Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt tại nhà định kỳ?

Phải có đến 90% chị em phụ nữ chỉ biết dùng máy giặt mà không chú ý đến công việc bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt thường xuyên định kỳ. Nhiều người còn có suy nghĩ rằng, máy giặt đang hoạt động tốt cần gì phải vệ sinh và bảo dưỡng, chính sự chủ quan này đang dần ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình mà nhiều người không hề biết. Hãy cũng Bảo trì số 1 tìm hiểu vấn đề vì sao phải bảo dưỡng máy giặt tại nhà định kì trong bài viết dưới đây nhé.

Thợ kỹ thuật tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt tại nhà
Thợ kỹ thuật tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt tại nhà

Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt tại nhà thường xuyên định kỳ?

Máy giặt sau một thời gian sử dụng nếu không chú ý vệ sinh thì chăc chắn những cặn bẩn tích tụ trong lồng giặt sẽ ảnh hưởng tới quần áo, nên khi giặt quần áo vẫn bám cặn bẩn. Đây chính là lý do vì sao mà quần áo sau khi giặt xong mặc vẫn có cảm giác khó chịu, trong nhiều trường hợp còn bị dị ứng hoặc mắc các bệnh ngoài da nếu  sử dụng quần áo bẩn. Bởi vì các cặn bẩn trong lồng giặt chính là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, bởi vậy để đảm bảo an toàn bạn nên vệ sinh máy giặt thường xuyên định kỳ. Ngoài ra, việc không bảo dưỡng thường xuyên giúp bạn phát hiện ra những hư hỏng tiềm ẩn nhiều mà trong quá trình sử dụng hàng ngày bạn không thể nhìn ra được.

Nếu bạn thường xuyên bảo dưỡng máy giặt tại nhà sẽ mang lại được rất nhiều lợi ích như sau

– Giúp máy giặt hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ, sử dụng lâu dài

– Hạn chế tối đa những sự cố và hư hỏng không đáng có

– Giúp áo quần luôn sạch sẽ thơm tho

– Loại bỏ vi khuẩn gây hại để phòng tránh các căn bệnh lây lan, đặc biệt là bệnh ngoài da

Bạn đã sử dụng máy giặt trong một thời gian dài nhưng đã lâu rồi chưa bảo dưỡng, vệ sinh bởi vì bạn chưa tìm được địa chỉ bảo dưỡng máy giặt tại nhà với chi phí rẻ và đảm bảo chất lượng. Hãy để các kỹ thuật viên của trung tâm Bảo Trì số 1 giúp bạn bảo dưỡng máy giặt định kỳ loại bỏ cặn bẩn, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và làm sạch lồng giặt.

Trung tâm bảo dưỡng máy giặt tại nhà – Bảo trì số 1

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt tại nhà, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có dịch vụ uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bảo trì số 1 với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà, sở hữu  đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ về máy giặt tuy tín tại Hà Nội, chuyên nhận sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt tại nhà với tất cả các loại máy giặt của các hãng như: máy giặt Electrolux, máy giặt LG, máy giặt Toshiba, máy giặt Panasonic, máy giặt Samsung, máy giặt Sharp, máy giặt Sanyo…

Hãy liên hệ dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà của trung tâm Bảo trì số 1 khi bạn nhận thấy các dấu hiệu sau:

  • Quần áo giặt không sạch
  • Bột giặt vẫn còn bám trên quần áo
  • Quần áo có mùi hôi sau khi giặt xong
  • Máy giặt chạy có tiếng ồn
  • Các van nước đóng phèn, rong rêu…
  • Khi thấy nước vào và xả yếu hơn

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà tốt, chất lượng cùng với đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt giỏi, chi phí phù hợp, khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết xử lý nhanh sạch sẽ gọn gàng khi khách hàng yêu cầu vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại nhà.

Liên hệ: 0988.230.233 – 0935.230.233 hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuẩn, kể cả thứ 7 và chủ nhật

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1