Tử vi ngày cá tháng tư (1/4/2019) của 12 cung hoàng đạo!

Trong tử vi ngày hôm nay(1/4/2019): Nhân Mã cẩn thận gặp sự cố, Bảo Bình bị đe dọa, Bọ Cạp chớ bắt cá hai tay!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: 3/5

Tình yêu: 2/5

Màu may mắn: xanh lá cây

Số may mắn: 8 và 23

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay là ngày bạn nên tự tin khoe cá tính. Bạn sống vì bản thân chứ không phải cho người khác nên hãy mạnh dạn làm những gì bạn muốn, đừng e ngại người khác sẽ đánh giá thế nào về bộ đồ bạn mặc, màu tóc bạn mới nhuộm hay đôi giày bạn mới mua.

Kiên nhẫn là thứ mà bạn đang thiếu, hãy kiên nhẫn với mọi việc để đạt được thành tựu mà bạn mong muốn. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng bởi điểm mạnh của bạn đang nằm ở những chỗ khác. Hãy cố gắng phát huy hết điểm mạnh của bản thân nhé! Sức khỏe của bạn đang có vấn đề, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: 2/5

Tình yêu: 4/5

Màu may mắn: vàng

Số may mắn: 2 và 32

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Nhờ sự vui vẻ, hài hước nên bạn khá được lòng các đồng nghiệp ở nơi làm việc. Tuy nhiên hôm nay bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc, hài hước nhưng không được quá đà và làm việc phải nghiêm túc.

Hôm nay là ngày cơ hội trong công việc của bạn tới, bạn cần linh hoạt trong các tình huống và chăm chỉ, tích cực làm việc, thể hiện tối đa năng lực của bản thân. Hôm nay cũng là ngày mà mọi người trong công ty và sếp của bạn sẽ nhìn thái độ làm việc của bạn để đánh giá bạn, hãy làm việc thật chăm chỉ và chủ động trong ngàycá tháng tư hôm nay nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiêp: 2/5

Tình yêu: 1/5

Màu may mắn: hồng

Số may mắn: 33 và 3

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 86%

Song Tử không nên đứng núi này trông núi nọ. Bạn nên biết trân trọng những gì mình đang có, không nên cứ mãi mơ mộng những điều viển vông hoặc mãi so sánh mình với người khác. Điều đó chỉ khiến bản thân bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, càng cách xa thành công và đích đến lúc đầu bạn đặt ra.

Hôm nay là ngày bạn cần lắng nghe và học hỏi người khác. Bạn có thể rất giỏi trong lĩnh vực của bạn nhưng sẽ không giỏi bằng người khác trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Thậm chí, ngay cả trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn cũng vẫn cần học hỏi thêm những kiến thức mới và kĩ năng từ những người giỏi hơn.

Cự Giải ( 22/6 – 22/7)

Sự nghiệp: 4/5

Tình yêu: 3/5

Màu may mắn: ghi

Số may mắn: 29 và 8

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Cự Giải cần thận trọng trong vấn đề tài chính. Bạn không nên để cho bản thân tiêu xài thoải mái hay mua sắm “quá tay”, Cự Giải cần thận trọng và suy xét kĩ lưỡng trước mỗi quyết định và không nên để ai tác động vào quyết định của bạn. Bạn cũng cần bình tĩnh, tránh căng thẳng và áp lực trong ngày hôm nay.

Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn và tránh để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn dễ buồn, dễ xúc động, dễ tủi thân và điều đó ảnh hưởng không tốt cho cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nghiệp: 2/5

Tình yêu: 3/5

Màu may mắn: đỏ

Số may mắn: 16 và 35

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Mọi thứ có thể đến dễ dàng hơn bình thường chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng và làm mọi thứ chính xác. Vì vậy hãy thật kiên nhẫn và chủ động để mau chóng gặt hái thành công.

Bạn nên chủ động và tìm ra lỗi sai từ chính bản thân mình trước. Dường như bạn luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh và khách quan chứ chưa thực sự cố gắng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự nghiệp: 3/5

Tình yêu: 3/5

Màu may mắn: bạc

Số may mắn: 12 và 6

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 89%

Tình yêu với Xử Nữ có thể có nghĩa là không có khoảng cách, không có bí mật, nhưng không phải ai cũng nghĩ như vậy nên có thể người ấy của bạn cũng đang cần không gian riêng tư đấy.

Hôm nay rất khó để mọi người đồng tình với quan điểm của bạn trong công việc, cho dù ý kiến của bạn là đúng. Vì vậy bạn cần bình tĩnh trước các tình huống và tránh tranh luận để không nói ra những lời nóng nảy không nên nói.

Thiên Bình (23/9-22/11)

Sự nghiệp: 1/5

Tình yêu: 1/5

Màu may mắn: cam

Số may mắn: 34 và 32

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 82%

Trong khoảng thời gian được nghỉ lễ sắp tới, bạn nên lên kế hoạch để đi du lịch. Đã đến lúc bạn tự thưởng cho mình sau một thời gian làm việc chăm chỉ rồi. Hãy tận hưởng chuyến đi cùng gia đình hoặc bạn bè thân thiết để chuyến đi thêm trọn vẹn.

Bạn sẽ tiến xa hơn nhiều nếu liên tục bước về phía trước dù bị mắc kẹt ở chỗ nào và gặp khó khăn gì đi chăng nữa. Vì vậy đừng nản lòng trước những khó khăn ở hiện tại

Thiên Yết (23/10-22/11)

Sự nghiệp: 2/5

Tình yêu: 2/5

Màu may mắn: kem

Số may mắn: 9 và 29

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 84%

Bọ Cạp cần sống có kế hoạch hơn. Đã đến lúc Bọ Cạp cần lên kế hoạch làm việc cho bản thân và tuân thủ nghiêm ngặt để công việc đạt hiệu quả cao hơn. Thêm vào đó hôm nay nếu đã có những căn cứ để tin tưởng thì bạn không nên để người khác tác động vào suy nghĩ của bản thân làm bạn nghi ngờ những điều đó.

Trong tình yêu, bạn không nên bắt cá hai tay bởi điều này không những không làm cho cuộc sống của bạn vui vẻ hơn mà còn làm bạn càng cách xa khả năng tìm được nửa kia thực sự của mình.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Sự nghiệp: 4/5

Tình yêu: 3/5

Màu may mắn: xanh biển

Số may mắn: 6 và 35

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 79%

Các sự cố không mong muốn sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi, đừng đê bị choáng ngợp và mất bình tĩnh bởi guoonbgf quay điên cuồng đó.

Có vẻ bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc và bỏ bê các mối quan hệ cũng như những người xung quanh. Hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống, những người thân của bạn đang mong chờ sự quan tâm của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nghiệp: 1/5

Tình yêu: 2/5

Màu may mắn: tím

Số may mắn: 11 và 20

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 88%

Bạn có thể sẽ gặp phải vài trở ngại nhỏ trong ngày hôm nay, nhưng đó không phải lý do để bạn dừng lại. Hôm nay bạn cũng nên kiểm soát tài chính của mình để tránh lãng phí. Thay vì tụ tập bạn bè và tiêu tiền vào những việc không cần thiết, bạn nên ở nhà dọn dẹp nhà cửa và kiểm tra tình trạng máy móc trong nhà, dùng tài chính vào những việc như sửa điều hòa uy tín hà nội, tủ lạnh, mua sắm thêm đồ dùng sinh hoạt sẽ có ích hơn nhiều.

Bạn nên đón nhận khi tình yêu đến. Cuộc sống độc thân bạn nuối tiếc có những điểm hay thì tình yêu cũng có những điều thú vị riêng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự nghiệp: 2/5

Tình yêu: 1/5

Màu may mắn: tím

Số may mắn: 7 và 25

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Bảo Bình cần giữ sự tự tin của bản thân, đừng để bị đe dọa bởi những người nghĩ rằng bản thân họ biết rõ hơn bạn chỉ vì làm việc lâu hơn. Kinh nghiệm là quý giá nhưng sáng tạo và nghĩ khác mới làm nên đột phá tron công việc.

Dường như câu chuyện cháy túi của bạn đã diễn ra quá lâu, bạn nên lập kế hoạch chi tiêu và thực hiện nghiêm túc kế hoạch để cải thiện tài chính của mình.

Song ngư (19/2-20/3)

Sự nghiệp: 3/5

Tình yêu: 2/5

Màu may mắn:đỏ

Số may mắn: 5 và 16

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 81%

Đừng nản lòng, bạn thất vọng vì những cánh cửa đóng lại trước mặt nhưng đó là dấu hiệu bạn đang đi đúng hướng. Bởi trước thành công luôn là thất bạị.

Hôm nay bạn hãy dành thời gian cho bản thân như chăm sóc cây cối, dọn dẹp nhà cửa, đọc sách, pha trà, xem vài bộ phim yêu thích và trò chuyện với những thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có một ngày bình yên và nhẹ nhàng lắm.

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">