Sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội với chi phí cực rẻ

Sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội với chi phí cực rẻ là bài viết sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất về dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội và chi phí.

Quý bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu các thông tin trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt uy tín cùng mức chi phí qua bài viết này nhé. Biết đâu những thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn trong thời gian tới đấy:

Sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội

Máy giặt là dòng sản phẩm bán tự động lâu nay đã đồng hành cùng với rất nhiều hộ gia đình. Thông thường qua thời gian máy giặt ít nhiều có thay đổi, qua quá trình sử dụng nhiều máy giặt sẽ có những hư hỏng.

Nói về sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội có lẽ nhiều hộ dân vẫn thường nhắc đến bảo trì số 1. Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt đã và đang đồng hành cùng với nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội với chi phí cực rẻ tại Bảo trì số 1
a máy giặt uy tín ở Hà Nội với chi phí cực rẻ tại Bảo trì số 1

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh,… phía Bảo trì số 1 còn cung cấp thêm dịch vụ sữa chữa máy giặt. Hiện nay, máy giặt trong các gia đình tại Hà Nội đang tăng lên chóng mặt cả về số lượng và chủng loại.

Để thích ứng và phù hợp với môi trường, phía Bảo trì số 1 luôn đốc thúc thợ sửa chữa cần phải luôn luôn tìm hiểu, không ngừng nâng cao tay nghề và nắm bắt kĩ thuật và công nghệ mới. Tất cả cũng chỉ hướng đến mục đích nâng cao chất lượng, phục vụ khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam mà phía công ty hướng đến.

Đội ngũ kỹ thuật từ phía Bảo trì số 1 có mặt trên 12 quận, phường của thành phố Hà Nội. Hơn thế nữa, tại Bảo trì số 1 còn có đội ngũ nhân viên tư viên tư vấn luôn túc trực, nhận thông tin từ phía khách hàng.

Chi phí sửa máy giặt ở Hà Nội

Bảng giá sửa máy giặt giá rẻ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc là bảng giá của công ty Bảo trì số 1 – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa thiết bị trong gia đình. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cho gia đình mình khi cần đến nhé:

Bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1
Bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Khi nào cần đến thợ sửa máy giặt tại Hà Nội?

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ ít nhiều có những hư hỏng nhất định, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có cần phải gấp rút gọi thợ hay. Bởi trong 1 số trường hợp, các bạn cũng có thể tự tìm hiểu và áp dụng tại nhà.

Nhân viên tại Bảo trì số 1 kiểm tra thiết bị máy giặt của khách hàng
Nhân viên tại Bảo trì số 1 kiểm tra thiết bị máy giặt của khách hàng

Song, ở những trường hợp dưới đây, bạn sẽ cần đến thợ sửa máy kẻo tránh trường hợp tháo lắp không đúng cách sẽ kéo theo máy giặt phát sinh thêm lỗi.

  • Máy giặt có biểu hiện khởi động máy nhưng không được cấp máy vào lồng giặt.
  • Máy giặt vẫn chạy, vẫn cấp nước song ở quá trình vắt kêu, vắt rung, khi giặt một chiều, giặt không sạch hoặc trường hợp vắt không ráo nước.
  • Máy giặt bị đọng nước, có giặt, có vắt nhưng không xả nước.
  • Máy giặt bị trào nước trong quá trình quay.
  • Hiện tượng đèn báo nháy liên tục hoặc các chức năng sử dụng phím bấm điều khiển không thể hoạt động được.
  • Máy giặt sử dụng lâu ngày phát ra nhiều tiếng ồn khi sử dụng, hoặc có thể là hiện tượng máy giặt ngừng hoạt động khi còn dang dở chưa hết quy trình.

 Chia sẻ từ bạn đọc:

Anh Hoàng Nam Dương 34 tuổi ( Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội): 

Mới đây khoảng 5 ngày máy giặt nhà mình bị hỏng lỗi tự động ngừng giặt khi còn dang dở cũng từ người hàng xóm mình có liên hệ lại với phía bảo trì số 1 và được chia sẻ tư vấn tận tình. Nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Trước khi về bạn Trung – đội kỹ thuật còn hướng dẫn mình cách sử dụng và vệ sinh máy giặt đúng cách. Nói chung là mình rất hài lòng về chất lượng cũng như tác phong làm việc của các bạn.”

Nếu máy giặt nhà bạn đang có vẫn đề, bạn có thể liên hệ lại với công ty Bảo trì số 1 qua số điện thoại dưới đây nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: sửa máy giặt khu mỹ đình

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1