Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai Nhanh Chóng, giá rẻ

Có nhiều khi điều hòa nhà bạn gặp các vấn đề trục trặc nhưng lỗi không rõ ràng, điều hòa khi ấy rất có thể lâu ngày rồi không được vệ sinh, bụi bẩn bám lâu ngày đã khiến điều hòa hoạt động không còn ổn định như trước nữa. Để khắc phục được hiện trạng trên bạn đọc hãy cùng với tôi đi tìm hiểu thông tin qua bài viết: Vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai nhanh chóng, giá rẻ.

Vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai nhanh chóng ngay tại nhà

Để vệ sinh điều hòa nhanh chóng ngay tại nhà không khó, bởi chỉ cần search google là chúng ta đã có thể liên lạc với rất nhiều đội bảo dưỡng điều hòa khác nhau.

Bận rộn với công việc, thời gian của hầu hết mọi người như ngắn lại đã khiến nhiều khách hàng không ngần ngại gọi đến ngay các trung tâm bảo dưỡng vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai dù không biết họ làm việc ra sao, chi phí thế nào.

Vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai
Vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai

Cho dù sản phẩm điều hòa nhà bạn có tốt đến mấy, công dụng vượt trội thế nào thì sau 1 thời gian sử dụng sẽ gặp phải tình trạng hoạt động kém hiệu quả như: kém lạnh, điều hòa kém nóng, máy kêu to, báo lỗi,…

Những hiện tượng trên xảy đến là do điều hòa bám bụi, điều hòa thiếu gas,.. cần được xem xét, kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng.

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp cho điều hòa ở gia đình nhà bạn hoạt động tốt hơn, từ đó trong quá trình sử dụng sẽ đỡ tốn điện hơn.

Nếu bạn đọc có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại nhà các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi: Công ty Bảo trì số 1 – chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy điều hòa uy tín và chất lượng tại thành phố Hà Nội.

Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời và phát triển với phương châm: Tận Tâm- Tận Lực- Chuyên Nghiệp phục vụ người dùng.

Vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai bởi Bảo trì số 1
Vệ sinh điều hòa quận Thanh Oai bởi Bảo trì số 1

Khách hàng hài lòng là thành công mà Bảo trì số 1 luôn hướng tới, đây cũng là mục đích duy nhất xuyên suốt của toàn bộ nhân viên tại công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ khách hàng 1 cách tốt nhất, nhanh nhất đến nay Bảo trì số 1 đã mở rộng thêm chi nhánh ở các quận huyện tại TP Hà Nội.

>> Xem thêm: Sửa chữa điều hòa giá rẻ

Các bước trong dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa ở Thanh Oai bởi Bảo trì số 1

Để quý khách hàng tiện kiệm tra, theo dõi thợ vệ sinh bảo dưỡng tại nhà mình, dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến các bạn các bước vệ sinh máy điều hòa tại Bảo trì số 1:

  • Bước 1: Kiểm tra quá trình hoạt động của toàn bộ điều hòa, kiểm tra kỹ nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas,…
  • Bước 2: Tiến hành vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, tiến hành xịt rửa điều hòa bằng motorr cao áp, vệ sinh ống thoát nước, vệ sinh máng nước, tránh để nước lan vào board mạch.
  • Bước 3: Thợ sửa tiến hành vệ sinh dàn nóng tháo vỏ điều hòa dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas điều hòa.
  • Bước 4: Tiến hành lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra dao động thời gian khoảng 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 5: Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng điều hòa ước chừng khoảng 30 phút – 1h30 phút tùy thuộc vào địa hình về độ khó dễ của vị trí đặt máy điều hòa.

Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn câu hỏi hay giải đáp nào chưa có câu trả lời có thể để lại bình luận dưới bài viết này hoặc gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn tại Bảo trì số 1Hotline: 0988.230.233.

>> Xem thêm: Sửa điều hòa chuyên nghiệp

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1