Thợ 15 năm kinh nghiệm chia sẻ cách sửa bình nóng lạnh

Hiện tượng bình nóng lạnh không vào điện chính là lỗi thường xảy ra nhất. Vậy làm sao để khắc phục? Bảo trì số 1 – chuyên sửa bình nóng lạnh sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân bình nóng lạnh không vào điện và cách sửa chữa.

Thiết bị điện tử nào không được sử dụng sau một thời gian dài cũng có thể xảy ra hư hỏng. Nhất là với thời tiết ở Việt Nam mùa đông lạnh chỉ kéo dài vài tháng nên bình nóng lạnh chỉ được sử dụng vài tháng rồi để đó nên không thể tránh khỏi những hư hỏng không báo trước. Hiện tượng bình nóng lạnh không vào điện chính là lỗi thường xảy ra nhất. Vậy làm sao để khắc phục? Bảo trì số 1 – chuyên sửa bình nóng lạnh sẽ chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân bình nóng lạnh không vào điện và cách sửa chữa.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà tại bảo trì số 1
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà tại bảo trì số 1

Nguyên nhân không vào điện và cách sửa bình nóng lạnh

Bảo trì số 1 xin đưa ra 3 nguyên nhân dẫn đến bình nóng bị hỏng trực tiếp và cách xử lý triệt để.

  1. Sửa bình nóng lạnh do các lỗi về điện

Ổ cắm bị lỏng hay dây điện đứt là lỗi nên kiểm tra đầu tiên khi bình nóng lạnh không vào điện. Với lỗi này bạn hãy kiểm tra lại ổ cắm, phích cắm đã được cắm chặt hay chưa. Nếu chưa thì cắm lại cẩn thận. Khi đã cắm lại nguồn điện cẩn thận mà vẫn không thấy đèn sáng thì tiếp theo kiểm tra nguồn điện cấp vào ổ cắm bằng cách dùng bút thử điện. Nếu không có nguồn điện cấp vào thì bạn cần đi lại đường dây nguồn điện vào bình.

  1. Role bị hỏng và cách sửa bình nóng lạnh

Khi bạn đã kiểm tra có nguồn điện vào bình rồi mà đèn vẫn không sáng thì bạn kiểm tra role bằng cách đo xem có nguồn điện cấp ra từ role vào thanh mayso hay không. Nếu không có điện cấp ra thanh mayso thì role đã bị hỏng. Nếu role bị hỏng thì bạn chỉ cần mua về thay là được.

Lưu ý: Khi thay role xong bạn hãy cắm điện và kiểm tra dòng điện. Nếu dòng điện quá cao thì thanh mayso nhà bạn đã bị hỏng và bạn cần rút điện ra ngay để tránh hư hỏng các thiết bị khác.

  1. Sửa bình nóng lạnh do dây masyo hỏng 

Khi bạn đã kiểm tra các bộ phận như role, nguồn điện không sao thì chắc chắn mayso nhà bạn đã bị hỏng, bạn cần thay thế thanh mayso đúng hãng là được.

Lưu ý: khi bạn kiểm tra phải cẩn thận, đảm bảo an toàn về điện để tránh những tai nạn đáng tiếc khi xảy ra.

Trên đây là những nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh uy tín không vào điện. Nếu bạn không thể tự sửa thì hãy liên hệ với Bảo trì số 1 qua số 0988.230.233 – 0935.230.233 để được hỗ trợ và sửa bình nóng lạnh kịp thời.

Dịch vụ Sửa chữa - Bảo dưỡng - Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà
Dịch vụ Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Những lí do để Bảo trì số 1 là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ Sửa chữa – Bảo Dưỡng – Lắp đặt bình nóng lạnh:

  1. Với kinh nghiệm trên 20 năm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ trung và năng động. Chúng tôi tự ý thức được trách nhiệm to lớn của mình nên không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tạo sự an toàn, văn minh, chuyên nghiệp.
  2. Sẵn sàng đáp ứng những cuộc gọi khẩn cấp trong vòng 30 phút ngay sau khi quý khách gọi.
  3. Tác vụ kiểm tra kỹ thuật và chất lượng của bảo trì luôn được kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt.
  4. Không ngừng đem lại quyền lợi cho khách không chỉ trong mà còn sau quá trình sử dụng với chế độ bảo hành và nhiều quà tặng hấp dẫn.
  5. Phục vụ mọi lúc mọi nơi, làm việc trong và ngoài giờ hành chính.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1