Lò vi sóng gặp sự cố, bạn cần tìm dịch vụ sửa lò vi sóng SamSung tại nhà uy tín, chi phí rẻ, chế độ bảo hành tốt. Để giải quyết nỗi băn khoăn đó, Bảo Trì Số 1 tự hào với hơn 10 năm hoạt động trong nghề sửa lò vi sóng Samsung chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ khách hàng trải dài trên 12 quận Hà Nội.

Sở hữu kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị đầy đủ nên chúng tôi nhận khắc phục sự cố đảm bảo lỗi hết dứt điểm.

Baotriso1 Sửa lò vi sóng SamSung tại Hà Nội

Sửa lò vi sóng SamSung tại Hà Nội với các lỗi sau

Trong hơn 10 năm sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội, trung tâm Baotriso1 có kinh nghiệm sửa chữa tất cả các lỗi của lò vi sóng samsung nhanh và chính xác nhất.

Sửa lò vi sóng Samsung không nóng

Lò vi sóng vẫn sáng đèn, vẫn chạy nhưng không nóng bởi lý do cầu chì bị đứt hoặc hư hỏng. Đây là một trường hợp khá phổ biến bởi khi sử dụng nấu nướng, người dùng thường chọn mức công suất lớn nhất và thời gian cũng dài nhất khiến bộ phận phát sóng phải hoạt động quá tải làm cầu chì tự đứt để bảo vệ cho bộ phần này không bị hư hại.

Trong trường hợp này, nếu bạn là người có chuyên môn về điện gia dụng thì có thể tự kiểm tra bằng các cách sau đây:

 • Rút dây nguồn của lò, tháo vỏ ngoài phía sau và lấy hộp cầu chì ra, lưu ý để nguyên phần dây dẫn như cũ.
 • Mở hộp cầu chủ, lấy 2 đầu dây nối với cầu chì và sử dụng bút thử điện để xem thử tình trạng hoạt động của cầu chì.
 • Nếu cầu chì thực sự bị đứt thì chỉ cần thay thế bằng một cầu chì mới và lắp về lại vị trí ban đầu.

Nếu bạn không rành về đồ điện thì hãy đem lò ra trung tâm bảo hành hoặc đến thợ sửa lò vi sóng tại Hà Nội để sửa lò vi sóng Samsung.

 • Lò vi sóng vẫn sáng đèn nhưng không nóng, không thể sử dụng để làm nóng hoặc nấu chín thức ăn
 • Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò và có mùi khét.
 • Lò vi sóng không hoạt động

Sửa lò vi sóng Samsung không vào điện

Với kinh nghiệm 10 năm sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội chúng tôi hướng dẫn bạn tự sửa lò vi sóng tại nhà. Dưới đây là một số bước bạn có thể thử để sửa lỗi khi lò vi sóng Samsung không vào điện:

 • Kiểm tra ổ cắm điện: Đảm bảo rằng ổ cắm điện bạn sử dụng hoạt động bình thường. Thử sử dụng ổ cắm khác để xem liệu lò vi sóng có bật lên hay không.
 • Kiểm tra bộ ngắt mạch (breaker): Nếu lò vi sóng của bạn không hoạt động, hãy kiểm tra bảng điện của nhà bạn để xem có bị ngắt mạch không. Nếu có, hãy đảm bảo rằng bạn đẩy cơ cấu ngắt mạch vào vị trí hoạt động.
 • Kiểm tra dây điện và phích cắm: Kiểm tra dây nguồn của lò vi sóng từ ổ cắm đến máy để đảm bảo không có dây bị hỏng hoặc đứt. Kiểm tra cẩn thận cả phích cắm và cổng kết nối trên lò vi sóng.
 • Kiểm tra bảng điều khiển: Nếu bạn nhấn các nút điều khiển trên lò vi sóng và không có phản ứng gì, có thể bảng điều khiển gặp sự cố. Hãy thử khởi động lại lò vi sóng bằng cách tắt nguồn tại nguồn điện chính, đợi vài phút, sau đó bật lại.
 • Kiểm tra bảo vệ quá tải (thermal cutoff): Nhiều lò vi sóng có bảo vệ quá tải để tránh quá nhiệt và bị hỏng. Nếu lò vi sóng của bạn không bật lên, có thể bảo vệ quá tải đã kích hoạt. Thường thì bạn cần liên hệ dịch vụ
 • sửa lò vi sóng Samsung
 • để kiểm tra và thay thế bảo vệ này.
 • Liên hệ dịch vụ sửa chữa: Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà lò vi sóng vẫn không hoạt động, có thể có sự cố nghiêm trọng hơn trong bộ phận điện của máy. Trong trường hợp này, liên hệ với dịch vụ sửa chữa chính hãng của Samsung để được tư vấn và sửa lò vi sóng Samsung.

Sửa lò vi sóng Samsung không sáng đèn

Nếu lò vi sóng Samsung của bạn không sáng đèn khi bạn mở cửa hoặc không có bất kỳ hiển thị nào trên bảng điều khiển, có thể có một số vấn đề liên quan đến nguồn điện hoặc bộ điều khiển của lò vi sóng. Dưới đây là một số bước bạn có thể thử để khắc phục vấn đề này:

 •  Bước 1: Kiểm tra ổ cắm và nguồn điện

Đảm bảo rằng ổ cắm điện bạn sử dụng hoạt động bình thường. Thử sử dụng ổ cắm khác để xem liệu vấn đề vẫn tồn tại hay không.

 • Bước 2: Kiểm tra bộ ngắt mạch (Breaker)

Kiểm tra xem bảng điện của nhà bạn có bị ngắt mạch không. Nếu có, hãy đảm bảo rằng bạn đẩy cơ cấu ngắt mạch vào vị trí hoạt động.

 • Bước 3: Kiểm tra cắm cổng kết nối

Đảm bảo rằng cổng kết nối của lò vi sóng đã được cắm chặt và không bị oxi hóa. Nếu cần, hãy lau sạch cổng kết nối.

 • Bước 4: Kiểm tra bộ điều khiển

Nếu không có ánh sáng hoặc hiển thị trên bảng điều khiển, có thể bộ điều khiển gặp sự cố. Thử khởi động lại lò vi sóng bằng cách tắt nguồn tại nguồn điện chính, đợi vài phút, sau đó bật lại. Nếu vẫn không có hiệu ứng, có thể cần phải thay thế bộ điều khiển.

 • Bước 5: Kiểm tra bóng đèn lò vi sóng

Nếu bạn mở cửa lò vi sóng và không thấy ánh sáng, có thể bóng đèn đã bị hỏng. Thử mở cửa lò và tháo bóng đèn ra để kiểm tra xem nó còn hoạt động hay không. Nếu bóng đèn hỏng, bạn có thể mua một bóng đèn mới thay thế.

 • Bước 6: Kiểm tra linh kiện điện tử

Nếu bạn không thấy bất kỳ hiển thị nào trên bảng điều khiển và không có ánh sáng, có thể có sự cố liên quan đến các linh kiện điện tử bên trong. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa lò vi sóng Samsung chính hãng của Samsung để được tư vấn và kiểm tra cụ thể.

Nếu bạn không tự tin trong việc kiểm tra và sửa chữa lò vi sóng, hãy luôn tìm đến dịch vụ sửa lò vi sóng Samsung chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tránh gây thêm hỏng hóc.

Sửa lò vi sóng bị mất sóng, lò vi sóng hỏng mạch cao tần

 • Máy móc điện tử, bao gồm cả mạch điện tử trong lò vi sóng, có thể bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian và sử dụng lâu ngày. Các linh kiện như bóng đèn, cảm biến, tụ điện, tụ trạng thái rắn (capacitors) và bảng mạch có thể bị hỏng theo thời gian.
 • Hỏng do điện áp không ổn định: Nếu lò vi sóng chịu những biến động điện áp không ổn định hoặc những dao động điện áp cao, có thể làm hỏng các linh kiện điện tử và mạch bên trong

Sửa lò vi sóng Samsung liệt phím không điều khiển được

 • Đây là lỗi thường gặp không chỉ ở lò vi sóng samsung mà còn ở các lò vi sóng khác như Panasonic, LG, Sharp. Lò vi sóng bị liệt bàn phím không thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian hoạt động.

Khi lò vi sóng xảy ra các lỗi trên, bạn nên tắt ngay nguồn điện và liên hệ với Công ty Bảo Trì Số 1 sửa lò vi sóng qua số 0988 230 233 để được thợ sửa lò vi sóng Samsung của chúng tôi hướng dẫn cách khắc phục và tư vấn phương án giải quyết triệt để nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, còn một số những mã lỗi lò vi sóng Samsung phổ biến, điển hình như: lò vi sóng Samsung báo lỗi 5E, lò vi sóng Samsung báo lỗi SE, lò vi sóng Samsung báo lỗi E5,…

Baotriso1 bảo hành và sửa lò vi sóng Samsung uy tín

+ Nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng
+ Phục vụ 24/7 kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
+ Khách hàng được thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng với giá tốt nhất
+ Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi
+ Báo đúng giá – Sửa đúng bệnh – Tận tâm với khách hàng
+ Sửa lò vi sóng Samsung tại nhà khách hàng, tuyệt đối không mang thiết bị về
+ Ký thuật viên luôn có trang thiết bị đầy đủ để phục vụ khách hàng

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa lò vi sóng SamSung tại nhà

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Đơn giá
Thay cục sóng (lò cơ) 450,000đ – 550,000đ
Thay cục sóng (lò phím) 550,000đ – 650,000đ
Thay cục sóng (lò inventer) 950,000đ – 1,200,000đ
Sửa board (lò phím) 550,000đ – 750,000đ
Sửa board (Inventer) 780,000đ – 1,100,000đ
Thay cầu chì 350,000đ – 450,000đ
Thay Timer 450,000đ – 550,000đ
Lá chắn sóng 250,000đ – 350,000đ
Nguyên tắc hữu ích bạn nên biết khi sử dụng lò vi sóng SamSung

Một số nguyên tắc bạn nên biết trong sử dụng lò vi sóng Samsung

Sử dụng lò vi sóng có thể đơn giản hóa việc nấu ăn và làm nóng thực phẩm, nhưng cũng cần tuân theo một số nguyên tắc để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số nguyên tắc quan trọng khi sử dụng lò vi sóng:

 • Không sử dụng đồ có kim loại: Tránh đặt bất kỳ đồ vật nào chứa kim loại, ví dụ như đĩa thau có lớp viền kim loại hoặc đồng hồ đeo tay, vào lò vi sóng. Kim loại có thể gây phản xạ sóng vi sóng và gây cháy nổ.
 • Không sử dụng đồ chứa nhôm hoặc dụng cụ làm bằng nhôm: Vi sóng không thể xuyên qua nhôm, vì vậy tránh sử dụng bát đĩa hoặc dụng cụ nấu nướng làm bằng nhôm.
 • Loại bỏ nắp đậy: Khi bạn nấu thức ăn trong hộp đựng, đảm bảo loại bỏ nắp đậy hoặc mở nắp một cách thoải mái để cho hơi nước thoát ra và tránh tạo áp suất bên trong.
 • Cắt thức ăn thành miếng nhỏ hoặc đều nhau: Để đảm bảo thức ăn nấu chín đều, hãy cắt nó thành miếng nhỏ hoặc đảm bảo rằng các miếng có kích thước tương tự.
 • Sử dụng chất liệu chịu nhiệt: Chọn đồ đựng thức ăn hoặc chén bát chịu nhiệt và an toàn cho việc sử dụng trong lò vi sóng.
 • Khuấy đều thức ăn: Khi nấu thức ăn, hãy khuấy đều để đảm bảo nhiệt độ được phân phối đồng đều và thức ăn nấu chín đều.
 • Kiểm tra nhiệt độ: Trước khi ăn, hãy chắc chắn kiểm tra nhiệt độ thực phẩm để đảm bảo rằng nó đã nấu chín và an toàn để tiêu thụ.
 • Áp dụng thời gian nấu thích hợp: Đặt thời gian nấu phù hợp với loại thức ăn và kích thước của nó. Nếu cần, bạn có thể thử nghiệm và điều chỉnh thời gian nấu để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Giảm công suất nấu: Đối với thực phẩm cần nấu lâu, hãy sử dụng công suất thấp hơn để đảm bảo thức ăn nấu chín đều mà không làm bên ngoài khô hoặc bị cháy.
 • Theo dõi khi nấu: Luôn luôn giám sát quá trình nấu trong lò vi sóng để tránh tình huống nấu quá chín hoặc thức ăn bắt đầu nổ.

Nhớ rằng, cách sử dụng lò vi sóng có thể khác nhau tùy theo thương hiệu và mẫu lò. Hãy luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo lò vi sóng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình nấu ăn.

Như vậy, trên đây trung tâm bảo hành Bảo Trì lò vi sóng Samsung Số 1 vừa cung cấp đến bạn đọc những thông tin hay về sửa lò vi sóng Samsung tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết, gọi ngay đến hotline 0988.230.233 nhé!

Baotriso1 sua chua dientu ha noi