Sửa bình nóng lạnh Rossi không ra nước nóng như thế nào?

“Bình nóng lạnh Rossi nhà tôi hôm nước vẫn sử dụng bình thường nhưng hôm nay khi tôi bật bình nóng lạnh nhưng khi xả vòi ra để sử dụng thì bình nóng lạnh thì không thấy nước chảy nước ra hoặc chảy nước ra rất ít. Tôi đang rất băn khoăn không biết phải xử lý như thế nào?” Đây là nội dung câu hỏi mà anh Ngọc (26 tuổi sống tại Linh Đàm – Hoàng Mai) gửi đến trung tâm điện lạnh Bảo Trì số 1 với hi vọng được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Sửa bình nóng lạnh rossi tại nhà - Bảo trì số 1
Sửa bình nóng lạnh rossi tại nhà – Bảo trì số 1

Trả lời: Anh Ngọc thân mến, tình trạng bình nóng lạnh Rossi mà gia đình anh đang sử dụng không ra nước nóng là hiện tượng thường gặp trên các hãng bình nóng lạnh hiện nay. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Xin mời anh Ngọc và bạn đọc hãy cùng dịch vụ sửa bình nóng lạnh Rossi Bảo trì số 1 tìm hiểu kỹ thông tin về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân khiến bình nóng lạnh Rossi không ra nước nóng

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến tình trạng bình nóng lạnh không cho ra nước nóng. Sau đây là một số nguyên nhân cơ bản:

  • Nguyên nhân thứ 1: Đầu ống dẫn nước bị tắc hoặc vòi lớn dẫn nước đến vòi nhỏ bị tắc thì nước nóng sẽ không thể chảy xuống được
  • Nguyên nhân thứ 2: Đầu vào của nước quá yếu, áp lực nước không đủ dẫn đến tình trạng nước nóng không chảy ra
  • Nguyên nhân thứ 3: Đường dẫn nước từ bể vào bình nước nóng bị tắc khiến bình không có nước thì cũng không có nước nóng chảy ra.
  • Nguyên nhân thứ 4: Do van chặn 1 chiều của bình bị hỏng cũng gây ra tình trạng không có nước nóng
  • Nguyên nhân thứ 5: Do bình nóng lạnh không được vệ sinh không sạch sẽ khiến các cặn bẩn bám vào thành của bình và vòi nước khiến nước chảy ra ít

 Cách sửa bình nóng lạnh Rossi không cho ra nước nóng như thế nào?

Khi gặp hiện tượng bình nóng Rossi không ra nước nóng việc đầu tiên để khắc phục tình trạng là bạn phải biết được nguyên nhân gây ra là gì?. Trước hết bạn nên ngắt các nguồn điện liên quan đến bình nóng lạnh rồi tiến hành kiểm tra theo từng nguyên nhân như trên.

Trường hợp nếu là do việc hỏng hóc các bộ phận như vòi nước, van 1 chiều… thì bạn có thể mua sản phẩm mới về thay hoặc do bình nóng lạnh nhà bạn lâu ngày không được vệ sinh thì bạn có thể tham khảo để tự mình thực hiện công việc này để bình nóng lạnh có thể chảy nước nóng bình thường.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh Rossi không ra nước nóng mà bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Trong nhiều trường hợp nếu không biết nguyên nhân hoặc không thể sửa chữa thì các bạn nên gọi thợ của Bảo Trì số 1 đến để kiểm tra và hỗ trợ là tốt nhất.

Bởi đây là kỹ thuật viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm trong việc sửa chữa nên có thể giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bảo Trì số 1 – Với hơn 10 năm trong ngành sửa, bảo dưỡng bình nóng lạnh Rossi tại Hà Nội, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín đáng tin cậy đối với khách hàng,  chính vì thế bạn an tâm khi tìm tới dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sửa tất cả các loại bình nóng lạnh với mọi thương hiệu trên thị trường với tất cả các lỗi có thể gặp phải như: bình nóng lạnh không nóng, bình nóng lạnh chảy nước, bình nóng lạnh đèn báo hỏng, bình nóng lạnh rò điện, bình nóng lạnh rơle bị hỏng, bình nóng lạnh nước chảy yếu, bình nóng lạnh mất nguồn, bình nóng lại bị tắc không ra nước…và còn rất nhiều lỗi khác.

Gọi ngay Hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn kịp thời – phục vụ 24/24h

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1