TRIỆU LỆ DĨNH “LÀM HẠI QUÝ TỬ ĐẦU LÒNG” ?

Triệu Lệ Dĩnh và “ông xã” Phùng Thiệu Phong là sao hạng A của làng giải trí Cbiz. Sau khi về chung một nhà thì họ chính thức trở thành một trong những cặp đôi được quan tâm nhất showbiz. Đặc biệt Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa đán 8X có lượng fan đông đảo, rất được truyền thông trong nước cũng như châu Á và khán giả quan tâm. Vì vậy mọi hành động dù nhỏ của nữ diễn viên cũng có thể tạo ra một làn sóng tranh cãi.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng thiệu Phong xác nhận về chung một nhà
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng thiệu Phong xác nhận về chung một nhà

Chiều ngày 11/3, Phùng Thiệu Phong đón “bà xã” cùng con trai quý tử về nhà để chăm sóc. Vợ chồng nam diễn viên đều mặc trang phục màu đen, đeo khẩu trang, kính và đội mũ rất kín. Phùng Thiệu Phong che chắn và bảo vệ vợ ra xe rất cẩn thận, trong khi con trai đầu lòng được bà nội trùm kín bế ra xe.

Sau khi lên xe, Triệu Lệ Dĩnh đã đưa tay lên đẩy kính thu hút sự chú ý của CĐM do động tác nhỏ này của nữ diễn viên đã vô tình lộ ra việc cô sơn móng tay dù mới sinh con được 3 ngày. Ngay lập tức các trang MXH nổ ra tranh cãi gay gắt, CĐM thắc mắc rằng cô đã đi làm móng lúc nào? Nhiều ý kiến cho rằng có thể cô đã làm móng trước khi sinh và điều này đã nhận về khá nhiều chỉ trích khi CĐM cho rằng mẹ bầu không nên làm móng do có hóa chất. Nhiều người còn đưa ra ý kiến rằng Triệu Lệ Dĩnh không biết cách làm mẹ, hại con của mình, thiếu kiến thức cơ bản, ham làm đẹp. Tuy nhiên vẫn có những bình luận bênh vực Triệu Lệ Dĩnh “Ai cũng có quyền làm đẹp, Triệu Lệ Dĩnh cũng vậy”, “Vẫn có sản phụ trước khi sinh đi làm móng mà, không sao cả đâu”,….

Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay
Triệu Lệ Dĩnh sơn móng tay

Vậy thực sự làm móng có ảnh hưởng đến con và mẹ bầu không? Theo bác sĩ Macrene Alexiades – Armenakas, chuyên gia da liễu tại New York, nếu việc làm móng được thực hiện cẩn thận tại những cơ sở có uy tín thì việc sơn móng tay sẽ không ảnh hưởng đến con cũng như mẹ trong quá trình mang thai bởi hóa chất không thể ngấm qua móng tay để vào cơ thể được. Trước khi làm hãy tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở làm móng uy tín và chuyên nghiệp. Trong quá trình làm nên đeo khẩu trang để không hít phải hóa chất cũng như không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Cũng cần đảm bảo rằng các ngón tay hay ngón chân – nơi bạn muốn sơn – đang không bị xước, không dùng các vật nhọn khi làm nail hay cắt da chết để tránh nguy cơ hóa chất tiếp xúc và vào cơ thể. Ngoài ra mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp móng tay khỏe do khi mang thai , cơ thể mẹ có sự thay đổi dẫn đến móng tay giòn và dễ gãy hơn bình thường.

Sơn móng tay đúng cách sẽ không ảnh hưởng đến mẹ bầu
Sơn móng tay đúng cách sẽ không ảnh hưởng đến mẹ bầu

Đến đây thì các fans của Triệu Lệ Dĩnh cũng như CĐM có thể hoàn toàn yên tâm vì với sự cẩn thận của nàng tiểu Hoa cũng như sự quan tâm, chăm sóc vợ hết mực của Phùng Thiệu Phong, chắc hẳn rằng nữ diễn viên đã thuộc nằm lòng và thực hiện đúng theo quy trình này, vẫn có thể làm đẹp nhưng vẫn bảo vệ tốt cho tiểu quý tử đầu lòng. Cũng giống như điều hòa hỏng thì sửa điều hòa, không thể vì sợ hỏng mà không dùng nên nếu làm móng an toàn thì vẫn có thể làm đẹp trong quá trình mang thai.

Theo thông tin mới nhất thì Triệu Lệ Dĩnh mới ký hợp đồng với công ty của Lý Băng Băng nên chúng ta có thể hy vọng sẽ sớm gặp lại Triệu Lệ Dĩnh qua màn ảnh cùng các dự án của nữ diễn viên. Đồng thời người hâm mộ cũng đang mong chờ một đám cưới hoành tráng của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng cậu con trai đầu lòng trong năm 2019 này.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1