Thay lõi máy lọc nước Aosmith Hà Nội – Gọi 0988 230 233

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu sử dụng nước sạch là rất cần thiết trong mỗi gia đình. Máy lọc nước Aosmith đang trở thành thiết bị quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, để máy lọc nước Aosmith phát huy hết công suất cũng như mang lại hiệu quả cao; thời gian sử dụng lâu dài thì người sử dụng phải thay lõi lọc nước Aosmith định kỳ đúng thời hạn mà nhà sản xuất yêu cầu.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà
Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà

Tìm hiểu thời gian thay lõi lọc nước Aosmith

Việc xác định thời gian thay lõi lọc nước là rất cần thiết mà người sử dụng cần phải lưu ý. Máy lọc nước Aosmith có các lõi lọc; nhưng không phải người dùng nào cũng hiểu rõ được thời gian thay thế của từng lõi lọc. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng; bạn hãy tham khảo thời gian thay thế của lõi lọc nước máy Aosmith của bảo trì số 1 dưới đây nhé:

1. Lõi lọc 1 – PP5µm: Thời gian thay thế tối đa 12 tháng

2. Lõi lọc 2 – GAC: Thời gian thay thế tối đa 24 tháng.

3. Lõi lọc 3 – PP1µm: Thời gian thay thế tối đa 24 tháng.

4. Lõi lọc 4 Màng Ro-side stream: Thời gian thay thế tối đa 36 tháng.

5 Lõi lọc 5 – PAC: Thời gian thay thế tối đa 12 tháng.

Dưới đây là bảng báo giá thay lõi máy lọc nước mà khách hàng có thể tham khảo tại đây

Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1
Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1

Việc thay thế lõi máy lọc khi đến hạn là một việc hết sức cần thiết đối với những người sử dụng máy lọc nước trong gia đình. Thay thế lõi lọc mới giúp nguồn nước uống trở nên tinh khiết hơn, sạch các tạp chất, giữ được hương vị thơm mát tự nhiên và ngăn chặn vi khuẩn, vi rút xâm nhập một cách tối đa.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Aosmith Hà Nội

Nếu người dùng máy lọc nước Aosmith có kiến thức chuyên môn thì có thể tham khảo và tự mình thực hiện bởi việc thay lõi lọc nước Aosmith không phải quá khó.Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì không phải người sử dụng nào cũng tự mình thay thế được. Để giúp khách hàng giải quyết được băn khoăn này trung tâm bảo trì số 1 không chỉ phân phối máy lọc nước Aosmith mà còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng; sửa chữa, thay lõi lọc nước Aosmith ngay tại nhà.

Chúng tôi cam kết:

+ Tất cả các thiết bị, lõi lọc nước có tem bảo hành chính hãng.

+ Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giỏi tay nghề

+ Chi phí thay lõi máy lọc nước chính hãng giá tốt

+ Miễn phí công kiểm tra và thay lõi lọc

+ Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, thứ 7

Để đảm bảo chất lượng nước sạch đầu ra thì người sử dụng cần phải tuân thủ thay lõi lọc theo thời gian quy định của nhà sản xuất. Sử dụng dịch vụ thay lõi máy lọc nước Aosmith Hà Nội tại nhà của baotriso1.vn vừa đơn giản; tiết kiệm thời gian cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi giúp giảm bạn tiết kiệm thời gian và không phải tìm kiếm lõi lọc nước mua về tự thay thế.

Hãy để Trung tâm bảo trì số 1 – thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà, giúp bạn có được nguồn nước sạch, tinh khiết uống trực tiếp. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn thay lõi trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay lõi tất cả các dòng máy lọc nước RO: Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo, Thay Lõi Lọc Nước Karofi; Thay Lõi Lọc Nước Coway; Thay Lõi Lọc Nước Myota…….

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1