Sửa máy lọc nước RO tại nhà 2 lỗi hay gặp – tiết kiệm chi phí

Công ty Bảo Trì Số 1 nhận khắc phục sửa máy lọc nước RO tại nhà với 2 lỗi hay gặp – thợ tay nghề nhiều năm – chi phí rẻ – sửa đúng lỗi – bảo hành dịch vụ trong vòng 12 tháng. Đặt dịch vụ: 0988 230 233.

Sửa máy lọc nước RO tại nhà ở đâu?

Sửa máy lọc nước RO tận nhà, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí là những gì mà trong suốt chặng đường vừa qua Bảo trì số 1 luôn hướng đến.

Sửa chữa máy lọc nước RO tại nhà
Sửa chữa máy lọc nước RO tại nhà

– Với phương châm: Tận Tâm- Nhiệt Tình- Chuyên Nghiệp, Công ty Bảo Trì Số 1 đã và đang đồng hành với nhiều hộ gia đình trên khắp các quận tại thủ đô Hà Nội.

– Đến với Bảo trì số 1, quý bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ bởi tất cả mức giá khi thay thế, lắp đặt hay sửa chữa tại đây đều được tuân thủ đúng theo quy định.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được trải đều trên khắp các quận của thủ đô Hà Nội.

Sửa máy lọc nước RO tại nhà bởi Bảo Trì Số 1
Sửa máy lọc nước RO tại nhà bởi Bảo Trì Số 1

 Máy lọc nước RO không có nước tinh khiết mặc dù vẫn chạy

Máy lọc nước nhà mình đang sử dụng, chạy hàng ngày nhưng không có nước tinh khiết, hoặc nước vẫn gặp phải hiện tượng đục, bẩn. Bạn hãy nghĩ tới các nguyên nhân sau:

Nguyên nhân 1: Có thể do không lắp đúng quy trình kỹ thuật hoặc cũng có thể khi thay thế các lõi lọc nước bị chệch các khớp nối với nhau.

Giải pháp: Bạn tháo cút trước cốc lọc số 4 để có thể xả hết khi trong máy ra ngoài. Tiếp đó, bạn lắp lại hệ thống cho hệ thống chạy bình thường.

Nguyên nhân 2: Rất có thể bộ phận lõi lọc tiền xử lý bị tắc. Khi đó, nước chảy ra ít hoặc chảy ra nhiều hiện tượng này dễ gây khó chịu cho người sử dụng.

Giải pháp: Bạn cần tháo bỏ từng lõi lọc tiền xử lý để máy chạy xem thiết bị nhà mình bị tắc ở lõi nào, tránh để lãng phí nước nhé.

Nguyên nhân 3: Bạn cũng có thể nghĩ đến nguyên nhân máy nhà mình bị tắc lõi lọc số 4 (màng lọc RO).

Giải pháp: Nếu sản phẩm gặp nguyên nhân này thì biện pháp duy nhất đó là cần phải thay màng lọc RO mới.

 Máy lọc nước RO cắm điện song không hoạt động

Nguyên nhân 1: Bạn cần kiểm tra nguồn nước đầu và kiểm tra lại van. Bởi có thể nguyên nhân xuất phát từ nguồn nước cấp đầu vào ở gia đình bạn không có hoặc bạn khóa van cấp nước vào máy đấy.

Nguyên nhân 2: Cũng đôi khi, máy không chạy là do nguồn dây điện ở gia đình nhà mình gặp trục trặc có thể là hở dây hoặc mất điện nhé.

Nguyên nhân 3: Van áp cao, áp thấp hoặc biến áp bị hỏng bạn nên thay thế linh kiện mới nhé.

 Máy RO chạy lọc nước phát ra tiếng kêu ồn ào

Trường hợp máy RO nhà mình phát ra tiếng kêu to, ồn ào sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy khác nhau.

Khắc phục: Trường hợp này khá phức tạp, bạn có thể để đội kỹ thuật tại Bảo trì số 1 sẽ kiểm tra bằng cách gọi đến số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhé: 0988.230.233.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1