Sửa máy giặt uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp ở Hà Nội

Sửa máy giặt uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp ở Hà Nội là chủ đề quen thuộc của nhiều hộ gia đình. Vẫn đành là rẻ không đi liền với chất lượng, rẻ không đi liền với uy tín. Thế nhưng đến với Bảo trì số 1 vẫn tồn tại 1 nơi như thế đấy Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng với tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha!

Sửa máy giặt uy tín giá rẻ ở Bảo trì số 1

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển Bảo trì số 1 luôn giữ vững phương châm: Tận tâm- Chuyên nghiệp- Nhiệt tình. Để cạnh tranh và đứng vững trên thị trường hiện nay, Bảo trì số 1 luôn lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ khách hàng là mục tiêu quan trọng để công ty gây dựng lòng tin tưởng từ phía khách hàng.

Bảo trì số 1 là đơn vị con trực thuộc Tập Đoàn Việt có trụ sở chính tại 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Đến nay, đơn vị sửa máy giặt uy tín hà nội đã có đội kỹ thuật hỗ trợ trải đều ra 12 quận ở thành phố Hà Nội.

Sửa máy giặt uy tín giá rẻ ở Hà Nội
Sửa máy giặt uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Gia đình bạn gặp phải các trường hợp về máy giặt ở bất cứ thời điểm nào bạn hoàn toàn có thể liên hệ lại với phía công ty. Bởi, đội ngũ tư vẫn cùng kỹ thuật luôn túc trực  nhận yêu cầu và đồng hành cùng quý khách hàng.

Ở Bảo trì số 1 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí, chi phí tại Bảo trì số 1 được cam kết đảm bảo áp dụng đúng theo quy định. Tuyệt đối cam kết nói ” không” với gian lận, nói ” không” với hàng nhái, hàng đểu, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, khi bạn bận cũng không hề lo lắng cần ai quan sát thợ sửa chưa, bởi nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo trung thực, báo cáo chi tiết tình trạng hoạt động của máy cũng như các phụ kiện cần thay thế.

Với mức sửa chữa máy giặt giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường, Bảo trì số 1 luôn đi đầu về mức giá trên thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo mức giá qua bảng dưới đây nhé:

Bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1
Bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Ưu điểm nổi bật khi sửa máy giặt uy tín, giá rẻ tại Bảo trì số 1

Ở Bảo trì số 1, bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn nắm rõ nghiệp vụ, tư vấn nhiệt tình, túc trực 24/24 h tiếp nhận yêu cầu từ phái khách hàng thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo trì số 1 cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp tại Bảo trì số 1
Sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp tại Bảo trì số 1

Cụ thể, chúng ta có thể ghi nhận được qua những ưu điểm dưới đây:

  • Chi phí cạnh tranh: Qua bảng trên, chắc hẳn quý bạn đọc có thể hình dung ra được phần nào về mức giá tổng quan của máy giặt. Có thể mức giá sẽ dao động tùy thuộc vào tình hình máy giặt gia đình bạn, song tuyệt đối không nhiều và cam kết không lật lọng, gian lận. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao máy giặt nhà mình cho công ty rồi.
  • Linh kiện chính hãng: Bảo trì số 1 cam kết tất cả linh kiện nhập về đều đảm bảo 100 % chính hãng, có bảo hành, có thương hiệu xuất xứ rõ ràng.
  • Uy tín chuyên nghiệp: Đây cũng được xem là mấu chốt quan trọng quyết định đến sự thành công của công ty. Chuyên nghiệp và tận tâm từ khâu tư vấn tiếp nhận thông tin, đến khâu sửa chữa báo giá khách hàng. Tất cả đều nhắm đến hướng đích phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất.
  • Sửa triệt để một lần: Tất cả đội ngũ kỹ thuật của Bảo trì số 1 đều được đào tạo bài bản, luôn tìm tòi, học hỏi để bắt kịp với xu thế, sản phẩm mới. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng bảo trì, sửa chữa tại địa chỉ này rồi nhé.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ thực sự hữu ích với các bạn trong thời gian tới. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, để bạn đọc tiện liên lạc và tham khảo thêm thông tin, tôi cung cấp thêm đến các bạn thông tin liên hệ dưới đây:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: sửa máy giặt bị chảy nước

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1