Thời điểm nào thì nên bảo dưỡng điều hòa định kì?

Người Việt Nam thường có thói quen đến mùa hè nắng nóng thi mới tiến hành vệ sinh điều hòa, đây có thể nói là một sai lầm phổ biến mà có đến 90% người sử dụng đang gặp phải. Theo chia sẻ của kỹ thuật viên Bảo Trì Số 1 người dùng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng/lần để tránh các sự cố hỏng hóc, làm hao tốn điện năng và ảnh hướng tới sức khỏe.

Thợ kỹ thuật tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho khách hàng
Thợ kỹ thuật tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho khách hàng

Tác hại nếu không bảo dưỡng điều hòa định kỳ thường xuyên?

Sau một thời gian dài hoạt động điều hòa sẽ xuất hiện tình trạng có nhiều bụi bẩn bám bên trong lưới lọc, dàn lạnh, dàn nóng. Bởi vậy nếu không bảo dưỡng điều hòa chắc chắn đây sẽ là nơi trú ngụ của vi khuẩn gây hại, dẫn đến các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tai mũi họng cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, nếu điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên sẽ làm suy giảm khả năng làm lạnh, cũng như làm hao tốn điện năng, bụi bẩn nhiều khiến tuổi thọ của máy sẽ giảm.

Trên đây là những tác hại nếu người sử dụng không có kế hoạch bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ thường xuyên, thì chỉ sau 2 năm chạy liên tục chắc chắn sẽ xuất hiên tình trạng điều hòa nhanh bị hỏng và bạn sẽ mất nhiều chi phí sửa điều hòa.

Vậy thời điểm thích hợp bảo dưỡng điều hòa là khi nào?

Theo các chuyên gia sửa chữa điện lạnh Bảo Trì Số 1 thì người sử dụng nên bảo dưỡng điều hòa trước mùa cao điểm nắng nóng. Lý do rất đơn giản bởi thời gian này giá thành bảo dưỡng điều hòa chưa tăng cao và thợ kỹ thuật cũng không bị bị quá tải. Và đây cũng lúc điều hòa chưa phải hoạt động hết công suất, bởi vậy để chiếc điều hòa hoạt động hiệu quả thì người sử dụng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 1 lần/năm cho điều hòa một chiều. Còn nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa 2 chiều thì thời gian bảo dưỡng lý tưởng là 2 lần/năm do chạy cả chiều lạnh và nóng.

Liên hệ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa thường xuyên định kỳ ở đâu?

Điện lạnh Bảo Trì Số 1 là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thật chuyên nghiệp bảo dưỡng sạch sẽ gọn gàng, giá cả minh bạch, dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi được 90% khách hàng lựa chọn.

Bạn sẽ nhận được gì khi liên hệ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Bảo Trì Số 1?

– Chỉ sau khoảng 30 phút tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ đến tận nhà để tiến hành hành kiểm tra tình trạng thiết bị và bảo dưỡng điều hòa.

– Thợ kỹ thuật đảm bảo sự an toàn trong quá trình bảo dưỡng điều hòa, khách chỉ phải thanh toán khi công việc hoàn tất và điều hòa hoạt động bình thường.

– Bảo Trì Số 1 cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, chương trình giảm giá cho lần bảo dưỡng tiếp theo.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24h sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng

Với mạng lưới cơ sở rộng khắp trên 12 quận nội thành Hà Nội, chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại hà nội cho các hộ gia đinh, cơ quan, văn phòng công ty, trường học….phục vụ nhanh tại các quận như: Hoàng Mai, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Ba Đình,… Nhận bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa của các hãng trên thị trường như: LG, Daikin, Panasonic, Daikin, Samsung,…..

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1