Thay lõi máy lọc nước Nanosky 12 quận Hà Nội.0988 230 233

Máy lọc nước Nanosky áp dụng công nghệ lọc hấp thụ tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả, các lõi lọc cũng có thời hạn nhất định. Vì vậy, việc thay lõi lọc nước Nanosky thường xuyên là vô cùng cần thiết. Liên hệ với Bảo Trì Số 1 để được tư vấn và đặt lịch thay lõi lọc sớm nhất. 

Thay lõi máy lọc nước Nanosky tại nhà uy tín
Thay lõi máy lọc nước Nanosky tại nhà uy tín

Vì sao nên gọi thợ thay lõi lọc nước Nanosky tại nhà?

+ Chính vì sử dụng công nghệ mới nên việc thay lõi lọc nước cũng khá phức tạp. Không phải ai cũng có thể thực hiện được tại nhà.

+ Máy lọc nước Nanosky được lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước. Không sử dụng điện năng nên tiết kiệm được điện. Nhưng việc lắp đặt này sẽ khiến cho nhiều gia đình lúng túng khi cần thay lõi lọc.

+ Máy lọc nước Nanosky có 10 tầng lọc được bố trí trong 2 cột lọc riêng biệt. Do đó, khi tiến hành thay lõi bạn cần lựa chọn đơn vị có cung cấp lõi lọc chính hãng. Như vậy mới đảm bảo chất lượng nước cũng như hoạt động của máy.

+ Khi thợ đến thay lõi lọc tại nhà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, công sức vận chuyển. Đồng thời cũng không phải tháo, lắp máy, tránh tình trạng hư hỏng khi tháo, lắp hoặc vận chuyển.

Thay lõi lọc nước Nanosky uy tín tại Bảo Trì Số 1

Bạn đừng vì tiếc tiền hay ham rẻ mà thay lựa chọn các đơn vị thay lõi lọc nước không uy tín, kém chất lượng. Như vậy nguồn nước uống của gia đình bạn vừa không đảm bảo. Mà bạn còn bị mất tiền oan vì bị thay thế lõi lọc nước “dởm”. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc nước tại Bảo Trì Số 1:

Địa chỉ uy tín:

Bảo Trì Số 1 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo trì đã hơn 10 năm nay. Có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đây là kết quả của sự cố gắng, không ngừng học hỏi, hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều có xu hướng lựa chọn đặt lịch cho những lần sau.

Thay lõi máy lọc nước Nanosky chính hãng tại Hà Nội
Thay lõi máy lọc nước Nanosky chính hãng tại Hà Nội

Địa bàn hoạt động rộng:

Hiện nay, Bảo Trì Số 1 đang hoạt động rộng khắp Hà Nội. Đã có mặt trên 12 quận nội thành bao gồm: Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ, Long Biên.

Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục sự cố và thay lõi lọc nước tại nhà. Kể cả vào ngày nghỉ, Lễ, Tết…

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ có tay nghề cao. Sẵn sàng thay lõi lọc nước của bất kỳ loại máy nào. Mà chúng tôi còn luôn đào tạo nhân viên trong tác phong và thái độ phục vụ. Theo đó, mọi nhân viên phải có thái độ tôn trọng, cởi mở và lịch sự với khách hàng.

Cung cấp lõi lọc chính hãng:

Do được hợp tác với các đơn vị, trung tâm bảo hành máy lọc nước trên địa bàn. Nên chúng tôi luôn cam kết thay thế lõi lọc chính hãng, phù hợp với từng thương hiệu. Sau khi tiến hành thay lõi lọc, chúng tôi sẽ có giấy bảo hành cho khách hàng.

Giá tốt nhất thị trường.

Bạn sẽ không cần phải lăn tăn về giá dịch vụ của Bảo Trì Số 1. Chúng tôi có bảng giá niêm yết và thực hiện báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành thay lõi lọc. Bạn sẽ không thể tìm thấy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng có giá tốt hơn trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Nanosky hiệu quả: 

Máy lọc nước Nanosky là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại. Được thiết kế và ứng dụng phù hợp với nguồn nước của Việt Nam. Nước đầu ra thường dùng để uống trực tiếp hoặc nấu ăn. Vì vậy để đảm bảo chất lượng nước cũng như tăng tuổi thọ cho máy bạn cần lưu ý:

+ Lựa chọn vị trí lắp đặt máy phù hợp, gọn gàng, tiện sử dụng.

+ Thường xuyên thay lõi để đảm bảo chất lượng nước

+ Không lắp đầu vào của máy vào nguồn nước nóng.

+ Nên khóa các van nước đầu vào khi đi vắng hoặc không sử dụng trong thời gian dài.

Kết luận:

Nếu không muốn máy lọc nước của gia đình bị hỏng, cho nước đầu ra kém chất lượng. Bạn hãy chọn ngay Bảo Trì Số 1 để thay lõi máy lọc nước Nanosky tại nhà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Hotline: 0988. 230.233.

>> Xem thêm: Sửa máy lọc nước Nanosky tại nhà đảm bảo khắc phục lỗi hết nhanh

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1