TU LANH CU 0902703073

Bán tủ lạnh Samsung cũ

Mua tủ lạnh cũ đang trở thành phương thức tiết kiệm tài chính cho các gia đình có kinh tế hạn hẹp. Công ty CP DV Tập Đoàn Việt là trung tâm chuyên bán tủ lạnh Samsung đã qua sử dụng trên thị trường.

Khi bạn đến với chúng tôi, đảm bảo sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà ở bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội. Mọi công cuộc vận chuyển đều trở nên dễ dàng hơn và bạn không cần phải di chuyển nặng nhọc.

Bán tủ lạnh Samsung cũ

Bán tủ lạnh Samsung cũ

Lý do nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Cung cấp tất cả các loại tủ lạnh của hãng Samsung: Samsung 170 Lft không đóng tuyết, Samsung Inverter RT29FARBDP2/SV 302, Samsung Inverter 208,…
  • Các loại tủ lạnh cũ qua sử dụng đều được vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi bán cho khách.
  • Tủ tiết kiệm tối đa điện năng, đảm bảo không ngốn điện)
  • Khách hàng có thể đổi trả nếu tháng đầu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  • Đảm bảo sản phẩm cung cấp thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.
  • Địa bàn hoạt động rộng khắp tại tất cả các quận huyện Hà Nội ( Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy…)
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tháo dỡ nhanh gọn, thái độ nhiệt tình vui vẻ, trung thực tạo niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng.
  • Không để khách chờ lâu, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu 24/24( cả thứ 7 chủ nhật và lễ tết)

Lướt qua hàng loạt các forum, chúng tôi thấy được rất nhiều câu hỏi của độc giả liên quan tới chất lượng và giá thành sản phẩm, hạn sử dụng,…Bạn hãy yên tâm về dịch vụ mua tủ lạnh cũ của chúng tôi, đảm bảo hàng cũ như mới. Chúng tôi sẽ phân phối các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lí, phù hợp túi tiền của mọi gia đình.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác hàng đầu, nhà cung cấp uy tín của cả bên mua và bên bán. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất hôm này qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

 

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!