Thay Lõi Máy Lọc Nước Aqua Star Hà Nội

Thay lõi máy lọc nước Aqua star Hà Nội

Đơn vị thay lõi lọc nước Aqua star Hà Nội giá tốt nhất

Tập Đoàn Việt là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực sữa chữa điện nước trong các tòa nhà, sửa chữa điện lạnh dân dụng, bảo trì thiết bị điện lạnh, điện nước ,v.v….. tại Hà Nội

Máy lọc nước là một sản phẩm mà hầu hết gia đình nào cũng có và trong quá trình sử dụng máy để máy lọc nước có thể đảm bảo chất lượng thì không thể thiếu được việc bảo dưỡng và thay lõi lọc nước định kì và cũng không thể tránh được những sự cố khiến máy lọc nước không hoạt động. Hôm nay Baotriso1.vn sẽ giới thiệu với mọi người dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà giá rẻ.

thay lõi máy lọc nước Aqua star Hà Nội

thay lõi máy lọc nước Aqua star Hà Nội

thay lõi máy lọc nước Aqua star Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần phải thay thế các lõi lọc nước hoặc màng lọc của máy để đảm bảo sức khỏe. Nhưng thời gian thay thế các lõi lọc lại không giống nhau.


tham khảo thêm tại: thay lõi máy lọc nước hà nội

https://baotriso1.vn/thay-loi-may-loc-nuoc-ha-noi/


Máy lọc nước công nghệ R/O đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Mặc dù có giá bán cao và thêm nhiều chi phí khác trong quá trình sử dụng, nhưng công nghệ lọc R/O lại được đánh giá là công nghệ tốt nhất cho nhiều nguồn nước đang bị nhiễm bẩn ở Việt Nam.

Một máy lọc nước R/O có nhiều cấp/lõi lọc khác nhau. Thông thường, một máy lọc thông dụng ở Việt Nam có 3 – 5 cấp lọc tùy theo giá thành của máy. Càng nhiều cấp lọc thì máy càng đắt và có thể cho nguồn nước sạch hơn hay cung cấp thêm các chất khoáng cho nước.

Chức năng của các lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

Khi nào phải thay thế lõi lọc nước ?

Mỗi lõi lọc có cấu tạo và chức năng khác nhau, vì thế cũng có thời gian sử dụng và thay thế khác nhau. Tuy mỗi nhà sản xuất đều đưa ra thời gian thay thế định kỳ khác nhau, nhưng các máy lọc công nghệ R/O đều có cấu tạo và thời gian sử dụng tương tự như nhau. Thông thường, lõi lọc số 1sẽ là lõi thay thế thường xuyên nhất. Ở các máy lọc R/O hiện nay, các nhà sản xuất thường bố trí cốc lọc số 1 trong suốt để khách hàng có thể tự nhận biết khi nào nên cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc.

Thời gian thay thế định kỳ các lõi lọc của máy lọc nước R/O:

Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro có chức năng chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét và lọc các tạp chất có kích thước > 5 micro.

Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần ( hoặc lọc khoảng 18.000lit).

Lõi lọc số 2: Lõi than dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước.

Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần (lọc được khoảng 27.000 lít).

Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro có chức năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro.

Thời gian thay thế: 9 – 12 tháng/lần (lọc khoảng 36.000 lít).

Lõi lọc số 4: Màng RO có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh…

Thời gian thay thế: 3 – 5 năm/lần.

Lõi lọc số 5:  Lõi lọc Carbon có chức năng cân bằng độ PH, làm mềm nước, tạo khoáng.

Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

Một số loại máy đắt tiền hơn có thêm các cấp lọc để bổ sung các khoáng chất cho máy, các lõi lọc này cũng nên được thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

Lõi lọc số 6:  Lõi lọc bóng gốm có chức năng tăng cường Oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa.

Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

Lõi lọc số 7:  Lõi lọc Alkaline có chức năng tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, giúp giảm trừ các bệnh tật, bệnh ngoài da….

Thời gian thay thế: 24 tháng/lần

Tuy nhiên, thời gian thay lõi lọc nước định kỳ cũng chỉ mang tính chất tương đối vì tuổi thọ màng R/O phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Trên thực tế, việc thay lõi lọc phụ thuộc rất nhiều ở chất lượng nguồn nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình.

Nếu gia đình bạn sử dung nguồn nước từ các công ty cấp nước sạch, tức là các tạp chất thô đã được lọc thì thời gian sử dụng lõi lọc tương đương với các con số trên. Còn nếu nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan hoặc các nguồn nước được lấy trực tiếp thì thời gian thay thế sẽ phải ngắn hơn. Đối với tất cả các cấp lọc, nếu nguồn nước đầu vào không đảm bảo (sử dụng nguồn nước giếng khoan) thì thời gian thay thế các lõi lọc sẽ phải sớm hơn từ 3 – 4 tháng so với hướng dẫn đưa ra từ các chuyên gia và nhà sản xuất.

Hiện nay, trên thị trường đã có một số loại máy lọc nước R/O dành riêng cho nguồn nước giếng khoan. Các máy này sử dụng màng R/O chuyên dụng dành cho nước giếng khoan áp dụng cho máy công suất nhỏ dành cho gia đình.

+ Thay lõi máy lọc nước Kangaroo – bảo trì lõi máy lọc nước Kangaroo

+ Thay lõi máy lọc nước Geyser – bảo trì lõi máy lọc nước Geyser

+ Thay lõi máy lọc nước Panasonic – bảo trì lõi máy lọc nước Panasonic

+ Thay lõi máy lọc nước Jenpec – bảo trì lõi máy lọc nước Jenpec

+ Thay lõi máy lọc nước Karofi – bảo trì lõi máy lọc nước Karofi

+ Thay lõi máy lọc nước Ohido – bảo trì máy lõi máy lọc nước Ohido

+ Thay lõi máy lọc nước Aosmith – bảo trì lõi máy lọc nước Aosmith

+ Thay lõi máy lọc nước new life – bảo trì lõi máy lọc nước New Life

+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star – bảo trì lõi máy lọc nước Aqua Star

+ Thay lõi máy lọc nước Dr Sukida – bảo trì lõi máy lọc nước Dr Sukida

+ Thay lõi máy lọc nước Nanosky – bảo trì lõi máy lọc nước Nanosky

+ Thay lõi máy lọc nước Hyundai – bảo trì lõi máy lọc nước Hyundai

+ Thay lõi máy lọc nước Coway – bảo trì lõi máy lọc nước Coway

+ Thay lõi máy lọc nước nóng lạnh – bảo trì lõi cây lọc nước nóng lạnh

+ Thay lõi dây chuyền máy lọc nước – bảo trì lõi dây chuyền máy lọc nước

+ Thay lõi máy lọc nước Ro – bảo trì lõi máy lọc nước Ro

+ Thay lõi máy lọc nước Nano – bảo trì lõi máy lọc nước Nano

 

Chúng tôi đã sẵn sàng thay lõi máy lọc nước tại:

+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Hà Đông
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Thanh Xuân
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Hoàn Kiếm
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Ba Đình
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Hoàng Mai
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Nam Từ Liêm
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Bắc Từ Liêm
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Cầu Giấy
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận quận Hai Bà Trưng
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Tây Hồ
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Đống Đa
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Long Biên
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Thanh Trì
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Thanh Oai
+ Thay lõi máy lọc nước Aqua star quận Chương Mỹ

Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước, thay thể lõi lọc nước và bảo dưỡng máy lọc nước hay sửa chữa máy lọc nước thì hãy liên hệ với chúng tôi baotriso1.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn cam kết chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất trên thì trường. Chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.


#lõimáylọcnước, #thaylõimáylọcnướckangaroo, #máylọcnướchànội

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn


Tags: thay lõi máy lọc nước Aqua star hà nội, thay lõi máy lọc nước Aqua star giá tốt hà hội, đơn vị thay lõi máy lọc nước Aqua star hà nội, báo giá thay lõi máy lọc nước Aqua star hà nội, bảng giá thay lõi máy lọc nước Aqua star hà nội, giá thay lõi máy lọc nước Aqua star hà nội, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận ba đình, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận hoàn kiếm, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận tây hồ, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận long biên, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận cầu giấy, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận đống đa, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận hai bà trưng, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận hoàng mai, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận thanh xuân, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện sóc sơn, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện đông anh, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện gia lâm, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận nam từ liêm, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận bắc từ liêm, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện thanh trì, thay lõi máy lọc nước Aqua star quận hà đông, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện mê linh, thay lõi máy lọc nước Aqua star thị xã sơn tây, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện ba vì, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện phúc thọ, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện đan phượng, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện hoài đức, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện quốc oai, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện thạch thất, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện chương mỹ, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện thanh oai, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện thường tín, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện phú xuyên, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện ứng hòa, thay lõi máy lọc nước Aqua star huyện mỹ đức
Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
thay lõi máy lọc nước Aqua star hà nội
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!