Công ty chuyên sửa máy lọc nước RO tận nhà, nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn đọc thân mến, trong thời gian vừa qua, trên địa bàn Hà Nội rầm rộ mọc lên các trung tâm, đơn vị lớn nhỏ cung cấp các dịch vụ sửa chữa đồ điện lạnh trong đó có dịch vụ sửa máy lọc nước RO. Đứng trước tình hình đó, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn địa chỉ sửa máy lọc nước RO tận nhà, nhanh chóng, tiết kiệm. Cùng tham khảo nhé:

Sửa máy lọc nước RO tận nhà, nhanh chóng ở đâu?

Sửa máy lọc nước RO tận nhà, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí là những gì mà trong suốt chặng đường vừa qua Bảo trì số 1 luôn hướng đến.

Nếu 1 trong các thiết bị điện tử, điện lạnh trong gia đình bạn đang gặp vấn đề trục trặc như: bếp điện, bình nóng lạnh, máy giặt, máy lọc nước,.. bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới Bảo trì số 1. Cùng với tôi tìm hiểu thêm về đơn vị này nhé.

sửa chữa máy lọc nước RO tại nhà
sửa chữa máy lọc nước RO tại nhà

Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc công ty CPDV Tập Đoàn Việt. Với phương châm: Tận Tâm- Nhiệt Tình- Chuyên Nghiệp, Bảo trì số 1 đã và đang đồng hành với nhiều hộ gia đình trên khắp các quận tại thủ đô Hà Nội.

Đến với Bảo trì số 1, quý bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ bởi tất cả mức giá khi thay thế, lắp đặt hay sửa chữa tại đây đều được tuân thủ đúng theo quy định.

Hơn thế nữa, tại Bảo trì số 1, toàn bộ đội ngũ nhân viên kỹ thuật được trải đều trên khắp các quận của thủ đô Hà Nội. Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc lại với nhân viên Bảo trì số 1 vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, bất luận các bạn ở điểm nào, quận nào ở Hà Nội thì bạn cũng có thể liên hệ, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng kỹ thuật luôn túc trực nhận yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Sửa chữa máy lọc nước RO nhanh chóng

Bên cạnh việc gọi điện cho Bảo trì số 1, quý bạn đọc còn có thể tự tìm hiểu và kiểm tra máy ngay tại nhà. Dưới đây là 1 số chia sẻ, hướng dẫn từ anh Lê Văn Minh – Phụ trách đội kỹ thuật trực thuộc Bảo trì số 1:

Sửa máy lọc nước RO tại nhà bởi Bảo trì số 1
Sửa máy lọc nước RO tại nhà bởi Bảo trì số 1

Lưu ý 1: Máy lọc nước RO không có nước tinh khiết mặc dù vẫn chạy

Máy lọc nước nhà mình đang sử dụng, chạy hàng ngày nhưng không có nước tinh khiết, hoặc nước vẫn gặp phải hiện tượng đục, bẩn. Bạn hãy nghĩ tới các nguyên nhân sau:

Nguyên nhân 1: Có thể do không lắp đúng quy trình kỹ thuật hoặc cũng có thể khi thay thế các lõi lọc nước bị chệch các khớp nối với nhau.

Giải pháp: Bạn tháo cút trước cốc lọc số 4 để có thể xả hết khi trong máy ra ngoài. Tiếp đó, bạn lắp lại hệ thống cho hệ thống chạy bình thường.

Nguyên nhân 2: Rất có thể bộ phận lõi lọc tiền xử lý bị tắc. Khi đó, nước chảy ra ít hoặc chảy ra nhiều hiện tượng này dễ gây khó chịu cho người sử dụng.

Giải pháp: Bạn cần tháo bỏ từng lõi lọc tiền xử lý để máy chạy xem thiết bị nhà mình bị tắc ở lõi nào, tránh để lãng phí nước nhé.

Nguyên nhân 3: Bạn cũng có thể nghĩ đến nguyên nhân máy nhà mình bị tắc lõi lọc số 4 (màng lọc RO).

Giải pháp: Nếu sản phẩm gặp nguyên nhân này thì biện pháp duy nhất đó là cần phải thay màng lọc RO mới.

Lưu ý 2: Máy lọc nước RO cắm điện song không hoạt động

Nguyên nhân 1: Bạn cần kiểm tra nguồn nước đầu và kiểm tra lại van. Bởi có thể nguyên nhân xuất phát từ nguồn nước cấp đầu vào ở gia đình bạn không có hoặc bạn khóa van cấp nước vào máy đấy.

Nguyên nhân 2: Cũng đôi khi, máy không chạy là do nguồn dây điện ở gia đình nhà mình gặp trục trặc có thể là hở dây hoặc mất điện nhé.

Nguyên nhân 3: Van áp cao, áp thấp hoặc biến áp bị hỏng bạn nên thay thế linh kiện mới nhé.

Lưu ý 3: Máy RO chạy lọc nước phát ra tiếng kêu ồn ào

Trường hợp máy RO nhà mình phát ra tiếng kêu to, ồn ào sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy khác nhau. Máy kêu to, ồn ào khác thường sẽ là dấu hiệu dẫn đến nhiều hỏng hóc khác nhau. Trường hợp này khá phức tạp, bạn có thể để đội kỹ thuật tại Bảo trì số 1 sẽ kiểm tra bằng cách gọi đến số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhé: 0988.230.233.

Không có gì bỗng dưng lại thành, tự dưng lại xảy ra cả. Tất cả niềm tin, sự quan tâm của khách hàng dành cho Bảo trì số 1 đã phản ánh 1 chặng đường rất dài, gây dựng và phát triển. Với mục tiêu hướng đến khách hàng, với sứ mệnh phục vụ khách hàng, Bảo trì số 1 – Tập Đoàn Việt đã đồng hành với đông đảo hộ gia đình.

Còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đọc có thể bình luận dưới bài viết này hoặc gọi đến đội ngũ tư vấn của Bảo trì số 1 qua số điện thoại sau: 0988.230.233. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn, giải đáp kịp thời bạn nhé!

>> Xem thêm: Bảo trì số 1 nhận sửa chữa máy lọc nước tại hà nội

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1