Tuyệt chiêu giúp tình yêu luôn hạnh phúc dù gặp nhau 24/7!

Tình yêu là một điều kì diệu của thế gian nhưng cũng là thứ chúng ta không thể kiểm soát hay nắm giữ được. Vậy làm cách nào để duy trì tình cảm lâu dài ngay cả khi gặp đối phương cả ngày

Đa số các cặp đôi đều sẽ chỉ gặp nhau sáng và tối, khi không trong khung thời gian phải đi làm. Điều đó sẽ giúp các bạn luôn cảm thấy mới mẻ và có những câu chuyện, những chia sẻ dành cho nhau. Nhưng nếu bạn và chồng hay vợ của bạn là đồng nghiệp thì sao? Thời gian ở một mình sẽ thu hẹp lại và những câu chuyện cũng sẽ vơi đi, những cuộc nói chuyện giữa hai người cũng giảm bớt. Nếu ở trong trường hợp này, bạn thực sự cần vài tuyệt chiêu dưới đây để tình cảm của hai người luôn được vun đắp.

1. Luôn dành sự đặc biệt cho đối phương

Đối phương là người đặc biệt nhất đối với bạn? Vậy cách ứng xử của bạn với người ấy cũng phải luôn là đặc biệt nhất. Nếu trong suy nghĩ của bạn, cô ấy luôn là người đặc biệt nhất, hành động của bạn cũng sẽ rất tự nhiên mà thể hiện điều đó. Mỗi sáng hãy cùng nhau đưa con đi học và cùng nhau đến công ty. Nếu đối với đồng nghiệp chỉ cần một câu chào thì hãy chủ động pha tách cà phê cho cô ấy, bữa ăn trưa tại công ty hãy cùng ăn như khi các bạn ở nhà. Những việc này không lớn nhưng là những yếu tố giúp khăng khít tình cảm của hai bạn hơn. Bỏ qua sự ngại ngùng và luôn hành động đúng nghĩa rằng hai bạn là một gia đình ở bất cứ đâu.

Trong suy nghĩ của bạn, người ấy phải luôn là người đặc biệt nhất
Trong suy nghĩ của bạn, người ấy phải luôn là người đặc biệt nhất

2. Giúp đỡ nhau từ những việc nhỏ nhất

Một lợi thế mà các cặp vợ chồng khác không có là sự quan tâm đúng lúc của đối phương. Đồng nghiệp có thể giúp bạn bê đỡ đồ vật nặng nhưng chồng bạn không chỉ bê mà sẽ chú ý đến sự an toàn của bạn trước. Đồng nghiệp có thể hỏi thăm khi bạn vừa bị một vết thương nhỏ nhưng vợ của bạn có thể dán vào đó chiếc băng u-go giúp bạn đỡ đau. Hay chỉ là vỗ vai nhẹ an ủi khi người ấy vừa bị sếp mắng. Tất cả những việc mà người khác dù quan tâm bạn cũng không thể làm được thì người ấy đều có thể làm. Vậy hãy quan tâm nhau đến mức cả công ty phải ghen tỵ đi, nó đồng nghĩa với gia đình bạn đang hạnh phúc hơn đấy!

3. Thường xuyên tương tác với nhau

Nhiều cặp đôi chỉ giao tiếp với nhau khi ở nhà còn đến cơ qua vì ngại nên hoàn toàn như người lạ, không nói chuyện với nhau. Đó là một sai lầm lớn, khi ở công ty các bạn vẫn nên giao tiếp công việc với nhau như những người đồng nghiệp trong giờ làm việc và như vợ chồng khi tan làm. Một trong những yếu tố giúp bất kì mối quan hệ nào trở nên tốt hơn chính là trò chuyện và có sự tương tác nhiều. Không chỉ là nói chuyện mà các bạn nên giao tiếp bằng mắt và nụ cười với nhau. Giao tiếp bằng mắt là một cách thực sự hiệu quả để tăng thêm tình cảm vì nó giúp hai bạn thấu hiểu và nhận được sự quan tâm của người kia.

Tương tác là một trong những cách tốt nhất để tình cảm của hai người đi lên
Tương tác là một trong những cách tốt nhất để tình cảm của hai người đi lên

4. Không so sánh đối phương với bất cứ ai

So sánh là nguyên nhân chính dẫn đến sự mâu thuẫn gay gắt cũng như sự tan vỡ của các mối quan hệ. Bạn không nên thấy cô gái kia giao tiếp giỏi, cô gái này là hotgirl hay đồng nghiệp nữ ấy thường được sếp khen rồi so sánh và chê bai vợ mình bởi ai cũng có thế mạnh của riêng họ. Vợ bạn không giao tiếp tốt nhưng cô ấy nấu ăn ngon, cô ấy không là hotgirl nhưng chấp nhận xấu đi để sinh con cho bạn, cô ấy cũng không thường được sếp khen nhưng luôn chăm lo đầy đủ để bạn yên tâm làm việc. Cũng như vậy bạn không nên thấy anh kia tự làm dịch vụ sửa điều hòa, anh này là giám đốc của công ty mà so sánh với chồng bạn. Hãy luôn lý trí rằng người ấy không phải là người hoàn hảo nhất cũng không phải là người giỏi nhất nhưng là người đặc biệt và quan trọng nhất đối với bạn.

Bốn tuyệt chiêu trên đây nói đơn giản cũng không đơn giản, khó cũng không khó nhưng có thể hoàn toàn giúp cho gia đình bạn hạnh phúc nếu bạn áp dụng tốt.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1