Thay lõi máy lọc nước Nanosky Hà Nội – 0988 230 233

Trong những năm gần đây, máy lọc nước Nanosky đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Đây được coi là một thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt gia đình khi  mà nguồn nước đang ngày càng có nguy cơ bị ô nhiễm trầm trọng. Với cơ chế lọc hấp thụ thì việc sử dụng màng lọc sau một thời gian hoạt động sẽ tích tụ nhiều chất bẩn. Điều này sẽ khiến lõi lọc mất đi tác dụng, do vậy mà nhu cầu thay lõi lọc là cần thiết khi sử dụng máy lọc nước.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nanosky tại Hà Nội đang được Bảo trì số 1 triển khai trên khắp địa bàn Hà Nội. Khách hàng đang sử dụng máy lọc nước Nanosky có thể liên hệ 0988.230.233 – 0935.230.233 để tìm hiểu chi tiết.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà
Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà

Xin lưu ý với khách hàng khi sử dụng máy lọc nước Nanosky, đặc biệt phải chú ý đến việc thay lõi lọc nước kịp thời. Có như vậy để đảm bảo máy lọc nước được phát huy tối đa và bảo đảm chất lượng nguồn nước, an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Bảng giá thay lõi lọc nước chính hãng tại Hà Nội như sau

Bạn đừng có vì tiếc tiền hay ham rẻ mà thay phải lõi lọc nước giả, kém chất lượng, như vậy vừa mất tiền oan, lại vừa hại đến sức khỏe. Hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ chính hãng uy tín và chất lượng khi có nhu cầu thay lõi lọc nước tại Hà Nội. Có như vậy thì mới đảm bảo được an toàn và hiệu quả lọc nước của thiết bị. Dưới đây là bảng niêm yết giá lõi lọc RO nói chung chính hãng khi thay lõi lọc nước của chúng tôi.

Bảng giá thay lõi máy lọc nước
Bảng giá thay lõi máy lọc nước

 

Cách thay thế lõi lọc trong máy lọc nước nano như sau:

– Bước 1: Ngắt nguồn nước cung cấp (Đóng van cung cấp nước đầu vào)

– Bước 2: Tháo lắp vỏ máy (Gồm 2 vít dưới đáy máy + núm tắt mở + núm cố định dây nước ra)

– Bước 3: Tháo 2 cột lọc ra khỏi đế (Dùng tay vặn núm nối nhanh + toluvit tháo các vít cố định)

– Bước 4: Thay lõi mới và cố định lại

– Bước 5: Lắp lại vỏ, mở nguồn cung cấp nước và hoàn tất

Trên đây là 5 bước để thay thế lõi lọc mới, công việc thay thế lõi lọc mới không quá phức tạp. Bất kỳ người dùng khi sử dụng máy lọc nước Nanosky cần chú ý thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo được chất lượng nước đầu ra.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nanosky Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có không ít dịch vụ thay lõi lọc nước kém chất lượng, hét giá trên trời gây tâm lý hoang mang cho người sử dụng khi có nhu cầu cần thay lõi lọc nước. Mời bạn đến với dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội của Bảo trì số 1, chuyên nhận thay lõi lọc nước theo định kỳ. Chúng tôi cam kết lõi lọc nước chính hãng, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhiệt tình, có chuyên môn cao giúp bạn thay lõi lọc nhanh chóng, xử lý nhanh nhất.

Lõi lọc Nano Sky khi hết thời hạn sử dụng sẽ xảy ra tình trạng hạt lọc không còn khả năng hoạt tính và hết khả năng lọc chặn. Do vậy cần phải thay thế lõi lọc trước khi tình trạng này xảy ra để đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng hàng ngày. Dịch vụ thay lõi lọc nước Nanosky của chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thay lõi máy lọc nước chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất. Bạn hãy thay lõi lọc trong máy lọc Nanosky theo định kỳ có như vậy sẽ giúp máy lọc hoạt động ổn định và nước uống tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1