Sửa quạt điện Hà Nội không quay chuyên nghiệp giá rẻ – 0988 230 233

Sua Quat Dien 13

Quạt điện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó mang lại không khí thoáng mát, thoải mái cho các thành viên. Nhưng sau một thời gian hoạt động thường xuyên, quạt điện đột nhiên không quay mặc dù công tắc vẫn bật. Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục sự cố này. Hãy để dịch vụ sửa quạt điện Hà Nội không quay chuyên nghiệp, giá rẻ của công ty Bảo Trì Số 1 giúp bạn khắc phục mọi lỗi hư hỏng.

Vì sao quạt điện không quay khi công tắc vẫn bật?

Quạt điện không quay khi công tác vẫn bật thường do một số nguyên nhân sau:

  • Đứt dây nguồn khiến quạt điện không quay
  • Do hỏng công tắc khiến quạt điện không quay
  • Hỏng bàn phím On/ Off do bị bụi bẩn hoặc tiếp xúc không tốt khiến nguồn không được mở
  • Đồng hồ thời gian mắc nối tiếp với một dây của nguồn điện cấp cho quạt bị hỏng. Tiếp điểm này tiếp xúc không tốt hoặc hệ thống cót bên trong hỏng làm đoản mạch tiếp điểm, khi đó quạt sẽ không quay.
Sửa quạt điện Hà Nội - Dịch vụ uy tín số 1 hiện nay
Sửa quạt điện Hà Nội – Dịch vụ uy tín số 1 hiện nay

Sửa chữa quạt điện Hà Nội không quay chuyên nghiệp, giá rẻ

Thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị sửa quạt điện tại nhà nhưng Bảo Trì Số 1 luôn là địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Bởi công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và dịch vụ hợp lý nhất như:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ đến quy trình thực hiện.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất thị trường.

Dịch vụ giá rẻ

Dịch vụ của chúng tôi sử dụng nhân sự sẵn có, không cung cấp qua trung gian nên mức giá đưa tới khách hàng sẽ rẻ hơn so với nhiều đơn vị cùng phân khúc. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa mà vẫn nhận được dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Vì sao 90 % khách hàng tại Hà Nội lựa chọn dịch vụ – Công ty Bảo Trì Số 1

Ngoài hai tiêu chí chuyên nghiệp- giá rẻ nêu trên, công ty chúng tôi còn được khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Từ những ngày đầu cung cấp dịch vụ sửa quạt điện Hà Nội, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

  • Phục vụ tận tâm, chu đáo, tỉ mỉ, sửa chữa triệt để tình trạng quạt điện không quay của quạt điện và nhiều lỗi hư hỏng khác.
  • Sửa đúng kỹ thuật, nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  • Linh kiện thay thế, vật dụng chuyên dùng chính hãng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của thiết bị
  • Bảo hành theo tình trạng hư hỏng của thiết bị
  • Sửa chữa tận nhà, gọi là đến sau 15 phút
  • Tư vấn miễn phí cách bảo dưỡng, sử dụng thiết bị hiệu quả tại nhà

Với những lợi ích nêu trên, dịch vụ sửa quạt điện của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại Hà Nội biết đến và ưu tiên lựa chọn sử dụng. 90% khách hàng đã quay lại tiếp tục tin dùng dịch vụ của chúng tôi và còn giới thiệu người thân bạn bè cùng sử dụng.
Điều đó đã đưa dịch vụ uy tín của chúng tôi đến gần khách hàng hơn. Cũng là động lực để đội ngũ công ty chúng tôi phát triển thương hiệu mạnh và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.
Nội dung bài viết trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa quạt điện Hà Nội của công ty Bảo Trì Số 1 đang cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1
– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233
>> Xem thêm: Bảo Trì Số 1 sửa quạt điện điều khiển từ xa chuyên nghiệp