Sửa quạt Mitsubishi tại Thanh Xuân hoạt động 24/24h. 0988 230 233

Công ty Bảo Trì Số 1 nhận sửa quạt Mitsubishi tại Thanh Xuân chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay hơn 95%hộ gia đình tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, luôn cam kết sửa triệt để tất cả các lỗi từ cơ bản cho đến phức tạp, chi phí rẻ va thợ tay nghề giỏi.

<center>Quạt Mitsubishi hỏng - kỹ thuật viên sửa tại nhà ở Thanh Xuân</center>
Quạt Mitsubishi hỏng – kỹ thuật viên sửa tại nhà ở Thanh Xuân

Cũng như rất nhiều địa phương các, hiện nay nhu cầu sửa chữa quạt điện vào thời điểm hè về ở Hà Đông ngày càng tăng đặc biệt là quạt điện Mitsubishi . Tuy nhiên, bạn lại không biết tìm một địa chỉ nào cung cấp dịch vụ sửa quạt điện tại Thanh Xuân tốt. Vậy hãy thử đến với Bảo Trì số 1 nhé – nơi cung cấp dịch vụ sửa quạt Mitsubishi tại Thanh Xuân hàng đầu hiện nay

Nguyên nhân quạt điện Mitsubishi hỏng nhiều nhất

Quạt điện Mitsubishi là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây.  Vì các nguyên nhân khác nhau và tùy thời gian sử dụng mà dẫn đến việc quạt hoặc một số linh kiện quạt hỏng hóc không sử dụng được. Có thể nêu ra một số nguyên nhân như :

 • Mạch nguồn của quạt Mitsubishi khá thấp trong khi lưới điện việt nam quá cao dẫn đến việc quá tải và gây ra cháy nguồn. Khách hàng thường thấy tình trạng này trong lúc sử dụng quạt ở thời gian dài
 • Công tắc hay bảng điều khiển của quạt bị hỏng
 • Trong quá trình sử dụng bó bạc bị bào mòn nhiều dẫn đến quạt ngưng hoạt động
 • Quạt điện bị gãy cánh hay lúc sử dụng quạt gây ra tiếng kêu khiến người dùng khó chịu. Quạt bật nhưng không quay hay quay nhưng lại không có gió.  Cách quạt bị rơi ra khỏi trục quay gây ra hiện tượng rung lắc .

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như cầu chì nguồn bị đứt , tụ lọc nguồn bị phồng ,  nổ…

Sửa quạt mitsubishi tại Thanh Xuân mang lại lợi ích gì?

Hà Đông là một quận thuộc thành phố Hà Nội , với dân cư đông đặc biệt là người lao động và sinh viên  . Vì vậy mà lượng quạt điện bị hỏng hóc và nhu cầu sửa chữa cũng tăng cao.

Mặc dù trên địa bàn có rất nhiều cơ sở trung tâm sửa chữa quạt điện nhưng khi đến với sửa quạt Mitsubishi tại Thanh Xuân của Bảo Trì số 1 bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất hiện nay như :

 • Quạt sẽ được sửa chữa tại nhà trong sự giám sát của bạn nên bạn sẽ không phải việc bị tráo đổi phụ kiện . Việc không vận chuyển thiết bị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho mình . Đặc biệt là khách hàng sẽ luôn dành được dịch vụ nhanh nhất uy tín nhất .
 • Quy trình sửa quạt Mitsubishi ở khu vực Thanh Xuân cực kì nhanh và hiệu quả.  Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn.
 • Các nhân viên kỹ thuật sẽ đến đúng lịch hẹn và tìm ra lỗi hỏng từ quạt điện của gia đình bạn. Khi tìm ra lỗi nhân viên sẽ đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế đến khách hàng . Nếu được sự đồng ý từ khách hàng thì nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa chữa .

Và cuối cùng là bàn giao cũng như chỉ một số cách cho khách hàng trong việc sử dụng quạt nhằm hạn chế những sự cố hỏng hóc của quạt điện.

Dịch vụ sửa chữa quạt điện Mitsubishi Thanh Xuân tại Bảo Trì Số 1

Hiện nay sửa quạt điện Mitsubishi tại Thanh Xuân là dịch vụ của Công ty Bảo Trì số 1 được đánh giá cao từ khách hàng . Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết , được đào tạo bài bản .

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị giải quyết , sửa chữa tất cả các lỗi hỏng từ đơn giản đến phức tạp của quạt điện cho khách hàng. Bên cạnh đó , để giúp khách hàng không phải lo lắng khi đến với Bảo Trì số 1 tại Thanh Xuân chúng tôi luôn có phương châm khách hàng là thượng đế.

Ngoài ra chúng tôi cũng có những cam kết đối với khách hàng như :

 • Linh kiện được sử dụng là loại tốt nhất với dịch vụ bảo hành lâu dài .
 •  Nhân viên nhiệt tình dễ tính và trách nhiệm , sửa chữa mọi lỗi triệt để không để xót.
 • Làm việc với các ngày trong tuần , không ngại xa ( không thu chi phí đi lại )
 •  Đền tiền gấp 10 lần dịch vụ nếu phát hiện lừa dối khách hàng  và cuối cùng là giá cả hợp lý.

Hiện nay , Công ty Bảo Trì số 1 không những cung cấp dịch vụ sửa quạt điện Mitsubishi ở Thanh Xuân mà còn cung cấp các dịch vụ khác đối với rất nhiều loại quạt và thiết bị điện tử điện lạnh . Vậy còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

>> Xem thêm tin tức khác Bảo Trì Số 1 còn nhận sửa quạt điện Mitsubishi tại Cầu Giấy

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1