Bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì Số 1 – Thắc mắc KH trước và sau làm

Doi Ngu Ky Thuat Chuyen Sua May Loc Nuoc Karofi

Bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì Số 1 – Nội dung bài viết sau đây chúng tôi nêu lên những thắc mắc khách hàng trước và sau khi gọi kỹ thuật vệ sinh máy giặt. Cùng tìm hiểu nhé.

Thắc mắc trước khi gọi kỹ thuật đến vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà

+ Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt có giá như nào?

 • Đối với từng loại máy giặt và nhu cầu vệ sinh (vệ sinh tháo lồng và không tháo lồng) sẽ có giá dịch vụ khác nhau.
 • Ví dụ với máy giặt lồng đứng chi phí vệ sinh, bảo dưỡng sẽ thấp hơn 1 chút so với máy giặt lồng ngang vì vệ sinh máy giặt lồng ngang phức tạp hơn máy giặt lồng đứng. Chính vì chúng có cấu tạo khác nhau nên công vệ sinh, bảo dưỡng cũng khác nhau.
 • Thông thường, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt lồng đứng có giá khoảng 450.000-500.000/chiếc và máy giặt lồng ngang có giá 500.000-550.000/chiếc.

+ Kỹ thuật vệ sinh máy giặt tại bảo trì số 1 đến ngay được không?

 • Máy giặt hầu như được sử dụng thường xuyên hàng ngày, vì thế khi máy bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc của cả ngày hôm đó nên nhu cầu bảo dưỡng máy giặt tại nhà nhanh khách hàng quan tâm.
 • Thời gian để tim kiếm địa chỉ tin cậy để liên hệ cũng không ít, bởi vậy chẳng ai muốn mất thêm nhiều thời gian để chờ đợi kỹ thuật nữa.
 • Bảo trì số 1 có nhiều cơ sở trên khắp Hà Nội, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm đảm bảo có mặt trong thời gian nhanh nhất, đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng.
Sở hữu kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn hỗ trợ tại nhà vệ sinh máy giặt nhanh nhất
Sở hữu kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn hỗ trợ tại nhà vệ sinh máy giặt nhanh nhất

+ Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt ở tại nhà ở bảo trì số 1 mất bao lâu?

 • Tùy từng loại máy giặt và tình trạng máy mà thời gian vệ sinh, bảo dưỡng cũng khác nhau. Bên cạnh đó tay nghề của kỹ thuật viên cũng đóng vai trò quan trọng vì kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ làm việc nhanh và hiệu quả hơn.
 • Với kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi, thời gian trung bình để vệ sinh máy giặt tại Bảo trì số 1 là 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi.
 • Có những cơ sở vệ sinh, bảo dưỡng rất nhanh nhưng không đảm bảo được chất lượng vì không kiểm tra kỹ, vệ sinh kỹ máy giặt mà chỉ làm qua loa cho xong.

+ Quy trình vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại bảo trì số 1 như nào?

Kỹ thuật viên của Bảo trì số 1 tuân thủ chặt chẽ quy trình vệ sinh, bảo dưỡng khoa học và hiệu quả như:

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy giặt

Sau khi khách hàng đồng ý vệ sinh, bảo dưỡng, kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức đến nhà và tiến hành kiểm tra tình trạng máy giặt từ đó có phương án vệ sinh, bảo dưỡng thích hợp. Công đoạn kiểm tra rất cần thiết để kỹ thuật viên nắm được tình hình trạng của máy để kịp thời giải quyết nếu có phát sinh hỏng hóc.

 • Bước 2: Tháo dỡ máy giặt 

Sau khi đã kiểm tra cẩn thận, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo dỡ lồng máy để tiến hành vệ sinh nếu như khách hàng có yêu cầu vệ sinh tháo lồng.

 • Bước 3: Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt

Dựa vào tình trạng máy giặt mà kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh sâu, kỹ lưỡng những nơi bám nhiều bụi bẩn, những vị trí để gặp trục trặc nhất bằng vòi phụt chuyên dụng. Nghe thì đơn giản nhưng công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, cẩn thận. Vì nếu không máy giặt sẽ không được vệ sinh sạch hoặc thậm chí hư hỏng.

 • Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các linh kiện

Nếu máy mới mua thì linh kiện vẫn còn tốt và khả năng hư hại thấp. Tuy nhiên, với những máy giặt đã sử dụng thời gian dài thì việc linh kiện hỏng, lỗi là điều thường xuyên gặp phải. Chính vì vậy, việc kiểm tra, thay thế linh kiện khi không đạt tiêu chuẩn là điều vo cùng cần thiết.

 • Bước 5: Lắp lại các linh kiện về nguyên trạng ban đầu

Sau khi linh kiện đã được kiểm tra kỹ, kỹ thuật viên sẽ lắp lại các linh kiện cẩn thận, đúng kỹ thuật, quy trình đảm bảo máy giặt đầy đủ linh kiện, chắc chắn tránh tình trạng thiếu linh kiện, lỏng lẻo gây tiếng ồn khi sử dụng.

 • Bước 6: Chạy thử

Đây là bước không thể bỏ qua khi vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt vì nếu sau khi vệ sinh mà không kiểm tra lại sẽ tăng khả năng máy phát sinh những vấn đề hỏng hóc, chập điện…Chạy thử sau khi vệ sinh có thể chắc chắn máy giặt đã hoạt động tốt.

 • Bước 7: Bàn giao lại cho khách hàng và tư vấn thêm

Khi máy đã được làm sạch và chạy tốt, kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy lại cho khách hàng tự kiểm tra lại 1 lần nữa. Nếu khách hài lòng và không có vấn đề gì khác thì kỹ thuật viên mới thu phí và tư vấn thêm cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả cho máy giặt.

+ Có thu thêm phí gì khác không?

Đối với dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng tại Bảo Trì Số 1, giá thành luôn được báo công khai với khách hàng. Nếu không có vấn đề hỏng hóc phát sinh cần sửa chữa chúng tôi đảm bảo không thu thêm bất kỳ chi phí nào của khách hàng.

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Đơn giá
1 Bảo dưỡng máy giặt không tháo lồng từ 5 đến 7kg máy 350.000
2 Bảo dưỡng máy giặt tháo lồng từ 5 đến 7kg máy 500.000
3 Bảo dưỡng máy giặt không tháo lồng từ 7,5 đến 8kg máy 450.000
4 Bảo dưỡng máy giặt tháo lồng từ 7,5 đến 8kg máy 550.000
5 Bảo dưỡng máy giặt không tháo lồng từ 8,5 đến 10kg máy 500.000
6 Bảo dưỡng máy giặt tháo lồng từ 8,5 đến 10kg máy 600.000

+ Sao giá ở đây cao hơn chỗ khác?

Phụ thuộc vào chất lượng phục vụ, Bảo trì số 1 không chỉ mang lại dịch vụ vệ sinh, sửa chữa chất lượng cao, chuyên nghiệp mà còn cung cấp dịch vụ khách hàng. Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tuyệt vời nhất.

+ Nếu vệ sinh xong máy giặt tại bảo trì số 1 hỏng thì làm thế nào?

Sau khi vệ sinh, bảo dưỡng nếu máy giặt xảy ra bất kỳ vấn đề gì, Bảo trì số 1 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hoàn tiền khách hàng nếu dịch vụ có vấn đề hay khách hàng phát hiện kỹ thuật gian dối, làm không đúng quy trình.

Kỹ thuật viên dùng vòi xịt làm sạch lồng máy giặt khá cẩn thận, kỹ càng
Kỹ thuật viên dùng vòi xịt làm sạch lồng máy giặt khá cẩn thận, kỹ càng

Thắc mắc sau khi gọi vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì Số 1

+ Có thể lấy số kỹ thuật viên để liên hệ vào lần tới không?

 • Sau khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì Số 1, nhiều khách hàng rất hài lòng và hỏi rằng có thể lấy số điện thoại của kỹ thuật viên không vì nghĩ rằng lần tới gọi sẽ nhanh hơn. Tại Bảo trì số 1, số lượng kỹ thuật viên tay nghề giỏi rất nhiều, vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu lần tới kỹ thuật khác của chúng tôi đến vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt.
 • Bên cạnh đó, có thể khi liên hệ kỹ thuật viên đó đang có việc bận, không thể đến ngay được ảnh hưởng đến công việc cá nhân của bạn.

+ Sao không nói trước về dịch vụ này?

Kỹ thuật viên tại Bảo Trì Số 1 luôn có thái độ làm việc tận tình, chu đáo. Sau khi vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt xong sẽ dọn dẹp sạch sẽ cho chủ nhà và tư vấn thêm cách sử dụng và vệ sinh cho khách hàng. Không chỉ vậy, họ còn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng thêm những việc ngoài yêu cầu như giúp khách hàng thay bóng điện, kiểm tra đường dây điện…
=>> Chính vì thế, nhiều khách hàng đã phản hồi lại với chúng tôi về chất lượng dịch vụ và thắc mắc sao khi tư vấn lại không nói về sự tận tình của kỹ thuật viên.

+ Lần sau gọi có được ưu đãi gì không?

Đối với khách hàng thân thiết của Bảo Trì Số 1 sẽ luôn nhận được những ưu đãi đặc biệt tùy thuộc vào loại dịch vụ. Từ lần thứ 2 sử dụng dịch vụ, khách hàng đã có thể được ưu đãi giảm giá, quà tri ân…
Trên đây là một số câu hỏi Bảo Trì Số 1 thường xuyên nhận được từ khách hàng. Hy vọng qua bài này các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt của Bảo trì số 1. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ 0988 230 233 để được tư vấn miễn phí nhé.