Tìm địa chỉ sửa máy giặt Minh Khai ở đâu?

Chị Ngọc Ánh có gọi điện thoại tới hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 của Tập Đoàn Việt với thắc mắc như sau: “Xin chào các chuyên gia! Gia đình nhà tôi đang sử dụng máy giặt Toshiba 7kg được 5 năm rồi, bỗng nhiên hôm nay chiếc máy giặt bỗng dưng không quay cứ đứng im một chỗ mặc dù vẫn có nguồn điện. Cho tôi hỏi máy giặt nhà tôi bị làm sao?Hiện tại thì tôi đang sống ở Mình Khai, Hoàng Mai, các chuyên gia có thể giới thiệu cho tôi một vài địa chỉ sửa máy giặt Minh Khai để tôi liên hệ đến kiểm tra. Tôi xin cảm ơn”.

Địa chỉ sửa máy giặt quận Hoàng Mai
Địa chỉ sửa máy giặt quận Hoàng Mai

Với câu hỏi của chị Ngọc Ánh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong khi sử dụng máy giặt có thể do những thói quen không đúng của người sử dụng có thể làm cho máy giặt không hoạt động, một trong những sự cố mà chiếc máy giặt thường gặp phải đó là máy giặt không quay.

Lý do khiến máy giặt không quay

1. Giặt quá nhiều quần áo một lần

2. Giặt quá ít quần áo

3. Dùng bột giặt tay cho máy giặt

4. Không phân loại quần áo

5. Không dùng túi lưới giặt

6. Giặt liên tục hàng giờ

7. Không vệ sinh máy định kỳ

Trên đây là 7 nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không quay, nếu không có kiến thức chuyên môn tốt nhất bạn không nên tự sửa chữa tránh làm thiết bị hư hỏng thêm.

Chị Ánh đang sống ở Mình Khai, Hoàng Mai nếu có nhu cầu tìm một địa chỉ sửa máy giặt gần khu vực gia đình mình sống thì chị có thể tham khảo top 3 địa chỉ mà trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt sẽ giới thiệu dưới đây để được kiểm tra nguyên nhân vì sao nhé.

Top 3 Địa chỉ sửa máy giặt Minh Khai chuyên nghiệp nhất Hà Nội

1. Địa chỉ sửa máy giặt Q. Hoàng Mai tại Số 4, Lĩnh Nam: Đây là địa chỉ mà chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu cho khách hàng khi có nhu cầu cần sửa máy giặt ở khu vực quận Hoàng Mai. Với đội ngũ thợ kỹ thuật sửa máy giặt chuyên nghiệp, miễn phí kiểm tra nguyên nhân máy giặt gặp sự cố, luôn  báo giá cho khách hàng trước khi sửa. Đơn vị này nhận sửa chữa các dòng máy giặt trên thị trường như: Electrolux,  Samsung, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Sanyo….luôn có những thợ chuyên nghiệp xử lý triệt để các vấn đề hỏng hóc, linh kiện chính hãng và chế bảo hành dịch vụ sửa chữa lên đến 24 tháng

2- Địa Chỉ Sửa Máy Giặt tại Quận Đống Đa -Số 10, Đặng Văn Ngữ: Đống Đa là một quận có diện tích rộng, đông dân cư, bởi vậy mà nhu cầu sửa chữa máy giặt rất lớn, địa chỉ số 10 Đặng Văn Ngữ là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm tới. Sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao cùng với sự nhiệt tình, chu đáo sẽ kiểm tra bắt bệnh miễn phí tại nhà cho khách hàng

3- Địa Chỉ Sửa Máy Giặt tại Quận Hai Bà Trưng – Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng: Nếu bạn ở quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai..mà bị hỏng máy giặt thì không thể bỏ qua địa chỉ sửa máy giặt tại 17 Trần Khát Chân. Đây là địa chỉ phục vụ tốt nhất khách hàng 24/24h, kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật, chuyên khắc phục các hãng máy giặt khác nhau trên thị trường như máy giặt Toshiba, Samsung, LG, Electrolux…Đội ngũ thợ sửa máy giặt có tay nghề cao cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, liên hệ đến địa chỉ này khách hàng sẽ được hỗ trợ như kiểm tra máy giặt miễn phí, tìm đúng nguyên nhân, báo đúng gia cho khách hàng.

Chị Ngọc Ánh thân mến trên đây là top 3 địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại Hà Nội mà gần khu vực chị đang sống, chị hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị chất lượng nhé. Chúc chị thành công.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1