Thay lõi máy lọc nước Geyser Hà Nội ở đâu uy tín

Hiện nay, nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cho nhu cầu sử dụng máy lọc nước Geyser của người dân ngày càng cao. Thế nhưng vấn đề đặt ra ở đây là đa số người sử dụng thiết bị này để ý tới vấn đề thay lõi lọc nước thường xuyên định kỳ. Chính nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.

Muốn thay lõi máy lọc nước Geyser uy tín ở đâu vậy?

Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần phải thay thế các lõi hoặc màng lọc của máy lọc nước Geyser để đảm bảo sức khỏe. Nhưng thời gian thay các lõi lọc không hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết rõ chi tiết nhé.

Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1
Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1

 

Những hệ quả vì không thay lõi máy lọc nước Geyser đúng kì hạn

– Nếu không thay lõi lọc geyser định kì sẽ khiến tốc độ chảy của nước kém. Như vậy gia đình sẽ không đủ lượng nước để dùng cho sinh hoạt

– Tuổi thọ máy lọc nước geyser sẽ giảm nhanh chóng. Điều này sẽ gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

– Không đảm bảo chất lượng nước đầu ra: khi lõi lọc khi đã hết thời hạn sử dụng sẽ không có tác dụng lọc nước nữa. Như vậy, chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng

Để tránh gặp phải những hậu quả không mong muốn, cách duy nhất là khách hàng nên chú ý để thay lõi máy lọc nước theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Geyser chính hãng tại nhà

Nếu người sử dụng máy lọc nước không thực hiện thay lõi đúng kì hạn hoặc tìm không đúng địa chỉ thay lõi lọc uy tín, chính hãng thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng máy lọc nước. Cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình và các thành viên gia đình là điều không tránh khỏi.

Để giúp khách hàng có được dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội chính hãng, Bảo trì số 1 đã triển khai  dịch vụ thay lõi máy lọc nước Geyser tại nhà cho tất cả các hộ dân, khách sạn, cơ quan tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm máy lọc nước chất lượng, độ bền cùng thời gian.

Thay lõi máy lọc nước tại Hà Nội bởi Bảo trì số 1
Thay lõi máy lọc nước tại Hà Nội bởi Bảo trì số 1

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng ở Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Geyser tại nhà. Cung cấp các lõi lọc chính hãng, thực hiện đúng kỹ thuật, chi phí hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như hệ thống lõi lọc Geyser chính hãng của Bảo trì số 1. Chất lượng của các lõi lọc và nguồn nước đầu ra được đảm bảo an toàn. Đặc biệt, khách hàng không cần chú ý đến thời gian cần thay lõi lõi tiếp theo bởi nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch và chủ động thông báo thời gian để khách hàng được biết.

Chuyên nhận thay lõi lọc nước của các hãng máy lọc nước RO: Makxim, Nesca, Ricon, Haohsing, Ohio, Myota, Euro-pura, Nasa, Osmosis, Karofi, Safia, Ptech, Htech, Kangaroo, Nano, Candino, Kingway, Nanopro, Naruto, Watts, Nonan, Kemflo, Sivipro, Gaizinc, Panasonic,..v..v. Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh chóng – Giá rẻ, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi thay lõi lọc nước tại nhà.

Chi phí cho dịch vụ giá rẻ bởi chúng tôi chỉ tính chi phí lõi lọc miễn phí công thay lõi. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng nhất khi đến với Bảo trì số 1. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1