Thay lõi máy lọc nước Nano Geyser Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Thay lõi máy lọc nước Nano Geyser Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là 1 trong những ngành dịch vụ đang được đông đảo hộ dân trên địa bàn thành phố Hà Nội quan tâm. Bạn và gia đình mình thì sao? Đã có địa chỉ nào thay lõi máy lọc nước Nano uy tín, chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa, hãy dành ít phút cùng với chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé.

Thay lõi máy lọc nước  Nano Geyser Hà Nội uy tín – Bảo trì số 1

Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Hà Nội đã có mặt trên thị trường Việt Nam nhiều năm, nắm được những ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước này, nhiều hộ gia đình đã sắm cho gia đình mình 1 máy lọc nước công nghệ tiên tiến.

Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser có xuất xứ tại Nga, với công nghệ hiện đại sản phẩm đã dần chiếm được lòng tin của đại đa số người dùng.

Thay lõi máy lọc nước  Nano Geyser
Thay lõi máy lọc nước  Nano Geyser

Gắn bó với đông đảo gia đình là vậy, thế nhưng vẫn ít người có thể nắm rõ được chi tiết các bộ phận chuẩn của máy lọc nước Nano Geyser gồm có những gì, trật tự sắp xếp ra sao?

Nắm được nhược điểm đó của khách hàng, một số đơn vị làm ăn lừa đảo đã thay đổi đi bản chất thực của máy lọc Nano. Chính điều này đã làm hao tốn tiền bạc, thời gian lắp đặt, sửa chữa của rất nhiều khách hàng.

Tâm lý chung của đa số khách hàng thích được khuyến mại, được giảm giá, sản phẩm giá rẻ nên đã không ngần ngại mua hàng rẻ sau đấy rồi không biết kêu ai khi bị nghi vấn về chất lượng lõi lọc ở máy lọc nước nhà mình.

Chính vì thế, việc thay thế lõi lọc Nano Geyser rất cần quý khách tìm hiểu kỹ về địa chỉ thay lõi máy lọc nước chính hãng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về công ty Bảo trì số 1 – đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt đang được đông đảo quý khách hàng tin tưởng.

Mách bạn phân biệt lõi lọc nước thật và giả khi thay lõi máy lọc nước  Nano Geyser

Với nhịp sống phức tạp, chẳng riêng con người mà đến 1 chi tiết nhỏ như lõi lọc nước cũng đang tồn tại trên thị trường dưới 2 dạng thật, giả lẫn lộn khiến không ít gia đình mắc phải.

Để quý bạn đọc có thể phân biệt, đánh giá được sản phẩm bên mình thật hay giả. Ở mục này, chúng ta cùng tìm hiểu chúng lần lượt nhé:

Hàng chuẩn:

– Các lõi được đảm bảo còn nguyên tem nhãn mác trước khi đem đi  lắp tại nhà khách hàng. Các lõi được bảo quản, gói rất kỹ càng, khi nào thợ tiến hành lắp đặt mới được bóc tem, hộp bảo quản.

Cụ thể, lõi số 1:

  • Chức năng: Khử sạch các Cation kim loại nặng có trong nước như: Fe, ca, Cu, Mn,… có vai trò làm mềm nước cứng, khử sạch hoàn toàn các cặn đá vôi.
  • Thời hạn sử dụng tối đa 12 tháng.
  • Lắp đặt ở vị trí cốc lọc số 2 trong máy lọc nước Nano và còn có thể lắp đặt riêng ở trong 1 cốc lọc ở ngoài hệ thống lọc.
  • Lõi có vai trò rất tốt với nước cứng hoặc nước ở vùng có nhiều đá vôi.

Lõi số 2: Thông thường là Lõi lọc Than hoạt tính có dạng hạt giúp máy lọc hoàn thành nhiệm vụ loại bỏ các loại clo dư cùng với các tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Thay lõi lọc nước Thay lõi máy lọc nước  Nano Geyser ở Bảo trì số 1
Thay lõi lọc nước Thay lõi máy lọc nước  Nano Geyser ở Bảo trì số 1

Hàng giả: 

– Thường ở các lõi số 1-2 lắp sẵn đã được bóc tem lắp sẵn vào cốc lọc.

Lõi  số 1 thường được thay  thế bằng lõi PP sợi bông ép, thường chỉ có tác dụng lọc trong và không có tác dụng khử canxi như lõi thông thường.

Lõi số 2: Lõi 2 thường thay thế bằng lõi than có dạng hạt giống máy RO, mức chi phí rất thấp.

Quan trọng hơn cả chính là trái tim của máy lọc nước – lõi số 3, lõi Aragon có nano phủ bạc, khe hở vật liệu: 0, 01 mcr.

Từ khe hở này, có công dụng khử được các loại virut, vi khuẩn nhỏ nhất, khử thuốc bảo vệ thực vật. Giá chuẩn khi thay thế mỗi lõi chính hãng dao động từ 1 – 1,5 triệu. Về hàng nhái thì dao động từ 400 – 500 nghìn, do đó lõi số 3 cũng chính là tâm điểm của hàng nhái trên thị trường.

Với những thông tin trên đây, nếu bạn đọc còn băn khoăn hay bất kỳ thắc mắc nào có thể bình luận lại dưới bài viết này hoặc số điện thoại tư vấn miễn phí này ngay nhé: 0988.230.233 – 0935.230.233.

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1