí để máy giặt:

– Khi bạn đặt máy giặt ở vị trí ẩm ướt hoặc bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy giặt. Thì dẫn đến các linh kiện bị ẩm sinh ra nấm mốc hoặc là bị chập bảng điều khiển. Để tránh tình trạng này xảy ra bạn cần phải tìm một chỗ khô thoáng, sạch sẽ. Như vậy sẽ vừa an toàn vừa không gây chập cháy cho máy giặt

>> Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt toshiba không xả nước

Lời khuyên dành cho quý khách khi sử dụng máy giặt:

– Trong khi sử dụng bạn gặp phải trường hợp cần sửa máy giặt Toshiba mất nguồn. Mà không hề rõ nguyên nhân của nó là gì mà quý khách không hề có kiến thức về điện. Thì chúng tôi khuyên quý khách không nên tự mình sửa chữa. Vì đơn giản khi không nắm bắt được nguyên lý làm việc của nó, các vị trí của từng linh kiện. Thì sẽ gây ra tình trạng hỏng hóc nặng hơn.

– Nếu máy giặt Toshiba nhà bạn bị lỗi trong thời gian bảo hành thì hãy gọi ngay đến các trung tâm chính hãng gần nhất. Hoặc bạn có thể ra địa chỉ mà bạn mua máy để nhận bảo hành.

– Nếu máy giặt Toshiba nhà bạn đã hết bảo hành thì hãy liên hệ ngay cho Bảo trì số 1. Chúng tôi nhận sửa máy giặt Toshiba mất nguồn và tất cả những hãng khác. Chúng tôi cam kết sửa triệt để tất cả các lỗi mà máy giặt nhà bạn gặp phải. Chúng tôi có những người thợ lành nghề đã từng sửa qua rất nhiều máy giặt cho khách hàng. Bảo trì số 1 sẵn sàng phục vụ 24/24, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thành phố Hà Nội.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến 0988.230.233 – 0935.230.233. Để đăng ký sửa máy giặt Toshiba mất nguồn sớm nhất tại chỗ chúng tôi.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1