Sửa máy lọc nước Geyser đúng cách, ngay tại nhà

Sửa máy lọc nước Geyser đúng cách, ngay tại nhà sẽ dùng với bạn đọc tìm hiểu cách sửa máy lọc nước Geyser đúng cách. Nếu sản phẩm gia đình nhà mình gặp những vấn đề như: mất nước, máy không chạy, máy chạy ồn, máy chạy không ra nước tinh khiết, nước vẩn đục, khó uống,… bạn hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết này ngay bây giờ nhé. Biết đâu, bài viết sẽ hưu ích với bạn trong thời gian tới đấy.

Sửa máy lọc nước Geyser

Việc gì không biết, không nắm rõ chúng ta đều mặc định nó rất khó. Thế nhưng khi hiểu rõ, nắm rõ quy trình hoạt động của sản phẩm nào rồi chúng ta sẽ tự tin sửa chữa, tự tin hơn trong cả khâu kiểm tra sản phẩm của gia đình nhà mình.

Với sản phẩm máy lọc nước Geyser cũng vậy, để có thể tự kiểm tra sửa chữa tại nhà bạn hãy cùng với tôi đi tìm hiểu chung  về sản phẩm máy lọc nước nhé.

Sản phẩm máy lọc nước Geyser được tích hợp công nghệ nano. Đây được xem là phát minh nổi tiếng từ lâu trên thế giới. Ngay ở lõi lọc, Geyser cũng chú trọng sử dụng lõi lọc Aragon – là 1 sản phẩm công nghệ tiên tiến, tuyệt vời về xử lý nước.

Sửa máy lọc nước Geyser đúng cách, ngay tại nhà

Sửa máy lọc nước Geyser đúng cách, ngay tại nhà

Với nguyên lý tích hợp 4 cơ chế ở trong 1 lõi lọc duy nhất, sản phẩm có thể: lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng tro đổi lon và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.

Nhờ được trang bị lõi lọc như vậy cho nên sản phẩm có tuổi thọ gần như nguyên vẹn đến 5 năm nhé. Một đặc điểm ở máy lọc đó là sản phẩm nhỏ gọn, không có nước thải, không cần dùng tới điện.

Sản phẩm có thể khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại. Bên cạnh đó, sản phẩm máy lọc nước Geyser cũng có những nhược điểm sau: bạn cần chú ý điều chỉnh vị trí lắp đặt cần có áp lực nước tối thiếu 5m nhé.

Riêng trường hợp áp suất nước yêu thì chúng ta có thể dùng đến bơm tăng áp hoặc bình áp nhé.

Sửa máy lọc nước Geyser tại nhà

Qua những thông tin trên đây, bạn đọc đã hiểu thêm về sản phẩm nhà mình chưa? Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những cách sửa máy lọc nước tại nhà nhé.

Trường hợp 1: Hệ thống lọc bị rò rỉ nước

 • Nguyên nhân: Có thể do thợ lắp đặt khi tiến hành lắp đã lắp ẩu, hoặc cũng có thể là do động vật cắn đứt dây dẫn nước nhà mình rồi.
 • Giải pháp: Bạn cần rút điện, sau đó khóa văn cấp nước của máy. Tiếp theo bạn lau sạch và quan sát xem vị trí nào bị rò nước để khắp phục.
Sửa máy lọc nước Geyser đúng cách

Sửa máy lọc nước Geyser đúng cách

Trường hợp 2: Khi mở vòi, không có nước chảy ra.

 • Nguyên nhân 1: Van bình áp bị khóa.
 • Giải pháp: bạn mở lại van thử xem được không nhé.
 • Nguyên nhân 2: Bơm hoạt động yếu.
 • Giải pháp: Kiểm tra lại màng RO, bạn nên để ở chế độ trên 60PSI. Nếu như áp lực nước ở chỗ bạn yếu cần thay thử bơm mới nhé.
 • Nguyên nhân 3: Có thể lỏng giắc cắm, bị cháy hỏng Adapter.
 • Giải pháp: Cắm lại đầu dây Adapter, cắm lại hoặc thay thế Adapter nhé.
 • Nguyên nhân 4: Không có nước cấp trong máy.
 • Giải pháp: Bạn kiểm tra lại bể nhà mình nhé.
 • Nguyên nhân 5: tắc lõi lọc thô, trường hợp này, bạn đọc nghĩ đến khi môi trường nhà mình áp lực nước thấp, các lõi lọc thô bị đóng cặn lại.
 • Giải pháp: Để kiểm tra lõi số 1 các bạn cần kiểm tra xem lõi lọc có bị tắc không. Các bạn chỉ cần tháo lõi ra khỏi cốc và cho máy chạy mà không có lõi số 1. Nếu máy chạy mà nước tinh khiết ra thành dòng nhỏ và đều chứng tỏ ở lõi số 1 bị tắc. Ta kiểm tra tương tự với các lõi  lõi số 2, số 3.
 • Với trường hợp này, bạn đọc cần thay lõi lọc để có thể đảm bảo nguồn nước gia đình nhà mình nhé.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm về địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại Bảo trì số 1 – đơn vị đi đầu trong sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng.

Bảo trì số 1 đã và đang đồng hành cùng với nhiều gia đình trên địa bàn Hà Nội, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, bạn đọc hãy liên hệ theo số điện thoại dưới đây ngay nhé: 0988.230.233 – 0935.230.233. 

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">