4 thủ thuật sửa điều hòa LG không ra hơi lạnh của chuyên gia

Gia đình bạn sử dụng máy điều hòa mà gặp sự cố không ra hơi lạnh mà bạn không biết làm thế nào để sửa chữa, hãy vui lòng gọi ngay cho Bảo trì số 1 – 0988.230.233 để được đội ngũ thợ kỹ thuật đến tận nhà đến hỗ trợ nhanh nhất – phục vụ 24/7 – nhanh chóng – giá rẻ – sửa không được không lấy tiền.

sửa điều hòa tại quận hà đông

 

Máy điều hòa LG không ra hơi lạnh là một trong những sự cố hay gặp, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong bài viết hôm nay, chuyên gia sửa điều hòa LG của Bảo trì số 1 sẽ hướng dẫn cách khắc phục máy điều hòa không ra hơi lạnh đơn giản dễ dàng.

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa LG không ra hơi lạnh

Nguyên nhân 1: Do hết gas

Khắc phục: hãy nạp thêm gas, với trường hợp này bạn nên liên hệ với Bảo trì số 1 để đươc phục vụ nhanh chóng và đảm bảo nhất

Nguyên nhân 2: Do công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt

Khắc phục: trường hợp nếu thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Hoặc  liên hệ với nhân viên kỹ thuật của Bảo trì số 1 sẽ tính toán diện tích lắp đặt, số lượng người và tư vấn trước khi lắp đặt điều hòa.

Nguyên nhân 3 : Do dàn lạnh bám bẩn

Khắc phục: tiến hành vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa ngay lập tức, gọi ngay 0988.230.233 để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời

Nguyên nhân thứ 4: Do nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao

Khắc phục: nếu nhiệt độ bên ngoài là 38 – 40 độ C thì máy điều hòa không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C, do vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C là vô ích.

Máy điều hòa LG không ra hơi lạnh trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng sinh hoạt của gia đình khiến bạn cảm thấy bực bội khó chịu. Các tốt nhất khi gặp sự cố này bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật của Bảo trì số 1 hoặc gọi 0988.230.233 để được vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa để tránh tiền mất tật mang,

Dịch vụ sửa điều hòa LG tại nhà uy tín nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội

Mọi lo lắng của bạn về chất lượng dịch vụ sửa chữa điều hòa kém, thái độ phục vụ không chuyên nghiệp của thợ kỹ thuật, giá đắt sẽ được giải quyết hết khi bạn đến với trung tâm sửa điều hòa LG tại Hà Nội của Bảo trì số 1. Với mạng lưới cơ sở rộng khắp tại Hà Nội, đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn để khắc phục sự cố của điều hòa.

Dịch vụ sửa điều hòa LG tại baotriso1.vn với những lợi ích mà các đơn vị điện lạnh khác không có như:

1. Dịch vụ sửa điều hòa nhanh chóng, chuyên nghiệp
2. Bảo hành từ 6 – 12 tháng
3. Thay thế linh kiện chính hãng của LG
4. Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật
5. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao
6. Giá cả hợp lý

Khi nào bạn nên gọi thợ sửa điều hòa của trung tâm sửa chữa điện lạnh Bảo trì số 1

Điều hòa LG mất nguồn
Điều hòa LG chảy nước
Điều hòa LG lạnh kém
Điều hòa LG không chạy
Điều hòa LG không nhận remote
Điều hòa LG hỏng mạch
Điều hòa LG hết gas

……………………………………….

Trong quá trình sử dụng điều hòa LG mà gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi 0988.230.233, đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Bảo trì số 1 – trung tâm sửa chữa điều hòa số 1 tại Hà Nội – có mặt ngay sau 30 phút – Giá rẻ – Gọi Ngay –  cam kết đúng giá – Phục vụ 24/7 cả ngày lễ – Cam kết chất lượng 100% – Uy tín với thợ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">